TOP mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia

Cũng như bất cứ một ngành nghề hay bộ môn nghệ thuật nào, nail cũng cần những “đấu trường” để các thợ nail thử sức, chứng minh bản lĩnh và sự sáng tạo của mình. Tại đây, những người thợ làm móng luôn cố gắng hết khả năng mình để đem đến những sản phẩm nail hoàn hảo nhất. Cùng ngắm nhìn những mẫu nail ấn tượng nhất trong các cuộc thi nail Nailympia nhé!

Tham khảo: 4 cuộc thi nail danh giá bậc nhất trên thế giới

Nailympia là cuộc thi nail lớn trên thế giới được tổ chức vào tháng 9 hàng năm tại London, bao gồm các phần thi:

  1. Chăm sóc móng tay bằng các sản phẩm mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng
  2. Nghệ thuật điêu khắc gel
  3. Trang trí đầu móng tay sợi thủy tinh
  4. Nghệ thuật hình ảnh tưởng tượng

top mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia

Các thí sinh tham dự Nailympia phải trải qua rất nhiều phần thi chuyên nghiệp và bài bản nhất

Đa phần các thí sinh đều lựa chọn những bộ móng dài để thử thách chính bản thân mình. Bởi vẽ trên móng dài đòi hỏi những người thợ nail phải có tư duy hình ảnh tốt hơn, phân chia bố cục hợp lý hơn và khả năng phối hợp và kiểm soát các kỹ thuật một cách nhuần nhuyễn hơn.

top mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia 1

Đa phần các các thợ nail thích thử sức với những bộ móng dài

Những tác phẩm tham gia dự thi vô cùng phong phú, cho thấy rõ nhiều công phu khi chăm sóc, cầu kỳ trong thiết kế, và sáng tạo trong ý tưởng.

Hội đồng ban giám khảo ấn tượng bởi những bức tranh 3D tinh xảo bằng sơn dầu  trên 10 móng tay. Từng đường cọ bản, cọ nét được kết hợp một cách hài hòa khiến những hình ảnh được tạc lên đôi tay một cách sống động và tự nhiên nhất. Tất cả những vị thần trong truyền thuyết, các pharaong từ thời Ai Cập cổ đại đều như sống dậy trên từng ngón tay…..

top mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia 2

Mẫu nail pharaong sinh động

Nghệ thuật đắp hoa fantasy cũng được ứng dụng thật tinh tế, điêu luyện trong quá trình làm móng tạo nên những mẫu nail thật sinh động, lung linh. Tác giả của mẫu nail cũng không quên gắn những viên đá lấp lánh khiến bộ móng thêm nổi bật và đầy quyền lực.

top mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia 3

Những bông hoa nổi, đá lấp lánh làm nên sự nổi bật cho các mẫu nail

Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu móng đắp hoa bột mang vẻ đẹp sắc nét góp phần tạo nên những bức tranh đẹp về cuộc sống. Hình ảnh những nàng tiên cá, những chú sao biển,…đắp bằng  bột giúp ta hình dung về một vùng biển yên bình, trong khi những bông hoa mang vẻ đẹp hoang dại và mãnh liệt giữa rừng già.

top mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia 4

Kỹ thuật đắp bột tạo nên những mẫu nail sống động nhất

Nhưng ấn tượng nhất phải kể đến những tác phẩm được trang trí bằng thủy tinh. Chính sự mong manh của những sợi thủy tinh cùng những hình ảnh sống động làm nên những góc nhỏ tinh thể trong bức tranh  tổng thể. Đây là kỹ thuật đạt đến đỉnh cao nghệ thuật mà bất cứ thợ nail nào cũng muốn hướng tới.

top mẫu móng tay ấn tượng từ cuộc thi Nailympia 5

Trang trí sợi thủy tinh đạt đến đỉnh cao nghệ thuật

Hi vọng những mẫu nail đẹp hoàn hảo mà bạn vừa nhìn ngắm đã giúp bạn có thêm động lực theo đuổi nghề nail. Đăng ký ngay khóa tại Học viện Nail Cali để tìm thấy con đường tới thành công nhanh nhất nhé!

Chi tiết khóa học bạn vui lòng xem thêm tại: http://hocviennail.com/dao-tao.html

Nguồn: hocviennail.comĐăng ký khóa học