[rank_math_breadcrumb]

Rất nhiều bạn muốn đi làm Nail ở Dubai để nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, tìm kiếm tương lai tươi sáng hơn… Nhưng cũng không ít trong số họ đã trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo đi làm Nail ở Dubai. Đa số đánh vào nhóm phụ nữ nhẹ dạ cả tin, ít hiểu biết xã hội và bị lòng tham lấn át lý trí.

Vậy những lời dối trá nào thường được mang ra làm miếng mồi ngon nhử các bạn đi làm nail ở Dubai?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn lột trần những lời dối trá đó, để bạn nào may mắn đọc được bài viết này thì tự rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Hãy xem hết nhé! Vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chính xác nhất mà những kẻ lừa đảo không bao giờ muốn bạn biết.

Đây là chiêu thức mà rất nhiều cá nhân/tổ chức sử dụng để lừa các bạn muốn sang Dubai làm nail.

NHỮNG LỜI DỐI TRÁ VỀ chương trình ĐI LÀM Nail TẠI DUBAI!!!

Trước tiên, mời các bạn xem sơ qua những thông tin sau:

những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 1
những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 2
những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 3
những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 4

Như bạn đã thấy, hàng loạt những thông tin “ngon cơm ngọt nước” như: đi làm Nail là nghề ngồi mát ăn bát vàng, đi làm Nail ở Dubai chỉ làm 8 tiếng 1 ngày rồi nghỉ, đi làm Nail ở Dubai được chủ cưng như trứng hứng như hoa, đi làm Nail tại Dubai kiếm thu nhập 30 đến 40 triệu/tháng….

Những thông tin thế này nhan nhản mọi trang website lá cải và thậm chí còn xuất phát từ 1 công ty tên ABC.

Vậy sự thật là thế nào?

Tôi tin chắc chắn rằng khi xem bài viết này, bạn ít nhất đang là thợ Nail hoặc thợ làm móng đã từng làm dịch vụ tại Việt Nam, thử tự hỏi xem có bao giờ bạn mở tiệm chỉ có 8 tiếng/ ngày ko?

Chúng ta hãy cùng khám phá những lời dối trá trong phần tiếp theo nhé!

LỜI DỐI TRÁ THỨ 1: ĐI LÀM NAIL Ở DUBAI BẠN ĐƯỢC THU NHẬP 30 – 40TR, THẬM CHÍ 50 TRIỆU/THÁNG NGAY KHI MỚI QUA ĐẾN DUBAI

thợ mới đi làm nail ở dubai có thể kiếm 30-50 triệu/tháng

Đây là lời dối trá khiến nhiều bạn bị lừa nhất, bạn sẽ đạt được mức lương cơ bản 30-40 triệu/tháng là đúng. nhưng phải sau 2 năm, hoặc nhanh nhất cũng sẽ mất năm đầu tiên, nếu bạn từng đi làm việc ở nước khác rồi và có thể nói lưu loát tiếng Anh.

Một số kẻ lừa đảo còn

Còn khi bạn mới từ Việt Nam qua Dubai lần đầu tiên, với bạn tay nghề bình thường (không phải xuất sắc) thì lương cơ bản của bạn sẽ từ 12-15 triệu/tháng, kèm theo các phúc lợi khác như: được hỗ trợ nhà ở, bảo hiểm, đi lại; còn tiền ăn bạn vẫn phải tự túc nhé.

ĐIỀU DỐI TRÁ THỨ 2: salon LÀM Nail TẠI DUBAI CHỈ LÀM VIỆC 8H/NGÀY

Salon làm nail ở dubai chỉ làm việc 8h/ngày

Bạn mở tiệm từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều là đóng cửa, không làm việc nữa hay bạn sẽ mở đến khuya?

Hoặc bạn có bao giờ mở tiệm tới 5 giờ thì đóng cửa, khi đón khách hàng bước vào đề nghị làm dịch vụ thì bạn từ chối không làm và đóng cửa hay sẽ nhận khách?

Với luận điệu mang tính lừa dối thì tôi tin chắc chắc không ít người bị lừa, khiến cho không ít người phải điêu đứng.

Bạn nên nhớ rằng nghề phục vụ ở bất kỳ đâu cũng như nhau, khách hàng là thượng đế, vì khách hàng mang tiền cho bạn và mang tiền cho chủ, điều đó có nghĩa rằng salon ở dubai cũng mở cửa khoảng 10 đến 12 tiếng mỗi ngày.

