Tại sao phỏng vấn trực tiếp với Salon Dubai là cơ hội rất tốt cho bạn?

Tại sao phỏng vấn trực tiếp với Salon Dubai là cơ hội rất tốt cho bạn?

Phỏng vấn và kiểm tra tay nghề trực tiếp với Salon Dubai thường được coi là tốt hơn so với phỏng vấn qua video trong nhiều tình huống vì chúng cho phép tương tác trực tiếp và đánh giá sâu hơn về khả năng và kỹ năng của ứng viên.

Dưới đây là một số lý do:

1. Giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty mình sẽ làm việc

Khi đi làm việc ở nước ngoài, việc hiểu rõ về công ty nơi mình làm việc và các chế độ là điều quan tâm nhất với bất kỳ ứng viên nào. Khi tham gia phỏng vấn trực tiếp, trước khi bước vào buổi phỏng vấn và thử tay nghề chính thức, đại diện Salon Dubai sẽ luôn dành thời gian để giới thiệu với bạn về công ty, các chính sách đãi ngộ, quyền lợi và nghĩa vụ, điều kiện ăn ở, sinh hoạt… dành cho nhân viên mới. Điều này giúp bạn hoàn toàn tự tin và an tâm trong hành trình đi làm việc ở nước ngoài của mình.

2. Hiển thị kỹ năng thực tế: 

Tham gia thử tay nghề trực tiếp cho phép nhà tuyển dụng thấy rõ khả năng và kỹ năng thực tế của bạn trong công việc làm nail. Họ có cơ hội xem bạn làm việc trực tiếp và đánh giá khả năng của bạn trong việc làm đẹp. Thay vì chỉ coi được video tay nghề của bạn rất ngắn ngủi.

Ngoài ra khi phỏng vấn và kiểm tra tay nghề trực tiếp với Salon Dubai, bạn còn có thể cho nhà tuyển dụng thấy được thêm những kỹ năng khác của mình như: nối mi, facial…

3. Xây dựng sự tin tưởng: 

Thử tay nghề trực tiếp có thể giúp xây dựng sự tin tưởng giữa bạn và nhà tuyển dụng. Họ có thể thấy rằng bạn thực sự có khả năng thực hiện công việc và đáp ứng được yêu cầu một cách nhanh chóng.

4. Hiểu rõ yêu cầu công việc: 

Thử tay nghề trực tiếp giúp bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu cụ thể của công việc và các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho bước tiếp theo trong hành trình đi làm việc ở nước ngoài của mình. Ví dụ: bạn có thể học nâng cao thêm một số kỹ năng theo yêu cầu của Salon Dubai.

5. Tạo ấn tượng tốt hơn: 

Việc thể hiện khả năng và tay nghề của bạn trực tiếp có thể tạo ấn tượng mạnh hơn và dễ dàng hơn so với việc chỉ trò chuyện qua phỏng vấn video.

6. Điều chỉnh và phản hồi trực tiếp: 

Trong quá trình thử tay nghề, bạn có thể nhận được phản hồi và gợi ý từ nhà tuyển dụng để cải thiện hiệu suất của mình. Điều này có thể giúp bạn nắm bắt được yêu cầu công việc và cải thiện kỹ năng của mình.

7. Giao tiếp trực tiếp: 

Khi thử tay nghề trực tiếp, bạn có cơ hội giao tiếp trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điều này giúp bạn thể hiện cá tính, tư duy và kỹ năng giao tiếp của mình.

8. Có cơ hội được đối thoại và trực tiếp đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng

Ngoài việc được Chủ salon giải thích về các chính sách chế độ của công ty, quyền lợi, nghĩa vụ của ứng viên. Khi phỏng vấn trực tiếp, bạn còn có cơ hội được đối thoại trực tiếp và thoải mái đặt câu hỏi để nhà tuyển dụng giải thích kỹ hơn cho bạn.

Tóm lại, Phỏng vấn và thử tay nghề trực tiếp với Salon Dubai ngay tại Việt Nam là cơ hội tuyệt vời và hiếm có cho bạn đang muốn tìm hiểu đi làm Nail ở Dubai. Nếu bạn đang có ý định đi để kiếm tiền, cải thiện cuộc sống và tích lũy thêm kinh nghiệm làm Nail ở nước ngoài thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội như vậy.

Hãy thoải mái comment / Inbox page hoặc kết nối zalo 0853.855.988 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đi làm Nail ở Dubai yêu cầu như thế nào? Có dễ Đi Không?

Đi làm Nail ở Dubai yêu cầu như thế nào? Có dễ Đi Không?

Bạn thấy Sang Dubai làm Nails lương cũng hấp dẫn, bay nhanh và chi phí xuất cảnh lại rất thấp so với đi XKLĐ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Châu Âu… Nên bạn muốn đi, nhưng lại băn khoăn chưa biết đi làm Nail ở Dubai yêu cầu như thế nào? Có dễ đi không?

Hãy yên tâm!

Với kinh nghiệm hỗ trợ hàng ngàn thợ Nails đi làm việc ở Dubai trong hơn 10 năm qua, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn nắm rõ về yêu cầu đi làm nail ở Dubai như thế nào?

Đi làm Nail ở Dubai yêu cầu như thế nào?

Mời bạn xem video để có câu trả lời rõ ràng và chi tiết nhất nhé!

Video đi làm nail ở Dubai yêu cầu như thế nào?

Yêu cầu về tay nghề:

Đi làm Nails ở Dubai không yêu cầu bạn phải có bằng cấp/chứng chỉ nghề Nails giống như đi làm nail ở Mỹ, Úc, Đức, Anh… Mà

 • Bạn cần thành thạo các kỹ năng làm móng cơ bản như: cắt da, sơn thường, sơn gel, massage tay-chân, french dầu móng, trang trí móng cơ bản bằng cọ bản/cọ nét
 • Kỹ năng làm Nails nâng cao: Bạn cần làm thành thạo các kỹ thuật nối móng bột và gel, kỹ thuật tạo form móng đẹp, Ombre, Sơn loang, Gel mắt mèo… Nếu bạn biết thêm cách đắp hoa nổi, trang trí móng 3D đẹp thì càng được ưu tiên và có thể đàm phán mức lương cao hơn các bạn khác.

