Tha hồ làm nail diện Tết chỉ với 02 tuần học nail cá nhân

Nếu như bạn từng phải “chầu chực” ở các tiệm nail vài ngày trước Tết chỉ để làm 1 mẫu nail và cũng chỉ có 1 mẫu nail đó để dùng cho cả vài ngày Tết thì bạn hãy tham gia Khóa học nail cá nhân của Nail Cali, chỉ 6 buổi thôi, nhưng giúp bạn tự tin biến hóa muôn kiểu nail cho ngày Tết.

 Học nail 02 tuần thực sự có thể làm nail?

Đây hẳn là câu hỏi sẽ hiện ra ngay trong đầu bạn khi biết được về Khóa học nail cá nhân tại Nail Cali. Vì nếu đã dành thời gian tìm hiểu về nail, chắc chắn bạn sẽ thấy các khóa học nail thường kéo dài trong 2-3 tháng. Sự chênh lệch này sẽ khiến bạn có những nghi ngại nhất định tính chất nghiêm chỉnh cũng như khả năng thành công của khóa học.

Học 02 tuần vẫn có thể làm nail cực chất

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bất cứ khóa học nào tại Nail Cali. Chúng tôi cam kết đầu ra cho bạn.

 Vậy trong 02 tuần, bạn sẽ được học những gì?

Với 6 buổi học ngắn ngủi, Khóa học nail cá nhân không mong bạn có thể làm ra những bộ móng bay bổng với kỹ thuật cao siêu. Khóa học thực sự là nơi để bạn có thể nắm được những kiến thức cơ bản nhất về nail, để làm được một bộ móng đơn giản nhưng hoàn hảo.

Nội dung chính của khóa học nail:

  • Cách nhận biết tên gọi và cách vệ sinh dụng cụ làm móng
  • Cách nhặt sạch da xung quanh viền móng, đẩy sạch da chết trên bề mặt móng
  • Kỹ thuật dũa form móng theo từng kiểu dáng bàn tay
  • Quy trình sơn dưỡng – sơn thường – sơn bóng
  • Cách làm sạch sơn móng thường
  • Quy trình sơn liên kết – sơn gel – sơn bóng
  • Cách phá sơn gel thường
  • Trang trí móng đơn giản bằng hình dán
  • Trang trí móng đơn giản bằng đá hình
  • Cách chăm sóc móng hàng ngày để bàn tay sạch đẹp

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể làm thợ phụ trong các tiệm nail

 Tự làm nail đón Tết trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Chỉ cần tham gia một khóa học nail cá nhân trước Tết, bạn có thể tự tin tạo ra những bộ móng đẹp để thay đổi trong dịp đầu năm mới. Những mẫu sơn thường, sơn gel sẽ không thể làm khó được bạn. Thêm một số sticker hoặc đính đá sẽ giúp những mẫu nail thêm nổi bật đấy.

Thời gian 1,5 tháng từ nay đến Tết bạn có thể thoải mái hoàn thành khóa học. Kết thúc khóa học, bạn đủ trình độ để đảm nhận vị trí thợ phụ trong các tiệm nail hay các salon. Như vậy, kiếm được việc làm sau Tết không còn là việc quá khó với bạn.

Tự làm nail đón Tết không phải là việc khó với bạn sau khi tham gia khóa học này

Thậm chí nếu học nhanh, bạn có thể tranh thủ kiếm thêm trước Tết khi mà nhu cầu làm móng cuối năm đang tăng cao. Vậy thì tự làm nail cho ngày Tết trở nên quá đơn giản rồi.

Bạn đã sẵn sàng cho một Khóa học nail cá nhân? Hãy liên hệ với Nail Cali ngay để được học nail nhanh chóng mà vẫn bài bản – chuyên nghiệp và nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay trong tháng 12 này nhé. Chúc các bạn sớm đạt được nguyện vọng của mình.Đăng ký khóa học