Mẹo làm móng nhanh khô không phải ai cũng biết

Móng sơn xong phải mất một khoảng thời gian rất lâu mới khô khiến bạn phải chờ đợi mòn mỏi. Thực ra có một số cách giúp việc làm móng trở nên nhanh chóng mà không phải bạn nào cũng biết. Sau đây, Nail Cali sẽ bật mí cho bạn đấy!

 Sơn nhiều lớp mỏng

Có một sai lầm thường gặp ở hầu hết những thợ nail mới vào nghề đều mắc phải đó là sơn một lớp quá dày. Cách làm như vậy khiến móng lâu khô hơn.

Sơn nhiều lớp mỏng sẽ giúp móng mịn đẹp và nhanh khô hơn

Sơn nhiều lớp mỏng sẽ giúp móng mịn đẹp và nhanh khô hơn

Thay vì vậy, bạn hãy chải nhiều lớp mỏng, đợi lớp này khô rồi sơn đến lớp khác. Cách làm này tưởng chừng phức tạp và nhiều công đoạn nhưng lại giúp sơn mau khô và làm cho mẫu nail trở nên bóng mịn hơn đấy. Không tin bạn cứ thử đi nhé!

 Phủ sơn bóng nhanh khô

Một lớp sơn bóng cuối cùng giúp bạn cố định bề mặt sơn, giúp móng nhanh khô và bóng đẹp lên trông thấy so với chỉ để lớp sơn nước, bột vẽ thông thường.

Phủ một lớp sơn bóng sẽ giúp cố định lớp sơn móng tay

Phủ một lớp sơn bóng sẽ giúp cố định lớp sơn móng tay một cách hiệu quả

Bạn có thể chọn những loại sơn bóng nhanh khô để giảm bớt thời gian phải chờ đợt. Tuy nhiên, để tránh tình trạng vón cục hoặc làm mất độ mịn của mẫu nail, bạn hãy chờ cho các lớp sơn thật khô rồi mới phủ sơn bóng lên nhé!

 Nhúng vào nước lạnh sau khi sơn

Nhiệt độ thấp đột ngột sẽ khiến lớp sơn móng tay nhanh chóng cứng lại. Sau khi sơn xong, bạn hay nhanh chóng ngâm tay hoặc chân vào bát nước hoặc chậu nước  để thấy móng khô nhanh hơn rõ rệt.

ngâm tay vào nước lạnh sau khi thực hiện xong các thao tác

Để móng nhanh khô, hãy ngâm tay vào nước lạnh sau khi thực hiện xong các thao tác nhé

Tương tự, bạn có thể để tay vào tủ lạnh trong khoảng 1-2 phút để lớp sơn nhanh khô hơn. Thậm chí, bạn chỉ cần giữ tay dưới vòi nước mát trong một thời dài đủ dài cũng sẽ giúp móng khô nhanh và bóng mịn hơn đấy.

 Thoa baby oil

Những lọ dầu tưởng chừng chỉ có tác dụng dưỡng da cho bé nhưng thực tế lại  có thể  làm khô sơn móng tay dễ dàng và nhanh chóng  một cách bất ngờ đấy nhé.

Thoa một lớp baby oil lên móng giúp móng khô nhanh

Thoa một lớp baby oil lên móng vừa giúp móng khô nhanh vừa làm cho da tay trở nên mềm mại

Bạn chỉ cần thoa baby oil lên móng khoảng 2 phút là sơn sẽ khô hẳn. Cách làm này còn khiến bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Tại sao bạn vẫn chưa thử?

 Sử dụng xịt khô móng

Một lớp xịt khô móng sẽ giúp móng khô ngay trong nháy mắt mà không phải chờ đợi lâu.

Sử dụng xịt khô móng là cách đơn giản để giúp móng mau khô

Sử dụng xịt khô móng là cách đơn giản để giúp móng mau khô

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chai xịt khô móng này ở các cửa hàng hóa mỹ phẩm hoặc các cửa hàng bán đồ làm nail chuyên dụng nên hãy sắm cho mình một chai nhé.

Hi vọng những mẹo nhỏ của chúng tôi có thể giúp bạn làm móng nhanh hơn, đẹp hơn. Mọi thắc mắc xin liện hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0969368998.

Nguồn: http://hocviennail.com/Đăng ký khóa học