Những kiểu nail đẹp nàng móng ngắn nhất định phải biết

Móng tay quá ngắn khiến bạn luôn mặc cảm và băn khoăn không biết nên làm móng như thế nào cho phù hợp? Sau đây, Nail Cali sẽ gợi ý cho bạn một vài kiểu nail đẹp có thể giúp những đôi tay không như ý trở nên hoàn hảo hơn.

Tham khảo:

Những mẫu nail đính đá đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

4 mẫu móng tay đẹp cho cô nàng cá tính

Biến tấu những mẫu nail đẹp trên nền sơn bóng mờ

Tương tự móng chân, móng tay ngắn thường rất khó sơn hay vẽ vì thế, họa tiết rườm rà không phải là lựa chọn thông minh khi trang trí cho kiểu móng tay này. Đối với móng ngắn bạn chỉ nên sử dụng những kỹ thuật đơn giản, những họa tiết nhẹ nhàng.

kiểu nail đẹp cho nàng móng ngắn

Trang trí đơn giản là phù hợp nhất với móng tay ngắn

Cách được ưu tiên nhất có lẽ là sơn móng bằng một màu, đặc biệt là màu nude, gel trong hoặc tông màu pastel để giúp móng có chiều sâu và tạo cảm giác móng dài hơn.

kiểu nail đẹp nàng móng ngắn nên biết

Sơn móng bằng màu nude hoặc hồng nhạt để tạo chiều sâu cho móng

Nếu không muốn màu móng quá đơn điệu, bạn hãy dùng những loại sơn nhũ để giúp mẫu nail có vẻ đẹp lấp lánh hơn nhé.

nhũng kiểu nail đẹp ấn tượng

Nếu sơn 1 màu, bạn có thể lựa chon loại sơn ánh kim hoặc rắc nhũ lên lớp sơn thông thường

Bạn cũng có thể dùng dụng cụ in hoặc miếng dán họa tiết để tạo điểm nhấn cho móng. Đảm bảo tiêu chí nhanh – gọn – đẹp, và giải quyết tình trạng lem màu khi vẽ, in họa tiết là một cách lựa chọn thông minh cho những nàng móng ngắn.

kiểu nail đẹp cho móng ngắn

Dùng công cụ in hoặc miếng dán họa tiết vừa tiện lợi vừa đẹp

Ngoài những họa tiết dán sẵn, bạn cũng có thể tận dụng một số vật dụng như báo thừa, hoa cỏ khô để “in hình” lên móng. Vừa sáng tạo, lạ mắt vừa không phải tỉ mẩn ngồi vẽ từng chi tiết. Đúng là một mũi tên trúng 2 đích dành cho những cô nàng yêu nail họa tiết nhưng lại ngại, sợ hoặc “lười” vẽ.

nail đẹp cho móng ngắn 

Móng tay in báo dường như sinh ra là để dành cho những bộ móng ngắn

Còn nếu bạn thích vẽ móng thì mọi chuyện có vẻ đơn giản hơn. Chỉ cần đưa bút, bạn đã có ngay một số chi tiết đơn giản như chấm tròn, hình trái tim, ngôi sao…trên móng. Nhớ dùng màu tương phản với màu nền để bộ móng của bạn thêm nổi bật nhé.

kiểu nail đẹp cho nàng móng ngắn thêm xinh

Nếu thích nghịch ngợm, bạn có thể tự vẽ một số chi tiết nhỏ cho móng

Nail kiểu Pháp sẽ là một lựa chọn phù hợp trong trường hợp này. Một chút khác biệt ở đầu móng không khiến móng bị mất đi cấu trúc nhưng lại tạo sự thu hút nhẹ nhàng, tinh tế cho móng tay của bạn. Bạn có thể biến tấu tạo nên những mẫu nail viền hoặc vẽ đầu móng hình tam giác, hình chiếc nơ thay vì chỉ chải 1 đường ngang như kiểu nail Pháp truyền thống.

nail đẹp kiểu Pháp

Nail kiểu Pháp đủ tinh tế để giúp móng tay của bạn đẹp một cách hài hòa

Những mẫu móng tay với sọc dọc sẽ tạo cảm giác móng tay dài hơn. Vì thế bạn cũng có thể tận dụng cách sơn này để trang trí cho bộ móng ngắn nhé. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần các màu sơn móng tay khác nhau và một cuộn băng dính chuyên dụng mà thôi.

kiểu nail đẹp kẻ sọc

Thử với những đường kẻ dọc nhé, bạn sẽ thấy móng của mình có vẻ dài hơn đấy

Biến hóa với móng tay ngắn thật dễ phải không nào. Bây giờ thì bạn có thể tự tin ra đường mà không cần ao ước một bộ móng tay dài mượt nữa. Hi vọng những kiểu nail đẹp này đã cho bạn những gợi ý thú vị.Đăng ký khóa học