Nail Cali dạy nail đẳng cấp từ con số không

Bạn từng muốn đi học nail nhưng ngại vì hoàn cảnh của mình thua thiệt hơn những người khác? Bạn sợ bị xa lánh, kì thị? Hãy quên hết những ý nghĩ đó đi vì Nail Cali dạy nail không phân biệt mà chỉ giúp đẳng cấp học viên của học viên nâng lên từng ngày.

 Dạy nail không phân biệt đẳng cấp…

Đẳng cấp của một thợ nail không nằm ở việc họ giàu hay nghèo. Nói đúng hơn là trước khi họ trở thành thợ nail và kiếm được tiền từ nghề nail thì chúng ta không thể biết được người chỉ có vài trăm nghìn trong túi với những đại gia nắm trong tay cả nghìn đô, anh nào thực sự hơn anh nào.

Đẳng cấp của một thợ nail phụ thuộc vào sản phẩm cuối cùng, chính là các mẫu nail. Mẫu nail càng hoàn hảo bao nhiêu thì càng chứng tỏ được trình độ và năng lực của thợ nail bấy nhiêu.

dạy nail đẳng cấp từ con số 0

Bất cứ ai yêu thích vẽ móng đều có thể theo học tại Nail Cali

Bạn không thể đạt được điều đó chỉ trong ngày một ngày hai mà phải trải qua một quá trình lâu dài, được đào tạo ở những trung tâm dạy nail uy tín và chất lượng.

Vì thế, Nail Cali không chọn học viên dựa vào “túi tiền” của họ. Dù giàu hay nghèo, dù đi học bằng ô tô hay xe đạp, dù xinh đẹp hay khiếm khuyết,…bạn vẫn có thể học nail ở Nail Cali.

Chỉ cần bạn có niềm đam mê với nail, có ước mơ trở thành những thợ nail chuyên nghiệp hay muốn trở thành chủ các tiệm móng của riêng mình, hay đơn giản là muốn vẽ cho mình và mọi người xung quanh những bộ móng đẹp, Nail Cali sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

 …nhưng giúp bạn trở nên đẳng cấp

Để tạo điều kiện cho các học viên được học tập đúng theo nguyện vọng của mình, Nail Cali thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm học phí cho những học viên mới đăng ký khóa học
  • Hỗ trợ dụng cụ cho học viên từ 50 -100%
  • Tạo chỗ ăn ở cho những học viên ở xa và có hoàn cảnh khó khăn
  • Sắp xếp thời gian học theo thời gian biểu của bạn

Nail Cali dạy nail đẳng cấp

Nail Cali cam kết đào tạo bạn thành thợ nail đẳng cấp dù xuất phát điểm của bạn ra sao

Những ưu đãi này không xuất phát từ sự thiên vị mà đó là cách mà Nail Cali chia sẻ khó khăn, cho các bạn có cơ hội và yên tâm học nail chuyên nghiệp như các bạn bè khác.

Điều đặc biệt là, khi mới bước vào Nail Cali, dù bạn là bất kỳ ai, nhưng Nail Cali vẫn cam kết đào tạo đến khi bạn thành nghề mới thôi.

Điều gì giúp chúng tôi có thể tin tưởng như vậy?

  • Chương trình học bài bản, có lộ trình rõ ràng
  • Giáo trình chuẩn quốc tế, được cải biên phù hợp người Việt
  • Phương pháp đào tạo khoa học: “lấy người học làm trung tâm”, cầm tay chỉ việc, 1 thầy 1 trò, kết hợp nhuần nhuyễn giữa học và hành

Nhờ đó, bạn không chỉ nắm chắc mà còn thuần thục kỹ năng một cách nhanh chóng và thỏa sức sáng tạo để sớm trở thành những thợ nail đẳng cấp, có chỗ đứng trên bầu trời nail rộng lớn.

Hiện nay, Nail Cali mở 5 khóa học nail:

Hãy liên lạc với Nail Cali ngay hôm nay để lựa chọn những khóa dạy nail phù hợp và nhận ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12 này nhé. Chúc các bạn sớm thành công!Đăng ký khóa học