Nail Cali dạy làm móng tay, rèn ngay kiên nhẫn

Vẫn có câu: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, nhằm đề cao vai trò của sự kiên nhẫn. Vậy đức tính này có vai trò thế nào trong việc học và dạy làm móng tay, móng chân? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 Vai trò của đức tính kiên nhẫn trong học làm móng 

Học làm móng là một việc không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để có thể nắm bắt được kiến thức mà thầy cô truyền dạy, đồng thời vận dụng và biến chúng thành những tác phẩm  hoàn hảo không phải là chuyện ngày một ngày hai mà là quá trình lâu dài, trải qua nhiều thử thách.

Nail Cali dạy làm móng tay

Kiên nhẫn góp phần quan trọng tạo nên những mẫu nail hoàn hảo

Bạn có thể chán nản khi lần đầu tiên sơn móng tay không được mịn. Bạn có thể mất tự tin khi vẽ mãi mà không ra cánh hoa hồng bằng cọ bản. Thậm chí, vì những lần không tạo cuốn được hoa fantasy mà bạn sẽ không còn động lực học nail nữa.

Những vấp ngã đầu tiên này có thể khiến bạn dễ dàng từ bỏ nghề nail ngay nếu không kiên trì. Vì vậy, rèn luyện tính tỉ mẩn, kiên trì khi làm móng là một yếu tố hết sức quan trọng giúp các những người theo nghiệp nail sớm thành công.

 Nail Cali rèn tính kiên trì cho bạn như thế nào?

Kiên trì có thể là bạn tính của bạn, cũng có thể được tôi luyện qua những môi trường đầy thử thách và được tạo kích thích bằng những thành quả nhất định. Đó cũng là phương pháp mà Nail Cali đã áp dụng.

Khen đúng chỗ 

Đôi khi một câu nói rất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của học viên, vì thế, Nail Cali không bao giờ quên động viên khi bạn làm đúng, hiểu nhanh và biết sáng tạo.  Những việc làm tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại trở thành nguồn động lực lớn lao giúp các học viên thêm sức mạnh khi các bạn gặp khó khăn, thử thách trong nghề.

Không bỏ qua lỗi

Tuy nhiên,  động viên không có nghĩa là lấp liếm những lỗi lầm. Các giảng viên Nail Cali kiên quyết không bỏ qua dù chỉ là lỗi nhỏ nhất của học viên, nhưng không phải bằng hình thức mắng chửi hay lăng mạ mà bằng những góp ý nhẹ nhàng, sau đó để học viên làm lại với sự giám sát 1 thầy – 1 trò cho đến khi được mới thôi.

Mỗi lần làm lại sẽ là một lần bạn đúc rút được những kinh nghiệm quý báu  cho quá trình học và làm nail và giúp bạn cầu toàn hơn đối với  bất cứ một sản phẩm nail nào của mình.

Vì thế, đừng bỏ qua những lời nhận xét của thầy cô nhé. Đó sẽ là hành trang để bạn vững chân khi bước vào nghề nail khi mà yêu cầu ngày càng cao, môi trường ngày càng cạnh tranh.

Đừng quên đăng ký ngay các khóa học nail tại Cali ngay bây giờ để được dạy làm móng tay một cách chuyên nghiệp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn cuối năm nhé. Chúc các bạn sớm thành công với sự dìu dắt của các chuyên gia Nail Cali!Đăng ký khóa học