Tất cả những kỹ năng trên, đã được đóng gói trọn vẹn trong “KHOÁ HỌC NAIL CẤP TỐC ĐI DUBAI“.

Đảm bảo chỉ học và thực hành liên tục trong vòng 2-3 tháng, là bạn đã hoàn toàn đáp ứng được tốt yêu cầu tuyển dụng của các chủ Salon/Spa Nails bên Dubai.

Yêu cầu về sức khoẻ:

 • Bạn cần có sức khoẻ tốt.
 • Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lậu, giang mai, viêm gan A-B-C, lao phổi và thần kinh.
 • Không quan trọng: Bạn có hình xăm, ngoại hình, chiều cao, cân nặng, dị tật nhẹ, cận thị, loạn thị.

Yêu cầu về lý lịch:

 • Bạn cần có lý lịch trong sạch, chưa từng có tiền án, tiền sự và đủ điều kiện xuất cảnh hợp pháp theo luật Việt Nam.
 • Chưa từng bị trục xuất khỏi Dubai, không trong thời gian bị block tại Dubai và đủ điều kiện nhập cảnh hợp pháp theo luật UAE.

Yêu cầu về ý thức, tác phong:

 • Bạn cần có ý thức, tác phong tốt.
 • Nhanh nhẹn, chịu khó, ý thức kỷ luật tốt.
 • Giao tiếp thân thiện và có tinh thần làm việc nhóm.

Yêu cầu về tài chính:

Bạn cần có đủ điều kiện tài chính để tham gia chương trình theo quy định và tiền học nghề (nếu bạn chưa biết nghề hoặc tay nghề còn yếu).

đi làm nail ở dubai có dễ đi không?

Qua video trên chúng ta thấy rằng, đi làm Nail ở Dubai chỉ yêu cầu hết sức cơ bản, gần như ai cũng có thể đi được, miễn là mình thực sự muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn cho tương lai.

Tôi tin bạn có thể làm được!

liên hệ đăng ký đi làm nails ở dubai hợp pháp và uy tín

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đi làm Nail bên Dubai, hãy thoải mái comment xuống phía dưới để được giải đáp miễn phí nhé.

Liên hệ đăng ký tại:

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động – Công ty cổ phần dịch vụ nhân lực toàn cầu

Bật mí 4 lời dối trá về việc đi làm Nail ở Dubai

Bật mí 4 lời dối trá về việc đi làm Nail ở Dubai

Rất nhiều bạn muốn đi làm Nail ở Dubai để nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, tìm kiếm tương lai tươi sáng hơn… Nhưng cũng không ít trong số họ đã trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo đi làm Nail ở Dubai. Đa số đánh vào nhóm phụ nữ nhẹ dạ cả tin, ít hiểu biết xã hội và bị lòng tham lấn át lý trí.

Vậy những lời dối trá nào thường được mang ra làm miếng mồi ngon nhử các bạn đi làm nail ở Dubai?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn lột trần những lời dối trá đó, để bạn nào may mắn đọc được bài viết này thì tự rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Hãy xem hết nhé! Vì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chính xác nhất mà những kẻ lừa đảo không bao giờ muốn bạn biết.

Đây là chiêu thức mà rất nhiều cá nhân/tổ chức sử dụng để lừa các bạn muốn sang Dubai làm nail.

NHỮNG LỜI DỐI TRÁ VỀ chương trình ĐI LÀM Nail TẠI DUBAI!!!

Trước tiên, mời các bạn xem sơ qua những thông tin sau:

những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 1
những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 2
những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 3
những thông tin sai lệch về chương trình đi làm nail ở dubai 4

Như bạn đã thấy, hàng loạt những thông tin “ngon cơm ngọt nước” như: đi làm Nail là nghề ngồi mát ăn bát vàng, đi làm Nail ở Dubai chỉ làm 8 tiếng 1 ngày rồi nghỉ, đi làm Nail ở Dubai được chủ cưng như trứng hứng như hoa, đi làm Nail tại Dubai kiếm thu nhập 30 đến 40 triệu/tháng….

Những thông tin thế này nhan nhản mọi trang website lá cải và thậm chí còn xuất phát từ 1 công ty tên ABC.

Vậy sự thật là thế nào?

Tôi tin chắc chắn rằng khi xem bài viết này, bạn ít nhất đang là thợ Nail hoặc thợ làm móng đã từng làm dịch vụ tại Việt Nam, thử tự hỏi xem có bao giờ bạn mở tiệm chỉ có 8 tiếng/ ngày ko?

Chúng ta hãy cùng khám phá những lời dối trá trong phần tiếp theo nhé!

LỜI DỐI TRÁ THỨ 1: ĐI LÀM NAIL Ở DUBAI BẠN ĐƯỢC THU NHẬP 30 – 40TR, THẬM CHÍ 50 TRIỆU/THÁNG NGAY KHI MỚI QUA ĐẾN DUBAI

thợ mới đi làm nail ở dubai có thể kiếm 30-50 triệu/tháng

Đây là lời dối trá khiến nhiều bạn bị lừa nhất, bạn sẽ đạt được mức lương cơ bản 30-40 triệu/tháng là đúng. nhưng phải sau 2 năm, hoặc nhanh nhất cũng sẽ mất năm đầu tiên, nếu bạn từng đi làm việc ở nước khác rồi và có thể nói lưu loát tiếng Anh.

Một số kẻ lừa đảo còn

Còn khi bạn mới từ Việt Nam qua Dubai lần đầu tiên, với bạn tay nghề bình thường (không phải xuất sắc) thì lương cơ bản của bạn sẽ từ 12-15 triệu/tháng, kèm theo các phúc lợi khác như: được hỗ trợ nhà ở, bảo hiểm, đi lại; còn tiền ăn bạn vẫn phải tự túc nhé.

ĐIỀU DỐI TRÁ THỨ 2: salon LÀM Nail TẠI DUBAI CHỈ LÀM VIỆC 8H/NGÀY

Salon làm nail ở dubai chỉ làm việc 8h/ngày

Bạn mở tiệm từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều là đóng cửa, không làm việc nữa hay bạn sẽ mở đến khuya?

Hoặc bạn có bao giờ mở tiệm tới 5 giờ thì đóng cửa, khi đón khách hàng bước vào đề nghị làm dịch vụ thì bạn từ chối không làm và đóng cửa hay sẽ nhận khách?