Vậy bạn sẽ làm việc thời gian bao lâu?

Hầu hết các salon tại Dubai có thời gian làm việc giống Salon ở việt nam, tiệm thường mở của từ 10 tiếng đến 12 tiếng ( dịp lễ Ramadan – tết của người đạo hồi hằng năm)

Thời gian thậm chí kéo dài và bận hơn vào những dịp như Giáng Sinh hay Tết Tây,

Đôi khi bạn sẽ làm việc bận đến không kịp ăn, đó cũng là điều rất bình thường khi bạn làm việc tại salon việt nam

Vậy tôi có được tăng lương nếu làm thêm giờ không?

Xin khẳng định là không, như đã trình bày ở trên, salon ở dubai cực kỳ giống với salon ở VN, bạn làm việc ở singapore cũng vaayj, không có gì khác. Đặc trưng của nghề dịch vụ không tính lương như công việc công nhân, và đây là luật bất thành văn của nghề.

Tuy nhiên, khi phục vụ nhiều khách hàng hơn, bạn dễ dàng có tips hơn, và điều quan trọng nhất, bạn sẽ kiếm được khách quen từ đó, nếu phục vụ tốt 1 lần, khách hàng sẽ tiếp tục quay trở lại và book chỉ đích danh bạn để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Do đó, thời gian đầu, hãy cố gắng phục vụ khách tốt nhất có thể để tăng lượng khách quen và khi đó bạn được tăng thu nhập từ tiền tips và nhận hoa hồng từ việc tăng doanh số rất dễ dàng.

Ngoài ra, với số lượng nhân viên ở tiệm, bạn cũng vẫn sẽ được thay phiên để nghỉ ngơi buổi trưa hoặc thay ca nếu khách quá đông và được nghỉ 1 ngày trong tuần, ( nếu muốn bạn có thể đi làm vào ngày nghỉ và được tính lương gấp đôi bình thường)

Phần nghỉ ngơi này sẽ được từng salon tính toán sao cho phù hợp nhất,

LỜI DỐI TRÁ THỨ 3: LÀM NAILs RẤT NHẸ NHÀNG, NGHỀ làm nail ở dubai RẤT ĐƯỢC COI TRỌNG VÀ TIỀN TÍP RẤT CAO!!!

đi làm nail ở dubai rất nhẹ nhàng, nghề nail rất được coi trọng và tiền tip rất cao

Đây là lời dối nhất mà tôi nghe được rất nhiều suốt nhiều năm vừa qua. theo bạn, liệu nghề Nail có dễ nhai như lời quảng cáo này không?

Nghề Nail ngược lại là nghề khá cực, khi bạn phải ngồi liên tục ở tư thế còng lưng, khom người, chăm chú với chi tiết. chưa kể, bạn còn phải hít khá nhiều hơi lưu huỳnh, mùi sơn gel và bột móng khi mài, nghề nail ở khắp mọi nơi trên thế giới đều như nhau.

Thứ 1: nghề nail là một nghề phục vụ, mà phục vụ thì làm dâu trăm họ, chưa có một ai làm dâu trăm họ lại cho rằng đây là 1 nghề nhẹ nhàng khi hàng ngày bạn phải đối mặt với rất nhiều khách hàng với những cá tính khác nhau, và trăm người ngàn ý kiến bạn và chủ tiệm đôi khi cũng rất đau đầu.

Thứ 2: nghề Nail chân chính rất quý giá, nhưng nó không phải nghề phục vụ cộng đồng, nên những lời như tôn vinh là nói phét đó các bạn. những nghề được tôn vinh là những nghề như bác sỹ, giáo viên, là những nghề đặc biệt có tính cống hiến cho xã hội mới được gọi là nghề đáng tôn vinh.

Nghề Nail chân chính là nghề lương thiện, cũng như nghề của tôi, chúng ta bán sức lao động để đổi lấy tương lai cho bản thân, cho con cái, cho gia đình, chúng ta chưa đến mức hy sinh cho cộng đồng nên đây ko phải nghề được toonvinh  như nhiều nơi nói quá.

Thứ 3: Nghề Nail chỉ là 1 phân nhánh nhỏ trong ngành làm đẹp, ngoài làm Nail, khách hàng còn có nhu cầu massage body, trang điểm, làm tóc, nối mi, bạn làm tốt ko có nghĩa là những người khác không làm tốt. nên việc tips hay không, tips nhiều hay tips ít, tips cho bạn hay gửi cho cả 1 ekip làm việc là quyết định của khách hàng. Tôi vẫn khẳng định rằng bạn sẽ được tips khi bạn làm tốt và biết chiều khách, nhưng bạn có đồng ý với tôi rằng điều ấy khá là ngẫu nhiên không? 

