Muốn học nail chuyên nghiệp, hãy đến Nail Cali

Nhiều bạn hoc nail hoài mà vẫn không giỏi, học mãi mà vẫn chỉ dừng lại ở những mẫu nail đơn giản, cũ kỹ. Có thể là do bạn chưa thực sự tìm được một môi trường dạy làm nails chuyên nghiệp. Vậy dạy và học nail thế nào mới là chuyên nghiệp?

 Thế nào là dạy học nail chuyên nghiệp?

Giúp học viên tự tin hơn mỗi ngày

Sự trưởng thành của người học chính là thước đo thành công của khóa học. Việc dạy và học chỉ thực sự hiệu quả nếu sau mỗi buổi học, các học viên lại tạo biết những kỹ năng mới mà còn được thực hành những kỹ năng đó cho thuần thục.

Để làm được điều đó, đôi khi cần đến kinh nghiệm và sự tinh tế của những người thầy chứ không phải những câu chữ vô hồn trong những bài giảng giống hệt nhau. Kinh nghiệm là để nhận ra học trò của mình mạnh ở đâu, yếu chỗ nào. Còn tinh tế là để biết cách tạo động lực cho các em có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục dần những điểm yếu để hoàn thiện mình hơn.

Khi thành thạo, đã biết được sở trường của mình, tự tin và sáng tạo là hệ quả tất yếu mà thôi.

muốn học nail chuyên nghiệp, hãy đến Nail Cali

Học nail chuyên nghiệp giúp học viên tự tin sáng tạo qua từng ngày

Biến tấu chứ không phải dập khuôn

Dạy nail chuyên nghiệp không phải là biến học viên thành những “cỗ máy” chỉ biết bảo gì nghe nấy, mà phải biết phản biện lại nhưng gì mình thấy chưa hợp lý và thử làm theo ý mình.

Giúp học viên biết mình cần bắt đầu từ đâu khi bắt gặp một mẫu nail mới, biết cách xử lý khi không  có đủ dụng cụ cần thiết,…mới là cách dạy học thông minh và bài bản nhất.

 Nail Cali chứng minh sự chuyên nghiệp bằng những câu chuyện của học viên

Khi mới chân ướt chân ráo bước vào các lớp học nail của Nail Cali, có những bạn học viên còn vô cùng hoang mang giữa những câu hỏi “Không có hoa tay liệu có làm móng được không?”, “Học vẽ móng xong có việc làm không?”.

Nhưng chỉ sau hơn 1 tháng, các bạn ấy đã có thể tự làm theo những mẫu móng được hướng dẫn trong các clip mà mình tìm thấy. Nhiều bạn còn có thể chỉ ra những điểm không hợp lý và làm theo cách riêng của mình.  Và sau khi kết thúc 3 tháng học, các học viên Nail Cali đã có thể tạo nên những mẫu nail của riêng mình, thậm chí hứa hẹn tương lai rộng mở ở những chân trời xa hơn.

muon hoc nail chuyen nghiep, hay den Nail Cali

Mẫu nail ấn tượng của học viên sau khi kết thúc khóa dạy học nail chuyên nghiệp

Sau lễ tốt nghiệp K2 khóa dạy học nail chuyên nghiệp, bạn Phùng Thị Hồng Nhung tỏ ra rất hào hứng: “Khóa học là bước đệm để mình tiến xa hơn trong nghề nail. Ngay sau khi kết thúc khóa học, mình sẽ sang Nhật và phát triển sự nghiệp ở đó. Mình cũng có thư giới thiệu của giảng viên Lê Thị Nguyệt Ánh rồi”.

Nhung chỉ là một trong số rất nhiều nhiều học viên đã thành công từ Nail Cali. Nếu bạn muốn là người tiếp theo, hãy đăng ký ngay các khóa học tại Nail Cali để trải nghiệm môi trường dạy làm nails chuyên nghiệp nhất.Đăng ký khóa học