Với luận điệu mang tính lừa dối thì tôi tin chắc chắc không ít người bị lừa, khiến cho không ít người phải điêu đứng.

Bạn nên nhớ rằng nghề phục vụ ở bất kỳ đâu cũng như nhau, khách hàng là thượng đế, vì khách hàng mang tiền cho bạn và mang tiền cho chủ, điều đó có nghĩa rằng salon ở dubai cũng mở cửa khoảng 10 đến 12 tiếng mỗi ngày.

Vậy bạn sẽ làm việc thời gian bao lâu?

Hầu hết các salon tại Dubai có thời gian làm việc giống Salon ở việt nam, tiệm thường mở của từ 10 tiếng đến 12 tiếng ( dịp lễ Ramadan – tết của người đạo hồi hằng năm)

Thời gian thậm chí kéo dài và bận hơn vào những dịp như Giáng Sinh hay Tết Tây,

Đôi khi bạn sẽ làm việc bận đến không kịp ăn, đó cũng là điều rất bình thường khi bạn làm việc tại salon việt nam

Vậy tôi có được tăng lương nếu làm thêm giờ không?

Xin khẳng định là không, như đã trình bày ở trên, salon ở dubai cực kỳ giống với salon ở VN, bạn làm việc ở singapore cũng vaayj, không có gì khác. Đặc trưng của nghề dịch vụ không tính lương như công việc công nhân, và đây là luật bất thành văn của nghề.

Tuy nhiên, khi phục vụ nhiều khách hàng hơn, bạn dễ dàng có tips hơn, và điều quan trọng nhất, bạn sẽ kiếm được khách quen từ đó, nếu phục vụ tốt 1 lần, khách hàng sẽ tiếp tục quay trở lại và book chỉ đích danh bạn để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Do đó, thời gian đầu, hãy cố gắng phục vụ khách tốt nhất có thể để tăng lượng khách quen và khi đó bạn được tăng thu nhập từ tiền tips và nhận hoa hồng từ việc tăng doanh số rất dễ dàng.

Ngoài ra, với số lượng nhân viên ở tiệm, bạn cũng vẫn sẽ được thay phiên để nghỉ ngơi buổi trưa hoặc thay ca nếu khách quá đông và được nghỉ 1 ngày trong tuần, ( nếu muốn bạn có thể đi làm vào ngày nghỉ và được tính lương gấp đôi bình thường)

Phần nghỉ ngơi này sẽ được từng salon tính toán sao cho phù hợp nhất,

LỜI DỐI TRÁ THỨ 3: LÀM NAILs RẤT NHẸ NHÀNG, NGHỀ làm nail ở dubai RẤT ĐƯỢC COI TRỌNG VÀ TIỀN TÍP RẤT CAO!!!

đi làm nail ở dubai rất nhẹ nhàng, nghề nail rất được coi trọng và tiền tip rất cao

Đây là lời dối nhất mà tôi nghe được rất nhiều suốt nhiều năm vừa qua. theo bạn, liệu nghề Nail có dễ nhai như lời quảng cáo này không?

Nghề Nail ngược lại là nghề khá cực, khi bạn phải ngồi liên tục ở tư thế còng lưng, khom người, chăm chú với chi tiết. chưa kể, bạn còn phải hít khá nhiều hơi lưu huỳnh, mùi sơn gel và bột móng khi mài, nghề nail ở khắp mọi nơi trên thế giới đều như nhau.

Thứ 1: nghề nail là một nghề phục vụ, mà phục vụ thì làm dâu trăm họ, chưa có một ai làm dâu trăm họ lại cho rằng đây là 1 nghề nhẹ nhàng khi hàng ngày bạn phải đối mặt với rất nhiều khách hàng với những cá tính khác nhau, và trăm người ngàn ý kiến bạn và chủ tiệm đôi khi cũng rất đau đầu.

Thứ 2: nghề Nail chân chính rất quý giá, nhưng nó không phải nghề phục vụ cộng đồng, nên những lời như tôn vinh là nói phét đó các bạn. những nghề được tôn vinh là những nghề như bác sỹ, giáo viên, là những nghề đặc biệt có tính cống hiến cho xã hội mới được gọi là nghề đáng tôn vinh.

Nghề Nail chân chính là nghề lương thiện, cũng như nghề của tôi, chúng ta bán sức lao động để đổi lấy tương lai cho bản thân, cho con cái, cho gia đình, chúng ta chưa đến mức hy sinh cho cộng đồng nên đây ko phải nghề được toonvinh  như nhiều nơi nói quá.

Thứ 3: Nghề Nail chỉ là 1 phân nhánh nhỏ trong ngành làm đẹp, ngoài làm Nail, khách hàng còn có nhu cầu massage body, trang điểm, làm tóc, nối mi, bạn làm tốt ko có nghĩa là những người khác không làm tốt. nên việc tips hay không, tips nhiều hay tips ít, tips cho bạn hay gửi cho cả 1 ekip làm việc là quyết định của khách hàng. Tôi vẫn khẳng định rằng bạn sẽ được tips khi bạn làm tốt và biết chiều khách, nhưng bạn có đồng ý với tôi rằng điều ấy khá là ngẫu nhiên không? 

Có đôi khi mình nghĩ rằng khách đó rất là sộp, sẽ tip (boa), nhưng không có, có đôi khi bạn nghĩ rằng khách hàng đó ko tips, vì trông họ có vẻ khó tính, nhưng khi làm xong họ lại gửi phí tips cho bạn, và cho khá nhiều, ngoài ra còn hàng đống lý do khiến chúng ta hiểu rằng ko phải khách nào cũng tips, do ảnh hưởng kinh tế làm hầu bao của khách hẹp hơn, hoặc ngày hôm đó khách có việc khó chịu buồn phiền, và thêm 1 lý do cực kỳ lớn nữa, đó chính là vốn tiếng anh của bạn không có – đây sẽ là yếu tố sống còn quyết định thu nhập của bạn có vẻ thấp trong 2 năm đầu. cho nên đừng tin vào những lời dối trá việc bị dắt mũi và trông đợi thái quá khi qua bên đó làm việc.

LỜI DỐI TRÁ THỨ 4: tiệm làm nail ở dubai vô cùng sang trọng, cao cấp & sang trọng không khác gì cung điện hoàng gia!!!

