[rank_math_breadcrumb]

Đây chắc hẳn là bài viết được cực kỳ nhiều người mong đợi, và hãy đọc hết nhé, chúng tôi sắp sửa cung cấp những thông tin chính xác nhất mà chưa có ai từng nói cho bạn biết.

Bài viết hơi dài, bạn hãy theo dõi hết để có cho mình những thông tin chính xác nhất nhé!

 Mức lương đi XKLĐ Dubai bao nhiêu?

Mình đã có 1 bài viết về vấn đề này, bạn tìm xem lại tại đây nhé!

Những điều cần biết khi đi XKLĐ Dubai

Mức lương làm nail ở Dubai bao nhiêu?

lương làm nail ở dubai bao nhiêu tiền

Mức lương cơ bản khi làm Nail ở Dubai có độ dao động rất lớn, thông thường từ 12 triệu/ tháng cho đến 35 triệu/tháng.

TẠI SAO LƯƠNG LÀM NAIL Ở DUBAI CHÊNH LỆCH LỚN NHƯ VẬY?

Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

LƯƠNG LÀM NAIL Ở DUBAI PHỤ THUỘC VÀO TAY NGHỀ & TIẾNG ANH CỦA THỢ

Khác với việc đi xuất khẩu làm công việc lao động phổ thông, mức lương của thợ Nails luôn là 1 ẩn số. Lý do là vì chủ và công ty tuyển dụng thường không biết tay nghề của bạn như thế nào để có thể xác định mức lương cơ bản.

Ngoài ra, còn một điều cực kỳ khó khăn mà luôn hạn chế mức lương của thợ Nails VN khi mới bắt đầu làm việc tại nước ngoài.

Bạn có đồng ý rằng làm công việc dịch vụ phục vụ khách hàng là một nghề rất khó không? Đặc biệt là khi bạn không hề biết ngôn ngữ để chăm sóc khách hàng không?

Vì thiếu tiếng Anh nên hầu như 90% những thợ làm móng với tay nghề lâu năm vẫn phải bắt đầu với mức lương 12 triệu/ tháng. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ở tiệm để chuẩn bị làm móng cho khách hàng, nhưng bạn nghe không hiểu khách nói gì, và bạn cũng không biết diễn tả thế nào để khách hiểu về dịch vụ và chắc chắn là khi bạn muốn tư vấn thêm để khách hiểu cũng rất khó khăn.

LƯƠNG LÀM NAIL Ở DUBAI PHỤ THUỘC VÀO KINH NGHIỆM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI DUBAI

Thứ 2, thiếu kinh nghiệm phục vụ khách nước ngoài, chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng khi ra nước ngoài, đặc biệt ở Dubai, bạn sẽ gặp vô số những tộc người với mong muốn và đặc trưng khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn làm trong salon chủ yếu phục vụ tiếp viên hàng không thì điều quan trọng nhất cần phải làm chính là 1 bộ nails với form móng tay đẹp hoàn hảo.

Những kỹ thuật cơ bản như ombre, french đầu móng, hoặc sơn gel tưởng chừng như dễ nhưng lại biến thành 1 trong những thách thức khủng khiếp bởi nhìn thì đơn giản nhưng làm cho tật chuyên nghiệp thì ko đơn giản chút nào.

Hoặc nếu bạn làm việc ở khu vực du lịch, bạn sẽ bắt gặp đủ tộc người từ Âu, sang Á, đến khách hàng là người bản xứ Dubai đến làm việc với vô vàn tính cách và nhu cầu cực kỳ khác biệt.

Đối với thợ từng làm ở những khu phố Tây tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội thì sẽ hiểu được nó khó thế nào

Vì lẽ đó, mà đa số thợ nail VN khi mới bắt đầu sang Dubai làm việc đều sẽ chỉ có mức lương cơ bản 12 triệu/ tháng cho hợp đồng đầu tiên.

 • KHOAN KHOAN, dừng lại khoảng chừng là 2 giây! Lương thấp vậy, đi làm chi???

tại sao lương làm nail ở dubai thấp vậy mà nhiều người vẫn đi?

question and answer | hỏi đáp chương trình đi làm nail ở nước ngoài

Vâng, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn rằng mức lương đó ở nước ngoài thì có vẻ thấp, nhưng sự thật là thế nào?

Hãy xem hết phần này đã nhé.

Ở bài viết trước, khi nói về mức lương trung bình tại Dubai là bao nhiêu, chúng tôi đã đề cập đến 2 việc.

Khi nói đến mức thu nhaapj kiếm được hàng tháng, bạn phải học được 1 điều rằng đừng chỉ xem xét riêng số lương, nó sẽ khiến bạn bỏ qua rất nhiều con số khác và khả năng làm bạn ra quyết định sai.

Vậy, đâu là thông tin đúng mà bạn cần biết?

THU NHẬP LÀM NAIL Ở DUBAI = TIỀN LƯƠNG + PHÚC LỢI TĂNG THÊM + TIP – CHI PHÍ SINH HOẠT

Hãy dừng lại bài viết và xem đi xem lại phần này nhé, để đảm bảo bạn hiểu thật rõ về mức lương và mức thu nhập mà bạn có được khi đi làm nail tại Dubai.

