Những kỹ thuật cơ bản trong dạy học vẽ móng nghệ thuật

Sau khi trải qua quá trình dạy học vẽ móng nghệ thuật tại các địa chỉ dạy nail chuyên nghiệp, bạn sẽ nắm được những kỹ thuật nail cơ bản nhất. Trước hết, hãy xem những kỹ thuật đó là gì nhé!

 Chăm sóc móng cơ bản

Móng tay đẹp là tiền đề để có được những bộ nail đẹp. Muốn vậy, móng phải được chăm sóc một cách thường xuyên, và đặc biệt là trước khi tiến hành các kỹ thuật làm móng khác.

Các kỹ thuật trong chăm sóc móng bao gồm:

  • Kỹ thuật chăm sóc móng thường xuyên
  • Kỹ thuật bấm móng
  • Kỹ thuật nhặt da 2 chiều
  • Kỹ thuật giũa form, tạo hình cho móng

kỹ thuật dạy học vẽ móng nghệ thuật 

Giũa form móng là một trong những kỹ thuật chăm sóc móng cơ bản

 Các kỹ thuật sơn móng

Sơn móng tay là kỹ thuật cơ bản nhất trong quy trình vẽ móng. Những buổi học về kỹ thuật sơn móng sẽ cho bạn bạn biết: Quẹt bao nhiêu lần mỗi lần sơn là đủ? Nên sơn nhiều lớp mỏng hay một lớp dày để giúp sơn bền hơn?...

kỹ thuật trong dạy học vẽ móng nghệ thuật

Kỹ thuật sơn móng giúp bạn biết cách sơn móng tay nhanh, đẹp và bền nhất

Bắt đầu từ những kỹ thuật đơn giản nhất là sơn nền có thể ứng dụng cho mọi loại móng, bạn sẽ được tiếp xúc dần với những kỹ thuật phức tạp hơn như sơn gel, sơn lỳ, sơn móng màu nhạt, màu đậm…

 Các kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật

Khi học các kỹ thuật vẽ móng, bạn sẽ cần đến một chút năng khả năng vẽ. Vì thế nếu bạn nào có một chút năng khiếu hội họa thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các kỹ thuật này. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng nếu như không may mắn có được năng khiếu này đâu nhé. Bạn hoàn toàn có thể học làm móng nói chung và học vẽ móng nói riêng ngay cả khi không có chiếc hoa tay nào, chỉ cần được dạy làm nail chuyên nghiệp và chịu khó thực hành là bạn sẽ làm được thôi.

kỹ thuật cơ bản dạy học vẽ móng nghệ thuật

Sử dụng thành thạo các loại cọ tức là bạn đã cơ bản nắm được kỹ thuật vẽ móng

Học vẽ móng nghệ thuật thực chất là học nguyên tắc sử dụng và kết hợp các loại cọ:  cọ nét, cọ bản, cọ kim, cọ chấm bi, cọ râu…mà thôi. Thêm một chút tư duy sáng tạo là bạn đã có thể tạo ra những mẫu nail vẽ vô cùng tinh xảo rồi.

 Các kỹ thuật design căn bản

Có thể hiểu đơn giản đây là việc thiết kế và trang trí móng.  Nếu kỹ thuật vẽ móng chủ yếu sử dụng các loại cọ thì ở kỹ thuật design, các học viên phải sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ hơn, đồng thời đòi hỏi khả năng tư duy về màu sắc, bố cục cao hơn để có thế sắp xếp, phối hợp các chi tiết một cách hoàn hảo.

kỹ thuật cơ bản trong dạy học vẽ móng

Các kỹ thuật design cơ bản đã có thể cho bạn những bộ móng nổi bật, lung linh rồi

Design căn bản bao gồm các kỹ thuật: Đính đá, dặm màu ombre, dán hoa, rắc nhũ…

Bên cạnh đó, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều kỹ thuật khác như đắp móng bột,đắp móng nổi, làm móng gel… giúp tạo ra những kiểu nail 3D đẹp lung linh cho các bạn gái. Vẻ đẹp tinh tế, ảo diệu của những bộ móng được làm nên từ các kỹ thuật này cho bạn trải nghiệm hiệu ứng nghệ thuật đáng kinh ngạc.

Tất cả các kỹ thuật này sẽ có trong nội dung giảng dạy của khóa dạy học vẽ móng nghệ thuật tạo Học viện Nail Cali. Hãy yên tâm rằng, với khả năng dạy vẽ móng hàng đầu Hà Nội, các giảng viên của Nail Cali có thể đem đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất dù là cơ bản hay nâng cao.

Tham khảo: 6 điều cần nhớ nếu muốn học làm móng nghệ thuậtĐăng ký khóa học