Salon làm nail ở dubai sang trọng như cung điện

Thực sự là khi nghe câu này tôi không biết phải cười hay khóc nữa các bạn, khi đi làm Nail tại dubai hoặc ở việt nam, sẽ có nhiều style tiệm khác nhau, thậm chí tại VN, bạn sẽ bắt gặp nhiều salon theo chuẩn Châu âu hiện đại, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều tiệm Nail mang hơi hướng Pastel hàn quốc với gam màu nude đa dạng dễ thương, hoặc bạn sẽ bắt gặp nhiều tiệm Nail có phong cách giống với salon làm đẹp hơn chỉ là tiệm Nail đơn thuần…

vì lẽ đó mà khi đến dubai,bạn cũng sẽ thấy y chang như vậy, 

nếu có duyên, bạn sẽ gặp chủ salon là người yêu thích phong cách tối giản và trang trí shop theo phong cách tối giản. Bạn cũng sẽ gặp những salon hiện đại có chi nhánh ở khắp các mall lớn nhỏ tại Dubai và được bày trí theo phong cách cực kỳ hiện đại với những gam màu nổi bật.

Hoặc bạn cũng sẽ bắt gặp khá nhiều tiệm Nail mang phong cách sang trọng chuẩn Pháp, tiệm dùng gam màu vàng hoặc giả dát vàng từng chi tiết của salon, ….

Nên tốt nhất hãy loại chữ cung điện ra khỏi đầu để chuẩn bị sẵn sàng với hiện thực nhé.

Ngoài ra còn cực kỳ nhiều những thông tin sai lệch khiến rất nhiều bạn tin lời và khi sang đến nơi làm việc thì vỡ mộng, gây ra cực kỳ nhiều sự bực bội và dỡ lỡ công việc của bạn.

KẾT LUẬN VỀ NHỮNG DỐI TRÁ VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐI LÀM NAIL Ở DUBAI

Hy vọng với chia sẻ ngắn trên, bạn đã hiểu được trên thị trường hiện nay thông tin chương trình đi làm nail ở Dubai hết sức hỗn loạn, rất nhiều kẻ lừa đảo, chỉ chờ chực cơ hội bạn thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin để kiếm tiền bất chính.

Bạn phải hết sức tỉnh táo trước các thông tin nghe có vẻ “bùi tai”. Hãy nhớ câu “mật ngọt chết duồi”.

Cần tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin gì về chương trình đi làm nail Dubai, bạn hãy thoải để lại mái bình luận phía dưới để được giải đáp miễn phí nhé.

Hoặc kết nối với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0762.730.931 (Zalo) – Fan page Tâm sự nghề Nail

Tham khảo:

Tất cả những điều cần biết về chương trình đi làm naii tại Dubai.

Tất cả tâm sự nghề nail từ A-Z

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy đăng ký để luôn nhận được những bài viết mới nhất về việc đi lao động nước ngoài an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất!

Nhớ share bài viết để người thân và bạn bè của bạn cũng tiếp cận ợc những thông tin chính xác này nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

Lương Làm Nail Ở Dubai Bao Nhiêu Tiền?

Lương Làm Nail Ở Dubai Bao Nhiêu Tiền?

Đây chắc hẳn là bài viết được cực kỳ nhiều người mong đợi, và hãy đọc hết nhé, chúng tôi sắp sửa cung cấp những thông tin chính xác nhất mà chưa có ai từng nói cho bạn biết.

Bài viết hơi dài, bạn hãy theo dõi hết để có cho mình những thông tin chính xác nhất nhé!

 Mức lương đi XKLĐ Dubai bao nhiêu?

Mình đã có 1 bài viết về vấn đề này, bạn tìm xem lại tại đây nhé!

Những điều cần biết khi đi XKLĐ Dubai

Mức lương làm nail ở Dubai bao nhiêu?

lương làm nail ở dubai bao nhiêu tiền

Mức lương cơ bản khi làm Nail ở Dubai có độ dao động rất lớn, thông thường từ 12 triệu/ tháng cho đến 35 triệu/tháng.

TẠI SAO LƯƠNG LÀM NAIL Ở DUBAI CHÊNH LỆCH LỚN NHƯ VẬY?

Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

LƯƠNG LÀM NAIL Ở DUBAI PHỤ THUỘC VÀO TAY NGHỀ & TIẾNG ANH CỦA THỢ

Khác với việc đi xuất khẩu làm công việc lao động phổ thông, mức lương của thợ Nails luôn là 1 ẩn số. Lý do là vì chủ và công ty tuyển dụng thường không biết tay nghề của bạn như thế nào để có thể xác định mức lương cơ bản.

Ngoài ra, còn một điều cực kỳ khó khăn mà luôn hạn chế mức lương của thợ Nails VN khi mới bắt đầu làm việc tại nước ngoài.

Bạn có đồng ý rằng làm công việc dịch vụ phục vụ khách hàng là một nghề rất khó không? Đặc biệt là khi bạn không hề biết ngôn ngữ để chăm sóc khách hàng không?

Vì thiếu tiếng Anh nên hầu như 90% những thợ làm móng với tay nghề lâu năm vẫn phải bắt đầu với mức lương 12 triệu/ tháng. Hãy thử tưởng tượng bạn đang ở tiệm để chuẩn bị làm móng cho khách hàng, nhưng bạn nghe không hiểu khách nói gì, và bạn cũng không biết diễn tả thế nào để khách hiểu về dịch vụ và chắc chắn là khi bạn muốn tư vấn thêm để khách hiểu cũng rất khó khăn.

LƯƠNG LÀM NAIL Ở DUBAI PHỤ THUỘC VÀO KINH NGHIỆM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI DUBAI

Thứ 2, thiếu kinh nghiệm phục vụ khách nước ngoài, chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng khi ra nước ngoài, đặc biệt ở Dubai, bạn sẽ gặp vô số những tộc người với mong muốn và đặc trưng khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn làm trong salon chủ yếu phục vụ tiếp viên hàng không thì điều quan trọng nhất cần phải làm chính là 1 bộ nails với form móng tay đẹp hoàn hảo.