Hầu hết những người lao động hợp pháp tại Dubai, ngoài lương cơ bản sẽ có thêm 3 khoản cơ bản sau:

 • Được hỗ trợ nhà ở: thường thì bạn sẽ được hỗ trợ 2 cách, 1 là ở trong ký túc xá chủ thuê sẵn cho bạn, 2 chủ trả thêm tiền thuê nhà cho bạn và bạn tự do thoải mái ở bất kỳ đâu bạn thích. Số tiền dao động từ 300 dhs tới 500 dhs ( tương đương 1.8700.000 vnđ đến 3.000.000 vnd).
 • Được hỗ trợ chi phí đi lại: nếu bạn ở ký túc xá gần salon thì sẽ ko có, nhưng nếu bạn được chỉ định ở nơi xa, thì sẽ có xe đưa đón hoặc bạn sẽ được thêm khoảng 200 dhs nữa phí đi lại ( transportation).
 • Bảo hiểm y tế: ở dubai hay bất kì quốc gia nào trên thế giới này, khi bạn đi lao động hợp pháp, hàng tháng sẽ phát sinh bảo hiểm, đây là  khoản bắt buộc mà dù bạn có đi làm ở bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ đều phải bị trích 1 phần tiền lương hàng tháng để đóng ( khoản này nhằm đảm bảo nếu bạn có gặp các vấn đề về sức khỏe khi đang lao động  tại nước ngoài thì sẽ có bảo hiểm chi trả) khoản này ở dubai bạn sẽ được chủ lao động thanh  toán.
 • Tiền tips: chắc chắn khi bạn làm dịch vụ thì việc được khách hàng tips cho mình là điều hết sức bình ờng, tuy rằng thời gian đầu mới làm việc tiền tip của bạn rất ít ( do khả năng  tiếng anh kém, chưa có kinh niệm nhiều khi phục vụ khách nước ngoài) tuy nhiên, tiền tips lúc nào cũng sẽ đủ cho bạn đi chợ hàng tháng, bạn hoàn toàn không cần sử dụng lương để mua thực phẩm.

Sau khoản thời gian làm việc, nâng cao khả năng tiếng Anh liên tục, khoản tips của bạn sẽ cao dần lên.

Vậy, từ những thông tin trên, bạn sẽ thấy thực chất tổng lương của bạn khi đi lao động tại Dubai sẽ là LƯƠNG + PHÚC LỢI TĂNG THÊM ( tiền nhà, tiền xe, tiền bảo hiểm chủ trả hàng tháng + tiền tips) đâu đó ở mức 20 triệu/ tháng (Lưu ý đây chỉ là mức lương dành cho thợ mới sang). đây là mức lương cao ngang với những nước như Singapore hoặc đài loan, nhưng các bạn sẽ phải trả chi phí sinh hoạt cao hơn rất nhiều so với 2 nước kia.

Sau khi bạn hiểu được tổng lương của mình rồi, hãy nhớ phải tìm hiểu tiếp đến vấn đề tiếp theo, chính là chi phí sống.

Chi phí sinh hoạt tại Dubai

chi phí sinh hoạt ở dubai bao nhiêu?

Chi phí sinh hoạt tại Dubai, Công ty xin phép không đề cập, vì chi phí sinh hoạt nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng bạn, chúng tôi chỉ xin đưa ra các chi phí sinh hoạt cơ bản thông qua các thực phẩm quen thuộc hàng ngày, số liệu dựa trên chuỗi bán lẻ Carry Four – 1 trong những chuỗi siêu thị phổ biến nhất tại Dubai:

Chào Bạn, chào mừng bạn đến với kênh đi làm việc tại nước ngoài của chúng tôi, nơi cung cấp những thông tin chính xác để giúp bạn có được góc nhìn chuẩn xác nhất của việc đi làm tại Dubai, ngoài ra, đây sẽ còn là kênh bóc phốt những thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật

 1. Sữa giá 6 dirhams/lít – tương đương 37k tiền việt
 2. Ổ bánh mì 500gr 4.51 dirhams – tương đương 28k ( bằng khoảng 4 ổ bánh mì không tại vn)
 3. Gạo – tuỳ loại ngon dở mà giá cũng rất khác nhau, tôi sẽ cung cấp cho bạn gạo Lài vn 5 ký là 15.8 dirhams – tương đương 98k – khoảng 20k/ ký.
 4. Trứng vỉ 30 trứng cỡ vừa 17 dhs –  105k ( khoảng 2,5k/quả) 
 5. Gà, hiện gà cũng rất nhiều loại, cũng có nguyên con, có loại đùi tỏi, có loại cánh, có loại filler, công ty sẽ cung cấp cho bạn giá gà nguyên con, vỉ gà nguyên con 2 con x 700g/con = 189k – tương đương 1 con làm sạch 700k gr là 98k/con
 6. Thịt bò 1 ký – 39 dhs – khoảng 240k
 7. Táo 8 dhs – 50k 
 8. Chuối 6 dhs – 37k
 9. Cam 5.8 dhs – 36k
 10. Cà chua 4.8 dhs – 29k
 11. Khoai tây 3.52 dhs – 22k
 12. Hành tây 3.02 dhs – 18.800d
 13. Nước ( bình 1.5 lít) 2 dhs – 12.500 d
 14. Nho 0.5 kg 2.5 dhs – 15.600d

