Tương tác càng nhiều, học nail càng nhanh

Có rất nhiều yếu tố giúp bạn có thể nhanh thành công trong nghề nail nhưng có một điều quan trong khi học nail đó là bạn phải chủ động tương tác và học hỏi mọi lúc mọi nơi. Cùng hocviennail.com tìm hiểu vấn đề này nhé!

>>> Tiêu chí của phòng học nail tiêu chuẩn

>>> Cần lưu ý những gì khi học làm nail

>>> Học nail ở đâu tốt nhất: Salon hay trung tâm dạy nail?

 Tương tác với thầy cô

“Thầy bảo gì trò làm nấy” đã là cách học của quá khứ rồi. Ngày nay, thầy cô chỉ là người hướng dẫn, chỉ cho bạn phương pháp mà thôi.

Khi học nail cũng vậy, những kiến thức thầy cô giảng cho tất cả các học viên điều như nhau, không phân biệt ai với ai. Nhưng thời gian trên lớp không thể đủ để truyền đạt hết mọi kiến thức được.  Vì thế, bạn phải là người chủ động “khai thác”, thậm chí là “tận dụng” thầy cô.

tương tác càng nhiều, học nail càng nhanh

Hãy chủ động hỏi han thầy cô về kiến thức chuyên môn vào những lúc thích hợp

Ở trên lớp, nếu không hiểu chỗ nào hãy hỏi lại ngay để thầy cô giúp bạn giải đáp, đừng vì ngại hay “giấu dốt” mà mãi im lặng.  Nếu thời gian trên lớp học nail không đủ, bạn có thể hỏi riêng thầy cô sau buổi học. Như vậy bạn mới nắm chắc kiến thức và tự kích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

 Tương tác với bạn học

Vẫn có câu “học thầy không tày học bạn”. Câu nói vẫn luôn đúng trong mọi thời đại, mọi lĩnh vực. Rõ ràng, cùng một bài học nail thầy giảng nhưng tùy vào khả năng tiếp thu mà mỗi người tiếp nhận ở một mức độ khác nhau. Bởi vậy, trao đổi với bạn học là một cách tương tác hiệu quả để mọi người cùng hiểu đúng và cặn kẽ kiến thức.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, sự tương tác trở nên quá dễ dàng, chỉ cần một nhóm chat facebook, zalo, … bạn có thể trò chuyện, thảo luận với bạn bè và thầy cô mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là phương pháp mà các trung tâm dạy học nail hiện đại đang áp dụng một cách thành công với hiệu quả cao.

Bạn đừng chờ người khác mà hãy chủ động chia sẻ những thông tin về nail mà bạn tìm thấy hoặc đọc được ở đâu đó. Rất có thể đó sẽ là một chủ đề sôi nổi cho nhóm chat, vừa giúp tìm hiểu về chuyên môn, lại vừa gắn kết các bạn lại với nhau.

 Tương tác với khách hàng

Nếu đang làm việc hoặc được thực hành tại các tiêm nail, bạn nên tận dụng cơ hội này tối đa. Không chỉ giúp bạn thuần thục hơn các kỹ thuật làm móng đã học, đây còn là cơ hội để bạn tiếp xúc và nắm bắt tâm lý khách hàng.

tương tác với khách hàng, học nail càng nhanh

Tương tác với khách hàng không chỉ qua bộ móng mà còn bằng cử chỉ, lời nói, sự quan tâm

Khi làm móng cho khách, bạn không nên chỉ chăm chăm vào các kỹ thuật mà hãy giao tiếp với khách hàng để xem họ muốn gì, cần gì. Tương tác tích cực là một trong những nghệ thuật giao tiếp mà bạn nên học vì hiểu được tâm lý và sở thích của khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những mẫu nail ưng ý hơn.

Tương tác càng nhiều, bạn sẽ càng nhanh giỏi nghề. Đó là chia sẻ của chính những chuyên gia Nail Cali. Thấu hiểu điều đó, Nail Cali cung cấp cho bạn một môi trường học tập để bạn có thể tương tác tối đa:

  • Phương pháp học nail ưu tiên thảo luận, thực hành
  • Nhóm chat facebook bao gồm giảng viên và các học viên
  • Tầng 1 của Nail Cali để các học viên được trực tiếp làm móng

Nhờ đó, các học viên của Nail Cali luôn chắc kiến thức - vững tay nghề và tự tin chủ động trong nghề nghiệp của mình. Hãy đăng ký ngay các khóa học nail của chúng tôi để nhận thêm những ưu đãi trong tháng 10 này nhé!Đăng ký khóa học