[rank_math_breadcrumb]

Đi làm Nail nước ngoài được khởi xướng khoảng từ khoảng những năm 1975, 20 người Mỹ gốc Việt đầu tiên biết đến nghề Nails. Để rồi càng về sau, nghề này dường như là giải pháp duy nhất cho những người ôm ước mơ xây dựng giấc mộng đổi đời ở những nước Phương Tây.

Hiện nay, thợ Nails vừa học xong nghề có chí hướng đi nước ngoài rất nhiều, những cô gái trẻ mong muốn có kinh tế tốt hơn và tận dụng thanh xuân để mở mang tầm mắt. Cũng không hiếm những người lâu năm trong nghề đang chật vật với nền kinh tế kém trong nước. 

Đối với số đông người đang hành nghề Nails, đi chỉ chỉ là giải pháp tình thế, số khác lại xem đây gần như là lựa chọn duy nhất cho tương lai.

Dù ra đi chỉ là một giải pháp cho tương lai hay chỉ là lựa chọn duy nhất thì đi làm Nails ở nước ngoài cũng vẫn là lựa chọn tốt cho sự phát triển của họ.

Có nghề Nails trong tay là một lợi thế, nếu hiểu kỹ về những chương trình đi nước ngoài, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất phấn khởi vì có nhiều cánh cửa mở ra cho tương lai.

Vậy, hiện tại nếu có tay nghề Nails, bạn có thể đi đến làm việc hợp pháp tại những quốc gia nào?

TẠI SAO ĐI LÀM NAIL Ở NƯỚC NGOÀI LÀ LỰA CHỌN TỐT CHO PHỤ NỮ VIỆT?

  1. Thời gian học nail nhanh chóng được ra nghề hơn nhiều nghề khác
  2. Chi phí học nghề nail thấp hơn nhiều nghề khác
  3. Thợ Nail Việt có tay nghề khéo léo, tỉ mỉ, nhanh nhẹn, sáng tạo.
  4. Nghề nail ở Việt Nam rất phát triển nên bạn dễ dàng tầm sư học đạo từ những master đỉnh cao
  5. Ít vấp phải sự cạnh tranh với nhân lực các nước phát triển

Xem chi tiết bài viết:

6 Lý do thợ Nail Việt Nam làm mưa làm gió trên toàn cầu

ĐI LÀM NAILS TẠI KHỐI BẮC MỸ

đi làm nail ở mỹ và canada lương cao

Khối Bắc Mỹ gồm Mỹ và Canada, đây là 2 thị trường đáng mơ ước nhất bậc nhất cho bất kỳ ai trên hành tinh này. Nếu đến được khối Bắc Mỹ làm việc, đây gần như là bước ngoặt lớn của cuộc đời, giúp bạn sau này sẽ có thêm những điều kiện định cư đê con cái có cuộc sống tốt  hơn.

Tuy nhiên, các điều kiện đi làm được và chi phí tại 2 thị trường này khó, không thể không nói là cực khó. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thị trường này, hãy tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

Xem thêm đi làm Nails tại Canada và Mỹ tại đây.

ĐI LÀM NAILS TẠI KHỐI CHÂU ÂU

đi làm nail ở châu âu anh đức pháp

Mặc dù nói các quốc gia Châu Âu hiện có rào cản “ nhẹ nhàng” hơn khối Bắc Mỹ một chút, nhưng ko có nghĩa đây là những thị trường dễ vào.

Những quốc gia nổi bậc mà bạn có thể từng nghe là Anh, Pháp, Đức Hungary, Bulgaria, Romania, Đức, Ba Lan, .. phần lớn những quốc gia châu âu không có chế độ hoặc chính sách riêng cho visa lao động nên phần đa người Việt làm nails bằng Visa du lịch hoặc Visa Du học. Và đây vẫn là nghề tay trái hái ra tiền của hầu hết những người Phụ nữ di cư đến những quốc gia này.\
Điểm khác biệt của thị trường này so với thị trường Khối Bắc Mỹ là sự ưu tiên và tình trạng visa của nghề. 

Xem thêm đi làm Nails tại Châu Âu tại đây

ĐI LÀM NAILS TẠI KHỐI CHÂU ÚC

đi làm nail ở úc và new zealand

Gồm Úc, New Zealand…  Khối Châu Úc vẫn nổi tiếng thế giới vì độ khó khăn của mình. Úc đôi khi còn có nạn phân biệt chủng tộc nặng nề hơn cả Châu Âu, và rào cản cực khắt khe của hầu hết các loại Visa khiến rất nhiều người dù muốn cũng rất ngán ngẩm.