Những kỹ thuật cơ bản như ombre, french đầu móng, hoặc sơn gel tưởng chừng như dễ nhưng lại biến thành 1 trong những thách thức khủng khiếp bởi nhìn thì đơn giản nhưng làm cho tật chuyên nghiệp thì ko đơn giản chút nào.

Hoặc nếu bạn làm việc ở khu vực du lịch, bạn sẽ bắt gặp đủ tộc người từ Âu, sang Á, đến khách hàng là người bản xứ Dubai đến làm việc với vô vàn tính cách và nhu cầu cực kỳ khác biệt.

Đối với thợ từng làm ở những khu phố Tây tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội thì sẽ hiểu được nó khó thế nào

Vì lẽ đó, mà đa số thợ nail VN khi mới bắt đầu sang Dubai làm việc đều sẽ chỉ có mức lương cơ bản 12 triệu/ tháng cho hợp đồng đầu tiên.

 • KHOAN KHOAN, dừng lại khoảng chừng là 2 giây! Lương thấp vậy, đi làm chi???

tại sao lương làm nail ở dubai thấp vậy mà nhiều người vẫn đi?

question and answer | hỏi đáp chương trình đi làm nail ở nước ngoài

Vâng, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với bạn rằng mức lương đó ở nước ngoài thì có vẻ thấp, nhưng sự thật là thế nào?

Hãy xem hết phần này đã nhé.

Ở bài viết trước, khi nói về mức lương trung bình tại Dubai là bao nhiêu, chúng tôi đã đề cập đến 2 việc.

Khi nói đến mức thu nhaapj kiếm được hàng tháng, bạn phải học được 1 điều rằng đừng chỉ xem xét riêng số lương, nó sẽ khiến bạn bỏ qua rất nhiều con số khác và khả năng làm bạn ra quyết định sai.

Vậy, đâu là thông tin đúng mà bạn cần biết?

THU NHẬP LÀM NAIL Ở DUBAI = TIỀN LƯƠNG + PHÚC LỢI TĂNG THÊM + TIP – CHI PHÍ SINH HOẠT

Hãy dừng lại bài viết và xem đi xem lại phần này nhé, để đảm bảo bạn hiểu thật rõ về mức lương và mức thu nhập mà bạn có được khi đi làm nail tại Dubai.

Hầu hết những người lao động hợp pháp tại Dubai, ngoài lương cơ bản sẽ có thêm 3 khoản cơ bản sau:

 • Được hỗ trợ nhà ở: thường thì bạn sẽ được hỗ trợ 2 cách, 1 là ở trong ký túc xá chủ thuê sẵn cho bạn, 2 chủ trả thêm tiền thuê nhà cho bạn và bạn tự do thoải mái ở bất kỳ đâu bạn thích. Số tiền dao động từ 300 dhs tới 500 dhs ( tương đương 1.8700.000 vnđ đến 3.000.000 vnd).
 • Được hỗ trợ chi phí đi lại: nếu bạn ở ký túc xá gần salon thì sẽ ko có, nhưng nếu bạn được chỉ định ở nơi xa, thì sẽ có xe đưa đón hoặc bạn sẽ được thêm khoảng 200 dhs nữa phí đi lại ( transportation).
 • Bảo hiểm y tế: ở dubai hay bất kì quốc gia nào trên thế giới này, khi bạn đi lao động hợp pháp, hàng tháng sẽ phát sinh bảo hiểm, đây là  khoản bắt buộc mà dù bạn có đi làm ở bất kỳ quốc gia nào cũng sẽ đều phải bị trích 1 phần tiền lương hàng tháng để đóng ( khoản này nhằm đảm bảo nếu bạn có gặp các vấn đề về sức khỏe khi đang lao động  tại nước ngoài thì sẽ có bảo hiểm chi trả) khoản này ở dubai bạn sẽ được chủ lao động thanh  toán.
 • Tiền tips: chắc chắn khi bạn làm dịch vụ thì việc được khách hàng tips cho mình là điều hết sức bình ờng, tuy rằng thời gian đầu mới làm việc tiền tip của bạn rất ít ( do khả năng  tiếng anh kém, chưa có kinh niệm nhiều khi phục vụ khách nước ngoài) tuy nhiên, tiền tips lúc nào cũng sẽ đủ cho bạn đi chợ hàng tháng, bạn hoàn toàn không cần sử dụng lương để mua thực phẩm.

Sau khoản thời gian làm việc, nâng cao khả năng tiếng Anh liên tục, khoản tips của bạn sẽ cao dần lên.

Vậy, từ những thông tin trên, bạn sẽ thấy thực chất tổng lương của bạn khi đi lao động tại Dubai sẽ là LƯƠNG + PHÚC LỢI TĂNG THÊM ( tiền nhà, tiền xe, tiền bảo hiểm chủ trả hàng tháng + tiền tips) đâu đó ở mức 20 triệu/ tháng (Lưu ý đây chỉ là mức lương dành cho thợ mới sang). đây là mức lương cao ngang với những nước như Singapore hoặc đài loan, nhưng các bạn sẽ phải trả chi phí sinh hoạt cao hơn rất nhiều so với 2 nước kia.

Sau khi bạn hiểu được tổng lương của mình rồi, hãy nhớ phải tìm hiểu tiếp đến vấn đề tiếp theo, chính là chi phí sống.

Chi phí sinh hoạt tại Dubai

chi phí sinh hoạt ở dubai bao nhiêu?

Chi phí sinh hoạt tại Dubai, Công ty xin phép không đề cập, vì chi phí sinh hoạt nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng bạn, chúng tôi chỉ xin đưa ra các chi phí sinh hoạt cơ bản thông qua các thực phẩm quen thuộc hàng ngày, số liệu dựa trên chuỗi bán lẻ Carry Four – 1 trong những chuỗi siêu thị phổ biến nhất tại Dubai:

Chào Bạn, chào mừng bạn đến với kênh đi làm việc tại nước ngoài của chúng tôi, nơi cung cấp những thông tin chính xác để giúp bạn có được góc nhìn chuẩn xác nhất của việc đi làm tại Dubai, ngoài ra, đây sẽ còn là kênh bóc phốt những thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật

 1. Sữa giá 6 dirhams/lít – tương đương 37k tiền việt
 2. Ổ bánh mì 500gr 4.51 dirhams – tương đương 28k ( bằng khoảng 4 ổ bánh mì không tại vn)
 3. Gạo – tuỳ loại ngon dở mà giá cũng rất khác nhau, tôi sẽ cung cấp cho bạn gạo Lài vn 5 ký là 15.8 dirhams – tương đương 98k – khoảng 20k/ ký.
 4. Trứng vỉ 30 trứng cỡ vừa 17 dhs –  105k ( khoảng 2,5k/quả) 
 5. Gà, hiện gà cũng rất nhiều loại, cũng có nguyên con, có loại đùi tỏi, có loại cánh, có loại filler, công ty sẽ cung cấp cho bạn giá gà nguyên con, vỉ gà nguyên con 2 con x 700g/con = 189k – tương đương 1 con làm sạch 700k gr là 98k/con
 6. Thịt bò 1 ký – 39 dhs – khoảng 240k
 7. Táo 8 dhs – 50k 
 8. Chuối 6 dhs – 37k
 9. Cam 5.8 dhs – 36k
 10. Cà chua 4.8 dhs – 29k
 11. Khoai tây 3.52 dhs – 22k
 12. Hành tây 3.02 dhs – 18.800d
 13. Nước ( bình 1.5 lít) 2 dhs – 12.500 d
 14. Nho 0.5 kg 2.5 dhs – 15.600d

Các thông tin trên hẳn cho bạn thấy mức chi phí thực phẩm bên Dubai không hề cao, thậm chí, có những mục được chính phủ Dubai trợ giá, dẫn đến mức phí chi ra thấp hơn hẳn so với VN.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cực kỳ nhiều đợt giảm giá, nên nếu biết tính toán, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu cho thực phẩm mỗi tháng khoảng 3 triệu – khoảng tiền tips bạn kiếm được hàng tháng ( ăn uống thoải mái với đa dạng thực phẩm), và hoàn toàn không cần phải đụng đến khoảng lương chính.

Quay lại công thức THU NHẬP = TIỀN LƯƠNG + PHÚC LỢI TĂNG THÊM + TIPS – CHI PHÍ SINH HOẠT

Bạn sẽ thấy mức lương của bạn gần như được bảo toàn, đây là khoản lương chắc chắn bạn sẽ dư hàng tháng. Hãy thử tự hỏi xem ở VN dù bạn có thể kiếm nhiều hơn số này, bạn liệu có khả năng dư được trọn vẹn không? Hay mình sẽ phải còn chi tiêu hiếu, hỉ, cưới, hỏi, giỗ, chạp, cà phê, trà sữa, mua sắm những thứ không cần thiết bào mòn ví bạn hàng ngày…

 • Vậy lương của bạn có được tăng không? Nếu tăng thì tăng bao nhiêu, và mức tăng cao nhất là bao nhiêu?

Thông thường, với những hạn chế về mặt tiếng anh và trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài, nên phần đa mọi người thợ sẽ được giữ mức lương cơ bản này suốt 2 năm đầu của hợp đồng lao động, mức lương của bạn sẽ nhảy vọt tới 30 hoặc 40 triệu là lương cơ bản ở hợp đồng thứ 2.

Tuy nhiên, vẫn có những bạn rất nhanh nhẹn và thích ứng với môi trường mới, cũng như học được văn hoá của khu vực Trung đông, sẽ đc chủ tăng lương từ năm thứ 2 của hợp đồng lần đầu.

Vì nghề dịch vụ là 1 phạm trù rất con người, nên mọi sự đảm bảo điều sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ, kiến thức, kinh nghiệm sống của người thợ.

Nếu bạn khao khát có được sự thay đổi từng ngày từng giờ, để giúp thay đổi cuộc sống cho mình và cho con mình hay gia đình mình, bạn phải thật thông minh và dũng cảm để thay đổi bản thân phù hợp với từng môi trường sống, thì bạn biết mình cần phải làm gì rồi đấy.

mức lương làm nail ở dubai bao nhiêu sau khi kết thúc hợp đồng lần đầu?

Sau khi hết hợp đồng đầu tiên, khi bạn đã thành thạo tiếng Anh và hiểu về văn hoá của khách hàng, mức lương cơ bản của bạn đạt được mức 30-40 triệu/tháng là điểu bình thường ở Dubai.

Vậy nên, chúng tôi nói thẳng với khách hàng rằng đi làm nail tại Dubai chính là việc bạn cần nghĩ về tương lai, nhiều người nói rằng đi với mức lương thấp thế này thì họ không đi, chúng tôi cho rằng bạn nên cân nhắc việc đi hay ở là do bạn, tuy nhiên, cũng như việc bạn mở 1 tiệm nails ở việt nam, không phải cứ mở là có khách hàng, đôi khi quá trình xây dựng được 1 cơ nghiệp phải mất vài năm, việc bạn đi dubai và xây dựng cũng như đầu tư thiờ gian để xây dựng cho mình tiếng anh và kinh niệm phục vụ đa sắc tộc cũng cần thời gian. hãy cân nhắc.

NHỮNG LỜI DỐI TRÁ VỀ VIỆC ĐI LÀM NAILS TẠI DUBAI

Trước tiên, mời các bạn xem sơ qua những thông tin sau:

(hình)

tôi xin cam đoan với các bạn những lời nói trên đây đều là dối trá, và vì sao bạn không nên tin, hãy đón xem nội dung ở bài viết tiếp theo, chắc chắn bạn sẽ cực kỳ sốc, ngạc nhiên và cảm thấy may mắn khi xem bài viết này trước khi có quyết định đi làm nail tại dubai đấy!

Hy vọng với chia sẻ ngắn trên, bạn đã hiểu được lương làm nail ở Dubai bao nhiêu và biết đâu là thông tin đáng tin cậy, đâu là thông tin lừa gạt để tránh.

Cần tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin gì, bạn hãy thoải mái để lại số điện thoại bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi  theo thông tin phía dưới nhé!

Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy đăng ký để luôn nhận được những bài viết mới nhất về việc đi lao động nước ngoài an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất!

Nhớ share bài viết để người thân và bạn bè của bạn cũng tiếp cận được những thông tin chính xác này nhé!

Xin chào và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết sau.

