KHÓA HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ

GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM✔️LỚP HỌC DƯỚI 10 NGƯỜI ✔️ĐƯỢC KÈM SÁT✔️70% LÀM TRÊN MẪU THẬT
Đăng ký

Người Việt làm Nails ở nước ngoài, đặc biệt là tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Đức, Anh, Singapore… là một trong những cộng đồng  đông đảo và hùng hậu nhất.

Mời bạn xem bảng sau để thấy số lượng thợ nail người Việt ở từng nước và tỉ lệ so với tổng lượng thợ nail của quốc gia đó.

Có thể nói:

 

Làm Nails là nghề kiếm cơm của người Việt ở nước ngoài.

Quốc gia số lượng Tỉ lệ
Mỹ 200000 50%
Canada 10000 20%
Úc 20000 15%
New Zealand 5000 10%
Đức 10000 10%
Anh 5000 5%
Singapore 1000 5%

 

Bạn đang tìm địa chỉ học nail đi nước ngoài uy tín, giá tốt?

Nhưng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn chỗ nào?

Bởi vì hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nơi “treo đầu dê, bán thịt chó” – khi tư vấn càng hay bao nhiêu thì khi học lại càng dở bấy nhiêu.

Nhiều trung tâm quảng cáo rầm rầm trên báo, đài, tivi và internet với hết người nổi tiếng này, người nổi tiếng kia… Bao nhiêu là chi nhánh hoành tráng…Nhưng đến khi đăng ký vào học thì dở còn hơn các chỗ bình thường. Nhét lớp mấy chục người mà chỉ có mỗi 1 giáo viên kèm. Ném cho học viên mớ video mẫu rồi bắt tự học theo…

Khiến bạn thực sự hoang mang không biết tin vào đâu???

 

 

VẤT VẢ HÀNH TRÌNH TÌM CHỖ HỌC NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI UY TÍN

Câu chuyện thứ nhất:

Chị Thảo sinh năm 1980, là người Vĩnh Long, từng có 3 năm kinh nghiệm làm Nail ở Châu Phi. Sau đó, chị về nước và tìm đường đi làm nail ở nước ngoài làm việc tiếp.

Do thời gian ở Châu Phi, chị chỉ làm những kỹ thuật đơn giản, nên chị muốn tìm trung tâm học Nail nâng cao để đi nước ngoài.

Vốn có nhiều bạn bè làm nghề Nail, từng đăng ký ở những trung tâm nổi tiếng ở Sài với mức học phí cao ngất ngưởng và phải mua cả đống đồ xịn để học, ngốn hết gần trăm triệu, mà kết quả học cũng chẳng ra sao.

Nên chị Thảo chủ trương không lựa chọn những nơi chỉ được cái tiếng, chứ chất lượng dạy cũng không ra sao.

Vì thế, chị lên mạng và tìm hiểu, thì vô tình bắt gặp quảng cáo của 1 trung tâm dạy nail không quá nổi tiếng với mức học phí chị cảm thấy hợp lý với mình.

Lên tận nơi tìm hiểu thì chị Thảo được gặp chủ trung tâm là 1 bạn nữ tuổi đời còn khá trẻ, tư vấn nghe rất hay nên chị Thảo quyết định đóng 10 triệu đăng ký học Nail.

Nhưng đến khi vào học chị mấy ngày thì chị mới thất vọng tràn trề vì chỗ này cũng chỉ quăng cho chị vài video vào bảo cứ theo đó mà tập… Quan sát thêm chị thấy cô bé chủ thậm chí đắp bột còn không ra sao. Hoàn toàn khác xa những lời tư vấn hoa mỹ lúc đầu.

Dù sao cũng đã đóng cả chục triệu bạc, chị Thảo vẫn kiên trì học và chờ tới ngày kết thúc khóa học để được cấp bằng…

Và rồi ngày đó cũng tới, chị được cấp cái bằng không khác gì tờ giấy lộn với chữ ký còn nghệch ngoạc của cô bé chủ tiệm…

Chị Thảo bức xúc kể lại hành trình tìm chỗ học nail đi nước ngoài của mình cho chúng tôi và mong các bạn đi sau nghe để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Chị Thảo

Vĩnh Long, Học Nail đi Dubai