Cũng như Khối Châu Mỹ và Châu Âu, phần lớn những bạn có ý định đi du học và định cư đều lựa chọn học nghề Nails trước khi đi để làm phương án phòng thân

Và thực tế là khá nhiều người kiếm được thu nhập từ Trung Bình đến Cao trong quá trình lao động, học tập tại đây.

Khó và rất khó là những từ có thể diễn tả về khối thị trường này. 

Xem thêm đi làm Nails tại Châu Âu tại đây.

KHỐI CHÂU Á

đi làm nail ở nhật bản

Gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore.

Trong đó, chỉ có duy nhất Singapore là cấp Visa lao động hợp pháp cho thợ Nails, còn lại những quốc gia khác, việc làm Nails cũng chỉ dừng lại ở mức là tay nghề phụ thêm để có thêm thu nhập khi rảnh rỗi.

Xem thêm đi làm Nails tại Châu Á tại đây

KHỐI TRUNG ĐÔNG

đi làm nail ở dubai

Gồm những quốc gia vùng Vịnh như: UAE, Bahrain, Qatar, … Khối Trung Đông nổi tiếng Thế Giới bởi sự ngông cuồng và tư duy phá cách với những kiến trúc siêu thực được xây dựng hoàn toàn trên sa mạc mênh mông. Đây đều là những Quốc gia hoặc Thành phố cực kỳ phát triển về mặt công nghệ và kinh tế.

Khu vực này đặc biệt chuộng tay nghề của thợ Nails việt nam, cũng như các điều kiện đi dễ dàng hơn, giúp các thợ Nails có bước đệm để chuẩn bị vốn tiếng Anh, cũng như kỹ năng lv cùng khách hàng nước ngoài.

Tuy nhiên, thị trường này vẫn có những khó khăn riêng biệt mà bạn cần tìm hiểu kỹ để chuẩn bị tinh thần sinh sống và làm việc tại đây.

Xem thêm: Cơ hội đi làm Nails tại Khối Trung Đông

Xem thêm Vì sao đi làm nails hiện tại ở Dubai đc đánh giá là lựa chọn tối ưu cho thợ Nails việt nam thời điểm hiện tại?

NHỮNG THỊ TRƯỜNG KHÁC

cô gái trẻ là thợ nail làm cho khách hàng nữ trong salon

Một vài thị trưởng hiếm, nhỏ lẻ bạn có thể đã nghe như Đảo Maldives thuộc Ấn Độ Dương, đảo Madagascar thuộc châu phi, Nam Síp… những thị trường này thường có môi trường làm việc mở, an toàn và lương khá ổn.

Do đểu là những hòn đảo du lịch vùng nhiệt đới – những nơi  này luôn đón hàng triệu lượt du khách tham quan mỗi năm mang theo văn hoá Tips phóng khoáng. 

Tuy nhiên, ở những thị trường này đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ trước và nên có vốn tiếng anh thật tốt trước khi đi.

Từ những thông tin trên, bạn đã thấy chỉ cần học được nghề Nails và chuẩn bị sẵn sàng chút tiếng Anh thì cực kỳ nhiều cơ hội và cánh cửa mở ra cho bạn. 

Việc đi nước ngoài mang lại cơ hội tiếp xúc rất nhiều tộc người khác nhau trên Thế giới, ngoài tăng thu nhập, bạn còn gia tăng được kiến thức và gia tăng cả cơ hội để có một tương lai sáng lạng hơn.

Tuy nhiên, việc đi nước ngoài không hề đơn giản, tình trạng lừa đảo hoặc cung cấp sai thông tin khiến bạn dễ rơi vào việc bị tiền mất tật mang.

Chúng tôi tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đưa các thợ nails việt nam đi khắp nơi trên Thế Giới, và sẵn sàng chia sẻ thông tin đến Bạn.

Thế nên, hãy từ tốn và tham khảo kỹ trước khi quyết định nhé!

Chúng tôi luôn vui lòng lắng nghe!

Đọc thêm: Làm sao để không bị lừa khi đi nước ngoài? 5 điều sau đây sẽ là những lưu ý sống còn mà bạn nên lưu tâm!

Kênh youtube tuyển thợ nail đi nước ngoài

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chủ đề đi làm nail ở nước ngoài, hãy thoải mái để lại bình luận dưới đây

Hoặc kết nối zalo 07622.730.931 để được tư vấn miễn phí nhé!