Thực trạng các cơ sở dạy làm nails ở Hà Nội hiện nay

Mọc lên với tốc độ vũ bão, các cơ sở dạy làm nails tại Hà Nội được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập học làm móng ngày càng cao của giới trẻ. Hãy xem thực tế những trung tâm này đã làm được những gì?

 Cơ sở dạy làm nails kém chất lượng – Áp đảo về số lượng

Thử search trên Google từ khóa “day nail o ha noi”, bạn sẽ thấy có tới 4.710.000 kết quả. Con số này không phản ánh hết tình hình dạy và học nail hiện nay nhưng có thể cho thấy mức độ quan tâm của công chúng và mức độ đầu tư của các cơ sở đào tạo nail.

Rõ ràng, các trung tâm này rất chú trọng khâu quảng cáo, nhưng thực tế chất lượng của chúng có đúng với những lời hoa mỹ?

Điểm qua những địa chỉ trên mạng có thể thấy đa số các cơ sở đều nhỏ lẻ, hoạt động tự phát. Có những spa, salon còn tự ý mở các lớp dạy, lấy giáo viên là thợ làm nail tại spa của mình, dẫn đến phương pháp dạy học thiếu chuyên nghiệp, không có lộ trình cụ thể.

 Chưa kể, tại các cơ sở như vậy, phương tiện và dụng cụ học tập đa phần đều thiếu thốn. Không có gì đảm bảo rằng lứa học viên tốt nghiệp tại đây có thể thành thạo kiến thức và kĩ năng cơ bản, chứ đừng nói đến chuyên sâu.

Thật không may nếu những người mới bước vào nghề mà đã gặp phải những địa chỉ dạy hoc lam nail kém uy tín như vậy. Bởi như một cái cây mất gốc, họ dễ bị gục ngã trước gió bão cuộc đời, rất khó có thể tiến dài trong nghề nghiệp.

  Địa chỉ dạy làm nails uy tín – đếm trên đầu ngón tay

Trong khi những cơ sở nhỏ lẻ, chất lượng kém mọc lên như nấm sau mưa thì những địa chỉ dạy làm nails chất lượng lại cực kì hiếm hoi. Bởi lẽ, để xây dựng được một trung tâm đào tạo nail chuyên nghiệp cần đầu tư rất lớn.

Một trung tâm đào tạo nail không những phải nghiên cứu một lộ trình học tập bài bản, tuyển chọn một đội ngũ giáo viên có trình độ mà còn phải đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu của học viên. Không phải cơ sở nào cũng đủ lực và tâm để làm được điều đó.

dạy làm nails ở hà nội

Học viện Nail Cali là một trong những địa chỉ dạy làm móng uy tín tại Hà Nội

Trong số ít những cơ sở dạy làm nails ở Hà Nội, Học viện Nail Cali là một trung tâm đã tạo được dấu ấn riêng. Với tiêu chuẩn quốc tế, Nail Cali cam kết học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học nail tại trung tâm có thể đạt được mục tiêu khóa học đề ra, được cấp chứng chỉ để có thể làm việc trong các salon hoặc tự mở tiệm nail của riêng mình.

Nếu bạn đã nhìn thấy những điều chúng tôi có thể làm cho bạn thì đừng chần chừ nữa, hãy đăng kí ngay khóa học nail tại Học viện Nail quốc tế Cali – trung tâm dạy làm nails tốt nhất tại Hà Nội.

HỌC VIỆN NAIL QUỐC TẾ CALI

Địa chỉ: Số 339 Nguyễn Khang – Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

SĐT: 0969.36.8998 - 0988.219.339

 Đăng ký khóa học