Cảnh Báo Lừa Đảo xuất khẩu lao động Đi Làm Nail Ở Dubai cực nguy hiểm

Cảnh Báo Lừa Đảo xuất khẩu lao động Đi Làm Nail Ở Dubai cực nguy hiểm

Không thạo tiếng Anh hay tiếng Ả Rập, không rành luật pháp xứ người, quá tin những lời ngon ngọt của đối tác cũng như của chính đồng hương, nhiều người Việt đi làm nail ở Dubai rơi vào tình cảnh trớ trêu, thậm chí nguy hiểm tính mạng ở Dubai – Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (gọi tắt là UAE).

Gần đây, các vụ lừa đảo xuất khẩu lao động sang UAE hay các chiêu trò quỵt tiền nhập khẩu nông sản Việt sang UAE được cập nhật trên trang Facebook của Ban liên lạc cộng đồng người Việt tại UAE, trong đó có cả trang Facebook cá nhân của Đại sứ Việt Nam tại UAE – Phạm Bình Đàm.

Ông Phạm Bình Đàm đại sứ việt Nam tại dubai các tiểu vương quốc ả rập thống nhất uae
Ông Phạm Bình Đàm (ở giữa) – Đại Sứ Việt Nam Tại UAE

Nhân dịp Đại sứ Phạm Bình Đàm về Việt Nam tham dự lễ khánh thành đường bay thẳng Hà Nội – Dubai của hãng hàng không Emirates, tôi có dịp gặp gỡ và được nghe những chia sẻ của ông về công việc ngoại giao, về cộng đồng người Việt tại UAE. Lực lượng cán bộ Đại sứ quán rất mỏng (tổng cộng 7 người, kể cả Đại sứ), nhưng công việc dường như bất kể ngày đêm.

Bị ép làm gái mại dâm

Phần lớn các cô gái được Đại sứ quán Việt Nam tại UAE giải cứu về nước đều từ chối trả lời phỏng vấn của báo Tiền Phong với lý do “nếu em nói sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của em”. Riêng L.H, sinh năm 1983, quê Nam Định, có phần cởi mở hơn bởi lẽ cô đang có cuộc sống tạm ổn định ở quê nhà với cậu con giai 4 tháng tuổi.

L.H kể rằng, cô tốt nghiệp trung cấp kinh tế, sau học tiếp liên thông quản trị kinh doanh, rồi làm việc cho công ty cổ phần dầu khí. Khi công ty này phá sản, H thất nghiệp. Lên mạng, cô thấy một công ty xuất khẩu lao động quảng cáo tuyển người làm giúp việc nhà tại UAE. 

Ban đầu, cô được giới thiệu trông con cho một gia đình người UAE, nhưng cô thấy không hợp, dù gia chủ rất tốt bụng. Cuối cùng, cô xin vào làm việc cho một tiệm nail (làm đẹp móng chân, tay) và spa, nhưng không biết đó là tiệm nail trá hình, thực tế nơi đó có hoạt động mại dâm. Sau khi tiệm nail bị cảnh sát UAE truy quét và bắt đóng cửa, họ vẫn hoạt động lén lút. Họ đã cho hơn 100 nhân viên về nước và giữ lại 50 nhân viên, trong đó có L.H.

Vì cơ sở bị dẹp, nên họ chuyển sang hình thức dịch vụ làm móng, mát xa tại gia đình. Khách hàng có nhu cầu thì họ cử nhân viên đến tận nơi phục vụ. Các nhân viên ở đây đều bị chủ nhốt trong nhà như tù nhân, 6 tháng mới cho ra ngoài mua sắm nhu yếu phẩm, lương bị giảm một nửa với lý do kinh doanh khó khăn. L.H ở đó một năm thì không chịu được nữa, tranh cãi với chủ và bị đánh đập.

Các bạn cùng cảnh ngộ chụp được cảnh đó, gửi cho cảnh sát, nên cô và một số bạn được giải thoát. Sau đó, cô ra ngoài làm việc tự do và có bầu với bạn trai người Pakistan. Theo luật Hồi giáo, nếu có bầu ngoài giá thú sẽ phải ngồi tù cho tới khi sinh con, rồi con bị giữ lại cho người khác nuôi, còn mẹ bị trục xuất về nước. Trong tình trạng không tiền, không nhà cửa, không người thân và cái thai trong bụng đang ngày một lớn, H gọi điện cầu cứu Đại sứ quán.

L.H chia sẻ: “Em mang ơn các anh chị ở Đại sứ quán rất nhiều vì em chỉ là một công dân bình thường, nhưng đã được các anh chị quan tâm hỏi thăm như một người thân. Không những vậy, trước khi em ra về, Đại sứ còn tặng em một món quà, nhưng em cảm ơn không dám nhận vì đó là số tiền quá lớn với em. Em chỉ dám nhận một khoản tiền nhỏ của Tham tán công sứ Cao Lãnh để chi tiêu trong thời gian em ở lại Đại sứ quán chờ về nước”.

các cô gái nhẹ dạ cả tin đi làm nail ở dubai nhưng bị lừa phải làm gái massage kích dục và mại dâm
Hình minh họa một cô gái nhẹ dạ cả tin bị lừa đi làm Nail ở Dubai nhưng thực chất phải làm gái massage kích dục và mại dâm

Theo Đại sứ Đàm, UAE là nước Hồi giáo nhưng họ mở về kinh tế. Họ có 9 triệu dân thì có đến 8 triệu người làm thuê, chủ yếu là lao động chân tay, đến từ  Bangladesh, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Philippines, Việt Nam… Người Việt chỉ chiếm số ít, khoảng 6.000 người. Một số đối tượng người Việt dùng chiêu bài rất cổ điển, nhưng khối người mắc bẫy. Đó là hứa hẹn những công việc lương cao, khoảng 2.000-3000 USD/ tháng nhưng nhẹ nhàng như dọn dẹp, mát-xa, làm nail… 

Thế rồi, họ bỏ tiền mua vé, làm visa cho các cô gái Việt sang UAE làm việc kiếm tiền trả nợ. Thực tế, với những công việc lao động chân tay ở UAE, lương chỉ 500-700 USD/tháng, nên để nhanh có tiền trả nợ, họ thường bị ép đi khách hoặc làm những công việc bất hợp pháp khác. Đại sứ Đàm cho hay, cán bộ Đại sứ quán thỉnh thoảng phải đi “chào xã giao” các nhà tù, hỏi han cảnh sát UAE xem có người Việt nào ở đó không. Một số người Việt trong tù cũng chủ động gọi điện thoại cầu cứu bên ngoài.

