Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH ĐI LÀM NAIL & SPA Ở NƯỚC NGOÀI

 

 

Đây là 1 trong những dự án trọng điểm hỗ trợ phụ nữ Việt Nam của chúng tôi.
Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn giúp đỡ nhân sự ngành thẩm mỹ của Việt Nam chúng ta nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, tích lũy thêm kinh nghiệm, hội nhập quốc tế và mở rộng tầm ảnh hưởng trên bản đồ ngành làm đẹp thế giới.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đến với chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ sau:

VIỆC LÀM SPA NƯỚC NGOÀI

Với 10+ năm kinh nghiệm làm việc với 300+ chủ Salon, Spa hàng đầu ở trên 10+ quốc gia, chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt, đảm bảo hợp pháp ở nước ngoài

DẠY NGHỀ NAIL & SPA

Với tiêu chí dạy ít mà chất lượng, dạy từ gốc. Chúng tôi đang kết hợp với những giảng viên tâm huyết hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, để giúp bạn học nghề nail & Spa đi nước ngoài một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

DỊCH VỤ VISA

đội ngũ có Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh XKLĐ và làm VISA, Work Permit, đã hỗ trợ 2000+ ứng viên xuất cảnh thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các hồ sơ cần thiết để xin visa lao động hợp pháp tại các đất nước mà Bạn sẽ đến làm việc.

THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Với đội ngũ tràn đầy đam mê và mong muốn hỗ trợ cộng đồng nhân sự thẩm mỹ Việt Nam có nhiều cơ hội việc làm ở nước ngoài để tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống hơn nữa, ngoài việc duy trì các thị trường truyền thống, chúng tôi liên tục tìm kiếm và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều Salon, Spa. Dưới đây là những thị trường tiềm năng nhất cho bạn tham khảo:

Đi làm nails ở Dubai - việc làm nước ngoài - xuất khẩu lao động Xklđ

DUBAI & TRUNG ĐÔNG

Bạn có thể đạt thu nhập từ 25-50 triệu/tháng khi đi làm Nail, Spa ở Dubai và Trung Đông.
Những lợi thế của thị trường này là: Dễ đi nhất, không cần tiếng Anh, hồ sơ đơn giản, Thời gian bay nhanh và chi phí đầu tư chỉ khoảng30-50 triệu.

Đi làm nails ở Canada, Mỹ - việc làm - xuất khẩu lao động Xklđ

CANADA & MỸ

Bạn có thể đạt thu nhập từ 60-120 triệu/tháng khi đi làm Nail, Spa ở Canada & Mỹ.
Đặc điểm: Visa rất khó, hồ sơ phức tạp, phải nói được tiếng Anh, một số bang yêu cầu chứng chỉ hành nghề quốc tế và chi phí đầu tư khoảng 350 triệu – 1 tỉ.

Đi làm nails ở Singapore - việc làm nước ngoài - xuất khẩu lao động Xklđ

SINGAPORE

Bạn có thể đạt thu nhập từ 30-50 triệu/tháng khi đi làm Nail, Spa ở Singapore.
Đặc điểm: Visa nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, chỉ cần giao tiếp tiếng Anh hoặc Trung cơ bản (không cần bằng cấp) và chi phí đầu tư khoảng 4000-5500 USD.

Đi làm nails ở Châu Âu - việc làm - xuất khẩu lao động Xklđ

CHÂU ÂU

Bạn có thể đạt thu nhập từ 40-80 triệu/tháng khi đi làm Nail, Spa ở Châu Âu (Croatia, Ba Lan, Slovakia, Czech, Đức…).
Đặc điểm: Visa khó, hồ sơ tương đối phức tạp, phải nói được tiếng Anh cơ bản, một số quốc gia yêu cầu chứng chỉ hành nghề quốc tế và chi phí đầu tư khoảng 150-500 triệu.

Đi làm nails ở New Zealand và úc - việc làm nước ngoài - xuất khẩu lao động Xklđ

NEW ZEALAND & ÚC

Bạn có thể đạt thu nhập từ 50-90 triệu/tháng khi đi làm Nail, Spa ở New Zealand và Úc.
Đặc điểm: Visa rất khó, hồ sơ phức tạp, phải nói được tiếng Anh và một số bang yêu cầu chứng chỉ hành nghề và chi phí đầu tư khoảng 350-500 triệu.

Đi làm nails ở Du thuyền quốc tế - việc làm nước ngoài - xuất khẩu lao động Xklđ

DU THUYỀN QUỐC TẾ

Bạn có thể đạt thu nhập từ 40-80 triệu/tháng khi đi làm Nail, Spa ở các du thuyền quốc tế.
Đặc điểm: Được khám phá và trải nghiệm rất nhiều thành phố du lịch nổi tiếng thế giới. Điều kiện tuyển dụng khó, phải nói được tiếng Anh, nhưng thường chi phí đi rất rẻ (dưới 1000 USD).

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là tập thể bao gồm các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn của mình và vô cùng tâm huyết với sứ mệnh phát triển & hỗ trợ nhân sự ngành làm đẹp của Việt Nam nâng cao thu nhập, thay đổi cuộc sống, thông qua chương trình đi làm Nail & Spa hợp pháp ở nước ngoài.

