Vẽ móng hình cây dừa cho chuyến du lịch biển

Tiết trời đã sang thu nhưng mọi người vẫn rất nặng lòng với biển. Trong dịp 3 ngày nghỉ lễ sắp tới, rất nhiều người vẫn chọn các vùng biển đẹp để nghỉ ngơi. Hình ảnh cây dừa trên nền biển xanh lơ bên bờ cát trắng đã trở nên rất quen thuộc. Sau đây, giảng viên của Học viện Nail Cali sẽ dạy cách vẽ móng thành một bức tranh tuyệt đẹp cho bạn tha hồ tung tăng trong những chuyến du lịch biển.

Tham khảo:

Cách làm móng tay nail hoa nổi đẹp cho nàng nổi bật

Hướng dẫn học vẽ móng tay 3d cho nàng thêm sành điệu

Chuẩn bị:

  • Sơn bóng
  • Sơn dưỡng móng
  • Sơn gel màu trắng
  • Sơn móng tay màu xanh da trời, đen, xanh lá cây, đen…
  • Miếng bọt biển
  • Bút vẽ nét nhỏ
  • Sơn bóng

vẽ móng hình cây dừa

Trước khi bắt đầu tiến hành vẽ móng, bạn hãy ngâm móng trong nước ấm khoảng 5 phút trước khi bắt đầu vẽ sẽ giúp móng mềm hơn. Nếu vẫn còn sơn móng tay từ những lần vẽ trước, các bạn hãy ngâm tay với dung dịch axeton đã được làm ấm khoảng 30 phút. Sau đó,cắt tỉa móng tay gọn gàng, phào mặt móng để tạo độ nhám, giúp móng sạch khô và không còn tế bào chết trên bề mặt.

Bây giờ, hãy bắt tay vào tạo nên bộ móng nghệ thuật này thôi:

Bước 1: Dùng mút dặm màu omber trên nền sơn gel trắng, sử dụng màu xanh nước biển nhé. Chú ý xác định tỷ lệ bức tranh để dặm màu nền khác phù hợp.

vẽ móng tay hình cây dừa

Vẽ màu ombre để tạo nền cho bức tranh biển

Bước 2: Dùng cọ nét đen vẽ hình cây dừa lên bức tranh. Sau đó dùng cọ râu vẽ lá dừa bằng màu xanh lá cây. Bước vẽ móng này sẽ rất dễ dàng nếu bạn có chút năng khiếu cùng sự tỉ mẩn.

Bước 3: Pha màu rêu (màu xanh lá + màu đen +màu trắng) rồi dùng mút dặm màu phần đầu móng

Vẽ móng hình cây dừa cho chuyến du lịch biển

Dùng cọ nét nhỏ vẽ hình cây dừa lên móng

Bước 4: Dùng sơn bóng ở bước cuối cùng để tác phẩm của mình thêm bóng đẹp và giữ được lâu hơn.

vẽ móng tay họa tiết cây dừa

>> Chi tiết xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=iH74M563_WU

Đây là một mẫu nail hòa hợp với không khí biển cả. Hãy mặc những chiếc maxi thướt tha hay những bộ bikini nóng bỏng cùng tông màu xanh để giúp bộ móng thêm nổi bật nhé. Với kiểu sơn ombre, bạn có thể tạo ra nhưng bức tranh tương tự

Với cách làm tương tự, bạn có thể tạo ra những bộ móng độc đáo với phù hợp với các mùa trong năm, hoặc hợp với trang phục mà bạn đang mặc.

vẽ móng tay họa tiết cây dừa

Bây giờ thì bạn có thể tự thiết kế những bộ móng đẹp cho mình rồi. Khi đã thành thạo, bạn hãy dạy cách làm móng này cho bạn bè của mình để cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ với những bộ móng thật lung linh nhé.

Nếu bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp hay những khóa học nail bải bản, hãy đến Học viện Nail Cali để được các chuyên viên của chúng tôi phục vụ và hướng dẫn tận tình.

>> Xem thêm các khóa học Nail tại: http://hocviennail.com/dao-tao.html

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nail Cali - Trung tâm đào tạo nail tại hà nội
Số 339 Nguyễn Khang- YênHòa- Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0969368998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học