Các thông tin trên hẳn cho bạn thấy mức chi phí thực phẩm bên Dubai không hề cao, thậm chí, có những mục được chính phủ Dubai trợ giá, dẫn đến mức phí chi ra thấp hơn hẳn so với VN.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cực kỳ nhiều đợt giảm giá, nên nếu biết tính toán, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu cho thực phẩm mỗi tháng khoảng 3 triệu – khoảng tiền tips bạn kiếm được hàng tháng ( ăn uống thoải mái với đa dạng thực phẩm), và hoàn toàn không cần phải đụng đến khoảng lương chính.

Quay lại công thức THU NHẬP = TIỀN LƯƠNG + PHÚC LỢI TĂNG THÊM + TIPS – CHI PHÍ SINH HOẠT

Bạn sẽ thấy mức lương của bạn gần như được bảo toàn, đây là khoản lương chắc chắn bạn sẽ dư hàng tháng. Hãy thử tự hỏi xem ở VN dù bạn có thể kiếm nhiều hơn số này, bạn liệu có khả năng dư được trọn vẹn không? Hay mình sẽ phải còn chi tiêu hiếu, hỉ, cưới, hỏi, giỗ, chạp, cà phê, trà sữa, mua sắm những thứ không cần thiết bào mòn ví bạn hàng ngày…

 • Vậy lương của bạn có được tăng không? Nếu tăng thì tăng bao nhiêu, và mức tăng cao nhất là bao nhiêu?

Thông thường, với những hạn chế về mặt tiếng anh và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, nên phần đa mọi người thợ sẽ được giữ mức lương cơ bản này suốt 2 năm đầu của hợp đồng lao động, mức lương của bạn sẽ nhảy vọt tới 30 hoặc 40 triệu là lương cơ bản ở hợp đồng thứ 2.

Tuy nhiên, vẫn có những bạn rất nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường mới, cũng như học được văn hoá của khu vực Trung đông, sẽ đc chủ tăng lương từ năm thứ 2 của hợp đồng lần đầu.

Vì nghề dịch vụ là 1 phạm trù rất con người, nên mọi sự đảm bảo điều sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ, kiến thức, kinh nghiệm sống của người thợ.

Nếu bạn khao khát có được sự thay đổi từng ngày từng giờ, để giúp thay đổi cuộc sống cho mình và cho con mình hay gia đình mình, bạn phải thật thông minh và dũng cảm để thay đổi bản thân phù hợp với từng môi trường sống, thì bạn biết mình cần phải làm gì rồi đấy.

mức lương làm nail ở dubai bao nhiêu sau khi kết thúc hợp đồng lần đầu?

Sau khi hết hợp đồng đầu tiên, khi bạn đã thành thạo tiếng Anh và hiểu về văn hoá của khách hàng, mức lương cơ bản của bạn đạt được mức 30-40 triệu/tháng là điểu bình thường ở Dubai.

Vậy nên, chúng tôi nói thẳng với khách hàng rằng đi làm nail tại Dubai chính là việc bạn cần nghĩ về tương lai, nhiều người nói rằng đi với mức lương thấp thế này thì họ không đi, chúng tôi cho rằng bạn nên cân nhắc việc đi hay ở là do bạn, tuy nhiên, cũng như việc bạn mở 1 tiệm nails ở việt nam, không phải cứ mở là có khách hàng, đôi khi quá trình xây dựng được 1 cơ nghiệp phải mất vài năm, việc bạn đi dubai và xây dựng cũng như đầu tư thiờ gian để xây dựng cho mình tiếng anh và kinh niệm phục vụ đa sắc tộc cũng cần thời gian. hãy cân nhắc.

NHỮNG LỜI DỐI TRÁ VỀ VIỆC ĐI LÀM NAILS TẠI DUBAI

Trước tiên, mời các bạn xem sơ qua những thông tin sau:

(hình)

tôi xin cam đoan với các bạn những lời nói trên đây đều là dối trá, và vì sao bạn không nên tin, hãy đón xem nội dung ở bài viết tiếp theo, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ sốc, ngạc nhiên và cảm thấy may mắn khi xem bài viết này trước khi có quyết định đi làm nail tại dubai đấy!

Hy vọng với chia sẻ ngắn trên, bạn đã hiểu được lương làm nail ở Dubai bao nhiêu và biết đâu là thông tin đáng tin cậy, đâu là thông tin lừa gạt để tránh.

Cần tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin gì, bạn hãy thoải mái để lại số điện thoại bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi  theo thông tin phía dưới nhé!

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy đăng ký để luôn nhận được những bài viết mới nhất về việc đi lao động nước ngoài an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất!

Nhớ share bài viết để người thân và bạn bè của bạn cũng tiếp cận được những thông tin chính xác này nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.