Mr. Hiệp Nguyễn

Mr. Hiệp Nguyễn

Co-Founder

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế.

Và đã trải qua rất nhiều vị trí công việc trong ngành xuất khẩu lao động , Hiệp Nguyễn tìm thấy niềm đam mê trong lĩnh vực này.

Nhất là với dự án hỗ trợ nhân sự ngành làm đẹp Việt Nam có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài để nâng cao thu nhập, thay đổi cuộc sống, tích lũy kinh nghiệm, trau dồi ngoại ngữ, hòa nhập với quốc tế và nâng cao vị thế ngành làm đẹp Việt Nam trên trường thế giới.

Ms. Thu Tina Nails

Ms. Thu Tina Nails

Đào tạo Nail

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, từng sinh sống, học tập và làm việc ở Đài Loan, Châu Âu trên 5 năm, Ms. Tina trở về Việt Nam, mở một spa nhỏ vừa làm dịch vụ, vừa dạy nghề.

Tham gia vào dự án hỗ trợ nhân sự ngành làm đẹp đi làm việc ở nước ngoài, bằng tâm huyết của mình, Ms. Tina mong truyền đạt những kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình trong những năm tháng ở nước ngoài, giúp ứng viên có tay nghề vững vàng, với chi phí thấp nhất và sẵn sàng hành trang tốt nhất trước khi lên đường.

Ms. Trúc Dương

Ms. Trúc Dương

Co-Founder

Trình độ thạc sĩ tài chính quốc tế
Trình độ tiếng Anh IELTS 8.5
Có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ hợp tác quốc tế.
Và từng có định hướng sang định cư ở Canada. Nhưng mong muốn cống hiến cho quê hương, đất nước đã thôi thúc Ms. Trúc Dương ở lại Việt Nam và tham gia vào dự án hỗ trợ nhân sự ngành làm đẹp Việt Nam nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và hội nhập sâu hơn với thế giới.
Bằng những kiến thức, trải nghiệm và mạng lưới quan hệ quốc tế của mình, Ms. Trúc Dương luôn mong mỏi mang đến những cơ hội việc làm tốt hơn cho thợ Nail, Nối Mi và Spa ở nước ngoài.

Mrs. Sarah

Mrs. Sarah

Cố vấn dạy nghề

chuyên gia người Anh có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Mrs. Sarah từng đảm nhận vị trí giám đốc đào tạo nghề cho nhiều tập đoàn làm đẹp nổi tiếng, nổi bật trong số đó là Nstyle International – Sở hữu thương hiệu Nstyle Beauty Lounge, có trụ sở ở Dubai, với gần 30 chi nhánh trên toàn thế giới. Mrs. Sarah thấu hiểu sâu sắc nhu cầu nhân sự làm đẹp, cũng như những mong muốn của các chủ sử dụng ở nước ngoài. Nhận lời mời tham gia dự án hỗ trợ nhân sự ngành làm đẹp Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, Ms. Sarah muốn dùng nhứng kiến thức và mối quan hệ quốc tế của mình để giúp dự án hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Mr. Cường Nguyễn

Mr. Cường Nguyễn

Chuyên viên nghiệp vụ

Bén duyên với lĩnh vực nhân sự ngành thẩm mỹ hơn 5 năm, Mr. Cường mang trong mình nhiều trăn trở khi thấy nhiều chị em ngành làm đẹp vẫn còn vất vả, chật vật với cuộc sống. Từ đó thôi thúc anh gắn bó với dự án hỗ trợ thợ Nail, Nối Mi & Spa nâng cao thu nhập, thay đổi tương lai bằng con đường đi làm việc và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài.
Tìm thấy ý nghĩa nhân văn của chương trình và niềm say mê trong công việc, trở thành những động lực giúp anh luôn sát cánh cùng các chị em trong hành trình đăng ký đi làm việc ở nước ngoài của mình.

Ms. Hà Nguyễn

Ms. Hà Nguyễn

Tư vấn viên

Tốt nghiệp đại học và bén duyên với lĩnh vực nhân sự ngành thẩm mỹ từ rất sớm, Ms. Hà Nguyễn đã từng tiếp xúc với rất nhiều ứng viên ngành làm đẹp có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài.

Sau hơn 5 năm gắn bó với lĩnh vực việc làm Nail, Nối Mi & Spa quốc tế, Được lắng nghe tâm sự của hàng trăm chị em, cộng với lòng cảm thông sâu sắc, Ms. Hà muốn góp phần nhỏ bé công sức của mình vào dự án hỗ trợ nhân sự ngành thẩm mỹ Việt Nam nâng cao thu nhập, thay đổi tương lai, bằng lựa chọn đi làm việc và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài.

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

Đăng ký để nhận được thông báo qua email mỗi khi chúng tôi có tin tức mới về chương trình làm Nail & Spa ở nước ngoài (hoàn toàn miễn phí). Mọi thông tin của bạn đều hoàn toàn được bảo mật.

liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chương trình đi làm Nails & Spa ở nước ngoài, hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

74 Nguyễn Cửu Đàm, Q.Tân Phú, TPHCM

(+84) 853 855 988

vieclamspa.vn@gmail.com

Gửi tin nhắn

11 + 13 =