Đại sứ Đàm kể về trường hợp giải cứu hai cô gái quê Đồng Nai. Hai cô nghe lời quảng cáo đường mật từ một người đồng hương có thời gian làm việc tại UAE. Người đó ứng trước 120 triệu đồng/người để làm giấy tờ cho hai cô sang UAE làm công việc mát-xa. Tới nơi, các cô bị ép tiếp khách, rồi bị bán cho chủ người Trung Quốc. Lúc đó, các cô rất hoảng sợ và kêu cứu.

Nhận được thông tin, Đại sứ quyết định cử ba người đi trong tư thế nếu có gì nguy hiểm thì báo động với chính quyền địa phương. Ông chủ người Trung Quốc bảo hắn không làm gì sai cả, nếu muốn đưa các cô ra thì phải trả đủ tiền. Sau khi làm việc rõ ràng, các cô đồng ý trả tiền vé và tiền bồi thường. 

Sau khi cứu được họ ra khỏi ổ mại dâm, anh em sứ quán tiếp tục làm thủ tục hủy visa. Đây là điều vô cùng quan trọng. Vì UAE có điều luật rất chặt chẽ nhằm bảo vệ giới chủ. Khi người lao động muốn về nước, phải trả hết nợ nần mới được người chủ đứng ra hủy visa và mới được phép lên máy bay về nước. 

Chính vì thế, lao động bỏ trốn ở đâu thì trốn, nhưng nếu về nước, kiểu gì cũng phải gặp họ, phải thanh toán hết nợ nần  mới được người chủ ký hủy visa. Sau khi 3 cán bộ làm xong việc hủy visa cho các cô gái, sứ quán vẫn phải cắt cử một cán bộ ở lại giúp họ làm các thủ tục ở sân bay, cho tới khi nhìn thấy họ lên máy bay mới an tâm về nhà.

vu giai cuu co gai viet dang tren bao uae
Vụ giải cứu cô gái người Việt đăng trên báo nhà nước UAE

Đi 5 nhà tù mới tìm được người kêu cứu

“Anh ơi, cứu em với, em là XXX, đang gọi cho anh từ trong nhà tù…”. Đó là những lời kêu cứu mà số điện thoại đường dây nóng của Đại sứ quán Việt Nam tại UAE thường xuyên nhận được. Oái oăm thay, có những người gọi điện nhưng không biết mình đang ở nhà tù nào, vùng nào trên đất nước UAE rộng lớn. 

Họ thường là những lao động đến từ vùng quê nghèo ở Việt Nam, đi theo diện xuất khẩu lao động. Tiếng Anh nửa chữ chả biết, nói gì đến tiếng bản xứ là tiếng Ảrập. Những lúc như vậy, cán bộ Đại sứ quán lại phải mất công dò xem mã vùng điện thoại họ gọi đến từ đâu. Đôi khi tra được vùng rồi, nhưng không biết họ đang ở nhà tù nào vì ở vùng đó có tới mấy nhà tù. Có khi, cán bộ phải đi đến nhà tù thứ 5 mới tìm được người gọi điện kêu cứu.

BỊ DỌA LỘT DA

Hồi đầu tháng 7, cán bộ Đại sứ quán kết hợp với cảnh sát Dubai triệt phá một ổ mại dâm trá hình, trong đó có cô gái người Việt tên C. Cô C được người quen đưa đi du lịch Dubai một tuần với chi phí hơn 30 triệu đồng. Khi sang đến nơi, người quen kia lấy cớ về Việt Nam và nhờ bạn đưa đến một căn hộ. 

Tại đó, C bị thu hộ chiếu và bị ép bán dâm. Hành trình giải cứu cô gái này đã được báo chí UAE đưa tin. Nhưng điều đáng nói, vụ án này liên quan nhóm tội phạm người Việt cộm cán ở đây. Sau khi cô C được giải cứu, bọn chúng còn liên tục gọi điện dọa dẫm cán bộ Đại sứ quán. Chúng dọa: “Tao mà nhìn thấy mày ở đâu, tao sẽ lột da mày”, “Mấy thằng sứ quán này mà tao gặp ở đâu, tao xiên đấy”…

Đại sứ Đàm cho biết, chức năng bảo hộ công dân của Việt Nam không phải là đi xin giảm án, xin tha, mà đảm bảo công dân Việt được đối xử nhân đạo, công bằng, bảo đảm đúng pháp luật. Trên thực tế, những gì hỗ trợ được công dân thì Đại sứ quán cố gắng hết sức. 

Mới đây có vụ một cô gái người Bắc Kạn làm việc trong một ổ mại dâm, khi bị cảnh sát truy quét, sợ quá, nhảy lầu và không may thiệt mạng. Cán bộ Đại sứ quán phải thay mặt gia đình đến nhận xác và làm mọi thủ tục để chuyển lọ tro của cô về nước.

lời khuyên của đại sứ

Đối với người có ý định sang UAE làm việc, luôn ghi nhớ số điện thoại đường dây nóng của Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao Việt Nam 00844 62 844 844.

Đối với người lao động, dứt khoát phải có hợp đồng lao động. Những lời hứa ngon ngọt đều ẩn chứa nguy cơ lừa đảo.

Đối với những người bị bắt, tạm giam, Đại sứ quán là địa chỉ bảo hộ công dân duy nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Thông tin liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại UAE:

ĐỊA CHỈ NHÀ: P.O. Box: 113038, Abu Dhabi, UAE
ĐIỆN THOẠI: +971-2 449 6710
SỐ FAX: +971-2 449 6730
E-MAIL: vietnamembassy_uae@yahoo.com

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ ĐI LÀM NAIL DUBAI HỢP PHÁP

Công ty dịch vụ nhân lực toàn cầu (Gmas) là đơn vị trực tiếp đưa thợ Nail đi làm việc tại UAE theo giấy phép của Bộ lao động.

Nếu có nhu cầu đi làm Nail Dubai, bạn hãy thoải mái liên hệ theo Hotline dưới đây để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 0853.855.988 (Zalo)

Hoặc nhắn tin trực tiếp tới fan page: https://facebook.com/tuyenthonail

Theo Lan Anh – Báo Tiền Phong