Những cách giúp móng dài hơn không cần móng giả

Những bộ móng quá ngắn làm ngón tay không được mềm mại, nuột nà, dễ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Thực tế, có rất nhiều cách để "kéo dài" móng tay như gắn móng giả, đắp gel hoặc bột phần đầu móng... nhưng đôi khi chỉ cần chú ý một chút khi làm móng thôi cũng có thể giúp móng thanh thoát hơn đấy. Hãy lưu lại những mẹo cho móng dài không cần móng giả ngay sau đây nhé!

 Sơn bằng màu tông màu pastel

Pastel là màu tông nhạt của những màu sắc hiện có. Sử dụng tông pastel không chỉ giúp những bô nail trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp móng trông có vẻ dài hơn đấy. Đặc biệt khi bạn sử dụng màu nude, kem hồng, trắng sữa…hiệu quả sẽ tăng lên gấp bội.

Những cách giúp móng dài hơn không cần móng giả

Sơn móng màu nude giúp móng dài hơn đáng kể

Sở dĩ, màu pastel làm được điều này là vì nó dễ “chìm” vào giữa màu da, gây ảo giác cho người đối diện.

 Dùng sơn bóng

Khi làm móng ngắn, bạn đừng nên dùng các loại sơn lỳ. Thay vào đó, hãy dùng các loại sơn nước, sơn bóng, để giúp móng sáng đẹp hơn và có vẻ dài hơn.

cách giúp móng dài hơn không cần móng giả

Dùng sơn bóng giúp móng sáng đẹp và dài hơn

Bạn có thể  dùng sơn gel hoặc bột vẽ đắp thêm phần đầu móng, như vậy cũng giúp móng đầy lên, trông cong và dài hơn.

 Không sơn kín móng

Đối với móng ngắn, bạn không nên sơn kín mặt móng vì như vậy trông móng tay sẽ to và ngắn hơn. Sơn khoảng ¾ móng từ giữa móng phủ đều sang 2 bên sẽ giúp móng thanh thoát hơn. Kiểu sơn móng tay như vậy không phổ biến nhưng lại rất có tác dụng trong trường hợp này.

cách giúp móng dài không cần móng giả

Bạn không nhất thiết phải sơn kín cả móng nếu móng của bạn quá ngắn

Bên cạnh đó, giũa 2 cạnh móng trước khi sơn cũng giúp móng gọn gàng và thon dài hơn.

 Kẻ những đường sọc dọc

Những đường sọc dọc bao giờ cũng tạo ảo giác về chiều dài, đối với móng tay cũng không ngoại lệ. Tương tự như cách sơn ¾ móng, những họa tiết kẻ dọc sẽ giúp móng trông dài hơn và thon gọn hơn một cách bất ngờ, bạn hãy thử ngay để thấy rõ tác dụng nhé.   

cach giup mong nhanh dai khong can mong gia

Những họa tiết kẻ sọc là cứu tinh cho những nàng móng ngắn

Ngược lại, kẻ ngang sẽ tạo cảm giác về độ rộng. Bạn nên tránh xa họa tiết này nếu không muốn móng ngắn và tù hơn.

 Trang trí đơn giản

Sự nổi bật của những họa tiết cầu khì sẽ chỉ khiến mọi người chú ý đến bộ móng và nhận ra những nhược điểm của nó mà thôi. Nếu muốn trang trí cho móng ngắn, bạn chỉ nên vẽ những họa tiết nhỏ, dọc theo cạnh móng, hoặc gắn những viên đá nhỏ giúp móng đỡ đơn điệu.

nhung cach giup mong nhanh dai khong can mong gia

Trang trí đơn giản giúp móng ít bị “soi” hơn

Làm theo những mẹo sơn móng tay đơn giản này, chắc chắn những mẫu nail của bạn sẽ dài đẹp hơn mà không cần đến móng giả. Nếu muốn học nhiều cách làm móng tay đẹp hơn nữa, các bạn hãy đăng ký ngay các khóa học nail tại Nail Cali nhé.

Với một chương trình đào tạo bài bản, phương pháp giảng dạy khoa học và cơ sở vật chất hiện đại, những  thầy cô giỏi nghề, tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn bắt nhịp với nghề nail một cách nhanh nhất, để ban vững bước vào nghề.

Xem thêm chi tiết về khóa học nail của Nail Cali tại đây: http://hocviennail.com/dao-tao.html

Nguồn: http://hocviennail.com/Đăng ký khóa học