Tiêu chí của phòng học nail tiêu chuẩn

Một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của  một trung tâm dạy đào tạo vẽ móng chính là phòng học nail của cơ sở đó. Bởi hầu hết các hoạt động dạy – học – làm của thầy và trò đều diễn ra ở đây. Phòng học có đạt chuẩn thì mới đảm bảo quá trình học được diễn ra một cách trơn tru hơn. Vậy phòng học nail cần đáp ứng những tiêu chí gì?

 Không gian thoáng mát, sạch sẽ

Lớp học nail không cần quá rộng hay được trang trí cầu kỳ nhưng nhất đinh phải thoáng mát, sạch sẽ để các học viên cảm thấy thoải mái nhất khi học tập.

Sự thoải mái sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo cho các bạn học viên.

tiêu chí của phòng học nail tiêu chuẩn

Không gian thoáng mát, sạch sẽ giúp học viên thoải mái học tập và tha hồ sáng tạo

 Đầy đủ đồ dùng học tập

Khi học nail thì dụng cụ là không thể thiếu. Bạn không thể tập trung học nếu cứ thiếu cái này cái kia, nhất là trong những buổi học thực hành.

Những đồ dùng học tập cơ bản cần cần có bao gồm:

  • Giáo trình: chuẩn của trung tâm
  • Các dụng cụ vẽ móng (sơn móng tay, bột vẽ móng, cọ vẽ, bảng đen, bát vàng tập vẽ…),…

Bộ dụng cụ này có thể là của bạn hoặc do trung tâm trang bị. Tốt nhất phòng học nên có một tủ để đồ dùng học tập riêng cho gọn gàng, ngăn nắp.

 Có phương tiện hỗ trợ học tập

Khi giảng dạy nail, nếu giảng viên chỉ nói bằng miệng sẽ khiến các học viên rất khó hình dung ra vấn đề.  Vì vậy, phòng học cần được trang bị các công cụ hộ trợ. Bên cạnh các công cụ điện tử như laptop, máy chiếu…để trình bày giáo án điện tử thì còn cần những giáo cụ trực quan sinh động như mô hình móng giả cỡ lớn, cỡ nhỏ, hình ảnh và các sản phẩm nail…

Giáo cụ này có thể do trung tâm cung cấp hoặc do các giảng viên nail tự sáng tạo ra.

 Tiện nghi, lịch sự

Chắc chắn yêu cầu đầu tiên đối với một lớp dạy học nail chất lượng là phải có đủ bàn ghế và được sắp xếp một cách khoa học đảm bảo khoảng cách giữa  các học viên. Bởi khi học, học viên không chỉ ngồi nghe giảng mà còn thường xuyên thực hiện các bài tập và thực hành các kỹ thuật. Nếu chỗ ngồi không thoải mái sẽ ảnh hưởng đến kết quả học và làm của học viên.

tiêu chí của phòng học nail

Bên cạnh đó, phòng nên có cửa sổ hoặc máy thông gió, quạt hoặc điều hòa để đảm bảo thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Như vậy, các khớp tay của học viên mới đủ linh hoạt và học viên cũng thấy thoải mái hơn.

Là một trung tâm dạy nail chất lượng hàng đầu Việt Nam, Nail Cali mang đến bạn những lớp học nail đẳng cấp quốc tế với những điều kiện học tập tốt nhất, đầy đủ nhất để hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình học, cam kết bạn sẽ thành nghề sau khi tốt nghiệp.

Hãy đăng ký ngay những khóa học nail chuyên nghiệp tại Nail Cali  để nhận ưu đãi lên 20% trong tháng 10 này nhé!Đăng ký khóa học