Có đôi khi mình nghĩ rằng khách đó rất là sộp, sẽ tip (boa), nhưng không có, có đôi khi bạn nghĩ rằng khách hàng đó ko tips, vì trông họ có vẻ khó tính, nhưng khi làm xong họ lại gửi phí tips cho bạn, và cho khá nhiều, ngoài ra còn hàng đống lý do khiến chúng ta hiểu rằng ko phải khách nào cũng tips, do ảnh hưởng kinh tế làm hầu bao của khách hẹp hơn, hoặc ngày hôm đó khách có việc khó chịu buồn phiền, và thêm 1 lý do cực kỳ lớn nữa, đó chính là vốn tiếng anh của bạn không có – đây sẽ là yếu tố sống còn quyết định thu nhập của bạn có vẻ thấp trong 2 năm đầu. cho nên đừng tin vào những lời dối trá việc bị dắt mũi và trông đợi thái quá khi qua bên đó làm việc.

LỜI DỐI TRÁ THỨ 4: tiệm làm nail ở dubai vô cùng sang trọng, cao cấp & sang trọng không khác gì cung điện hoàng gia!!!

Salon làm nail ở dubai sang trọng như cung điện

Thực sự là khi nghe câu này tôi không biết phải cười hay khóc nữa các bạn, khi đi làm Nail tại dubai hoặc ở việt nam, sẽ có nhiều style tiệm khác nhau, thậm chí tại VN, bạn sẽ bắt gặp nhiều salon theo chuẩn Châu âu hiện đại, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều tiệm Nail mang hơi hướng Pastel hàn quốc với gam màu nude đa dạng dễ thương, hoặc bạn sẽ bắt gặp nhiều tiệm Nail có phong cách giống với salon làm đẹp hơn chỉ là tiệm Nail đơn thuần…

vì lẽ đó mà khi đến dubai,bạn cũng sẽ thấy y chang như vậy, 

nếu có duyên, bạn sẽ gặp chủ salon là người yêu thích phong cách tối giản và trang trí shop theo phong cách tối giản. Bạn cũng sẽ gặp những salon hiện đại có chi nhánh ở khắp các mall lớn nhỏ tại Dubai và được bày trí theo phong cách cực kỳ hiện đại với những gam màu nổi bật.

Hoặc bạn cũng sẽ bắt gặp khá nhiều tiệm Nail mang phong cách sang trọng chuẩn Pháp, tiệm dùng gam màu vàng hoặc giả dát vàng từng chi tiết của salon, ….

Nên tốt nhất hãy loại chữ cung điện ra khỏi đầu để chuẩn bị sẵn sàng với hiện thực nhé.

Ngoài ra còn cực kỳ nhiều những thông tin sai lệch khiến rất nhiều bạn tin lời và khi sang đến nơi làm việc thì vỡ mộng, gây ra cực kỳ nhiều sự bực bội và dỡ lỡ công việc của bạn.

KẾT LUẬN VỀ NHỮNG DỐI TRÁ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐI LÀM NAIL Ở DUBAI

Hy vọng với chia sẻ ngắn trên, bạn đã hiểu được trên thị trường hiện nay thông tin chương trình đi làm nail ở Dubai hết sức hỗn loạn, rất nhiều kẻ lừa đảo, chỉ chờ chực cơ hội bạn thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin để kiếm tiền bất chính.

Bạn phải hết sức tỉnh táo trước các thông tin nghe có vẻ “bùi tai”. Hãy nhớ câu “mật ngọt chết duồi”.

Cần tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin gì về chương trình đi làm nail Dubai, bạn hãy thoải để lại mái bình luận phía dưới để được giải đáp miễn phí nhé.

Hoặc kết nối với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0762.730.931 (Zalo) – Fan page Tâm sự nghề Nail

Tham khảo:

Tất cả những điều cần biết về chương trình đi làm naii tại Dubai.

Tất cả tâm sự nghề nail từ A-Z

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy đăng ký để luôn nhận được những bài viết mới nhất về việc đi lao động nước ngoài an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất!

Nhớ share bài viết để người thân và bạn bè của bạn cũng tiếp cận ợc những thông tin chính xác này nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.