Trường dạy nail chuyên nghiệp – cứu cánh cho những thợ nail “mất gốc”

Có một thực trạng đáng buồn là nhiều thợ nail đang làm móng tại các tiệm nail nhưng lại rất thiếu kiến thức về chính ngành nghề của mình. Nếu muốn tiến xa hơn trong nghề, họ nên tìm cho mình những trường dạy nail uy tín. Tại  sao vậy? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm:

Ghé thăm những trường dạy nghề nail nổi tiếng trên thế giới

Dạy nail chuyên nghiệp như Học Viện Nail Quốc Tế Cali

Địa chỉ dạy nail giúp học viên tự tin lập nghiệp trên đất Mỹ

 Nguyên nhân khiến các thợ nail bị “mất gốc”

Việc thiếu kiến thức trong nghề nail chủ yếu do các thợ nail không được học tập một cách bài bản dẫn đến “hổng” kiến thức ngay từ đầu.

Khi bắt đầu bước vào nghề nail, nhiều người lựa chọn cách tự học ở nhà vì nghĩ như vậy sẽ đỡ tốn kém, lại chủ động về thời gian mà không biết rằng cách học như vậy vô hình chung đã khiến bạn thiếu đi kiến thức nền tảng, khiến cho việc tiếp cận với những kiến thức khác trở nên khó khăn hơn. Thiếu đi những cột móng đầu tiên, cũng có nghĩa bạn đã “nhanh một giây – chậm cả đời”.

trường dạy nail chuyên nghiệp

Tự học vẽ móng là cách học “nhanh một giây – chậm cả đời

Nhiều bạn đã tìm đến các tiệm nail để học nghề làm móng với mong muốn mình vừa học được nghề, lại vừa có thu nhập nhanh chóng. Thực tế đây là cách “đốt cháy giai đoạn” một cách thiếu khoa học.

Đồng ý rằng khi làm việc ở các tiệm nail, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các kỹ thuật làm móng, được làm nail trên móng thật của khách hàng nên bạn sẽ nắm bắt nhanh hơn. Nhưng môi trường như vậy cũng khiến  bạn cũng dễ bị thụ động, làm việc như một cái máy, bảo sao làm vậy và quá trình học tập thiếu cả bề rộng và chiều sâu.

Ngay cả khi bạn đã theo học các khóa học nail, tình trạng thiếu hổng kiến thức vẫn có thể xảy ra nếu trung tâm mà bạn theo học không có một lộ trình học tập bài bản, không tồn tại nhưng giáo viên có tài, có tâm…

 Thiếu kiến thức ảnh hưởng đến quá trình làm nghề như thế nào?

Nếu bị “mất gốc” kiến thức, bạn rất dễ mắc phải sai lầm khi làm móng, khiến những mẫu nail không được như ý, khiến khách hàng không được hài lòng. Bên cạnh đó, với cách học thiếu khoa học, hoặc bạn sẽ chỉ học được 1 số kỹ thuật là thế mạnh của người dạy nail cho bạn, hoặc bạn biết rất nhiều kỹ thuật nhưng chỉ ở bề nổi mà thôi. Đó là những điều hết sức nguy hiểm nếu bạn muốn phát triển lâu dài trong ngành nail.

 trường dạy nail chuyên nghiệp chất lượng

Bạn dễ mắc phải sai lầm nếu bị “hổng” kiến thức

 Tại sao nên học tại các trường dạy nail chuyên nghiệp?

Muốn “lấp đầy” những khoảng trống về kiến thức, bạn cần tìm cho mình một cơ sở đào tạo nail chuyên nghiệp, nơi cung cấp cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo. Khi tham gia khóa học, hãy coi như mình bắt đầu lại từ đầu, như vậy, kiến thức đi vào tâm trí của bạn mới trọn vẹn.

trường dạy nail uy tín

Nail Cali đem đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất

Học viện Nail quốc tế Cali là một trung tâm dạy nail như thế. Với phương châm đào tạo ra những thế hệ thợ nail giỏi và tâm huyết với nghề, chúng tôi nỗ lực xây dựng và đem đến cho bạn những điều kiện học tập tốt nhất:

  • Giáo trình quy phạm chuẩn quốc tế được cải biên cho phù hợp với người Việt
  • Đội ngũ giáo viên có 5-9 năm kinh nghiệm giảng dạy
  • Phương pháp “lấy người học làm trung tâm”: cầm tay chỉ việc, mô hình 1 thầy – 1 trò

Cali đảm bảo cho bạn có kiến thức chuẩn và tay nghề chắc để bạn có thể “chiến đấu” ở mọi chiến trường và nâng dần tay nghề của mình khi tiến đến những trình độ cao hơn.

Hãy đăng ký những khóa học tại Nail Cali – trường dạy nail chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu cả nước để chắc kiến thức ngay từ đầu nhé!Đăng ký khóa học