Top 4 loại sơn móng tay đẹp - độc - lạ cho bạn gái

Sơn móng tay là một dụng cụ quan trọng nhất trong nghề làm móng. Năm 2016 chứng kiến sự lên ngôi của nhiều loai sơn móng tay đep – độc – lạ. Cùng hocviennail.com điểm danh những loại sơn móng tay đang hot nhất hiện nay nhé!

Tham khảo:  “Thay áo” cho bộ móng trong 1 nốt nhạc với sơn móng tay đổi màu

 Sơn đổi màu

Với khả năng thay đổi màu sắc theo nhiệt độ, môi trường và cảm xúc của người dùng, loại sơn móng tay này còn được gọi là sơn “phù thủy”. Chỉ cần nhúng móng tay vào nước nóng, màu sơn sẽ chuyển từ đậm sang nhạt, từ màu này sang màu khác.

top 4 loại sơn móng tay

Sơn đổi màu tạo nên cơn sốt trong thế giới nail

Ngay khi vừa ra mắt, sơn móng tay đổi màu (còn gọi là sơn mood) đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Loại sơn này được ưa chuộng vì nó giúp cho các cô nàng có thể biến hóa phong cách đa dạng một cách nhanh chóng.

 Sơn tráng gương

Nhờ thành phần đặc biệt, sơn móng tay tráng gương sẽ sáng bóng lên và phản chiếu như một chiếc gương dưới tác dụng của ánh sáng. Cái tên “mirror” xuất phát từ chính đặc điểm này của sơn móng tay.

top 4 loại sơn móng tay đẹp

Dùng sơn tráng gương để luôn tỏa sáng nhé các nàng

Cách dùng như một loại sơn móng tay cơ bản, không cần đến một kỹ thuật làm móng cao cấp nào nhưng những mẫu nail được tạo nên từ loại sơn thần kỳ này vẫn thật nổi bật lung linh.

 Sơn dạ quang

Đây cũng là một loại sơn móng tay đang hot trong giới trẻ. Thành phần huỳnh quang trong loại sơn này giúp bộ móng của bạn có thể phát sáng trong đêm.

Bạn có thể sử dụng sơn móng tay dạ quang trong những bữa tiệc overnight hoặc khi đi chơi bar để giúp mình nổi bật hơn.

4 loại sơn móng tay đẹp, độc, lạ

Sơn móng tay dạ quang giúp bạn nổi bật trong đêm tối

Tuy nhiên, đừng tự đầu độc chính mình bằng những lọ sơn móng tay dạ quang giá rẻ. Bạn chỉ nên mua loại sơn móng tay này ở những hãng uy tín thôi nhé.

 Sơn bóng mờ

Sơn móng tay bóng mờ (còn gọi là sơn nhám hay matte nail) đã tạo ra một trào lưu cực nóng trong thế giới nail. Đối lập hoàn toàn với sơn tráng gương hay sơn dạ quang, sơn bóng mờ gây ấn tượng bởi sự đơn giản. Mờ mà không xỉn, đơn giản nhưng không nhạt nhòa chính là ưu điểm của loại sơn này. Matte nail đặc biệt hợp với những  cô gái tinh tế, thanh lịch trong một khung cảnh nhẹ nhàng.

4 loại sơn móng tay đẹp, độc, lạ cho bạn gái

Sơn bóng mờ gây ấn tượng ở vẻ đẹp đơn giản nhưng không đơn điệu

Sơn bóng mờ sẽ trở nên nổi bật, phá cách hơn khi kết hợp cùng sơn tráng bóng hoặc sơn nhũ. Vì vậy,bạn cũng đừng bỏ qua những sự kết hợp thú vị này nhé. Đặc biệt, bạn có thể tự tạo ra sơn bóng mờ bằng cách trộn phấn mắt cũ với sơn bóng hoặc sơn trắng. Rất đơn giản nhưng vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm đấy.

Bạn ấn tượng nhất với loại sơn móng tay nào thì hãy chia sẻ với chúng tôi ngay. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ móng thời thượng thì đừng quên bổ sung những mẫu sơn móng tay đẹp vào bộ đồ làm móng của mình nhé.

>>>Tham khảo thêm các mẫu nail đẹp năm 2016 tại đây: 5 kiểu nail họa tiết đẹp nhất mùa thu đông 2016

Nguồn: http://hocviennail.com/Đăng ký khóa học