Vì sao nên học làm nail trả góp ở Nail Cali?

“Trả góp” có lẽ không còn là một cụm từ quá xa lạ với bạn nữa. Nhưng nó lại chưa xuất hiện nhiều trong lĩnh vực đào tạo nail? Vậy, trả góp và trả góp khi học làm nail tại Nail Cali có gì đặc biệt? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

 Đặc điểm của hình thức trả góp?

Đối với những người có điều kiện, dư dả về kinh tế, việc chi vài triệu, vài chục triệu cho một món hàng, một khóa học là điều rất đơn giản, dễ như trở bàn tay. Nhưng đối với những hoàn cảnh khó khăn, bữa nay chưa tỏ đã lo bữa mai thì việc đó chẳng hề dễ dàng  chút nào.

học làm nail trả góp ở Nail Cali

Trả góp là một hình thức thanh toán giúp người mua giảm bớt áp lực về kinh tế

Vì thế mà hình thức “trả góp” ra đời để giảm bớt gánh nặng cho bạn. Thay vì phải trả hết chi phí chỉ trong một lần thì bạn được chia nhỏ để trả nhiều lần. Cách làm như vậy sẽ có tác dụng giảm bớt áp lực cho bạn, giúp bạn có thời gian để xoay xở để đạt được nhiều mục tiêu cùng một lúc chứ không lâm vào tình trạng “được cái nọ phải từ bỏ cái kia”.

Tuy nhiên, để được trả dần như vậy, bạn thường phải chấp nhận “gánh” thêm phần lãi nhất định do 2 bên thỏa thuận. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

hoc lam nail tra gop o nail cali

Tuy nhiên hình thức trả góp thường đi kèm theo lãi suất

 Khóa học làm nail trả góp ở Nail Cali có gì đặc biệt?

Áp dụng cho hầu hết các khóa học

Ngoài KHÓA HỌC NAIL CÁ NHÂN, tất cả các khóa học tại Nail Cali được ĐĂNG KÝ TRƯỚC TẾT đều sẽ được áp hình thức trả góp với một đợt đóng khi đăng ký khóa học và một đợt đóng  vào thời điểm sau Tết. Thời gian như vậy chắc chắn có thể giúp bạn có thể xoay xở dù cho kinh tế có eo hẹp.

Với chính sách đặc biệt này, Cali hi vọng ai cũng có thể học nail, làm nail mà không phải chịu những áp lực về học phí.

Chỉ phải nộp tối thiểu 50% học phí

Khi đăng ký các khóa học, bạn chỉ cần nộp trước ít nhất 50% học phí là có thể được hưởng những lợi ích của hình thức học nail trả góp rồi.

học nail trả góp thêm lộc đón xuân

Chương trình học làm nail trả góp tại Nail Cali giúp các học viên có thêm động lực học

Lãi suất 0%

Đặc biệt, Nail Cali không yêu cầu bạn phải trả lãi suất theo tháng như các hình thức trả góp không thường. Đó là một cách Cali chia sẻ với bạn những khó khăn, tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường theo đuổi ước mơ với nghề làm móng.

Bên cạnh đó, các học viên khi tham gia các khóa học  trả góp tại Nail Cali, bạn còn được hỗ trợ dụng cụ và sắp xếp nơi ăn chỗ ở nữa nhé.

Với tất cả những ưu đãi hấp dẫn này, bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia các khóa hoc lam nail chuyên nghiệp tại Học viện Nail Cali. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ những chương trình có một không hai dịp cuối năm nhé!Đăng ký khóa học