Lễ tốt nghiệp khóa học nail chuyên nghiệp: Kết thúc để bắt đầu

Mới đây, Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học việc khóa 2 đã diễn ra tại ngay tại Học viện Nail Cali. Các học viên nhận được chứng chỉ trong lần này đều là học viên của khóa học nail chuyên nghiệp.

 Chứng chỉ trong tay – thành quả học tập hăng say

Khi bước chân vào khóa học nail chuyên nghiệp của  Nail Cali, có những bạn đã là những chủ tiệm nail vừa và nhỏ, có bạn là thợ nail trong các tiệm làm móng, nhiều bạn đã, có những bạn đang làm thợ phụ tại những tiệm móng tư nhỏ lẻ.

tốt nghiệp khóa học nail chuyên nghiệp

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 2 diễn ra long trọng tại Học viện Nail Cali

Tuy xuất phát điểm khá nhau nhưng các bạn đều có chung một niềm đam mê cháy bỏng với nail, muốn tạo ra những bộ móng đẹp, muốn nâng cao tay nghề chinh phục nhiều khách hàng hơn nữa.

Hơn 3 tháng học tập tại Nail Cali, dưới sự dìu dắt của các giảng viên giỏi nghề - tận tâm cùng chương trình học bài bản, các bạn đã ngày càng tiến bộ. Những nét vẽ đã trở nên mềm mại hơn, sơn móng đã mỏng – bóng- đẹp và không bị lem nữa, những kỹ thuật design như đính đá, vẽ hoa nổi…các bạn cũng đã thành thạo rồi.

lê tốt nghiệp khóa học nail chuyên nghiệp

Đây là kết quả của quá trình học tập đầy nỗ lực của các bạn học viên

Để có thể đứng ở đây, cầm trên tay tấm bằng trên tay là bao thời gian, nỗ lực không ngừng của các bạn. Học viên Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: “Trước đây mình đã từng đi học làm móng ở một tiệm nail gần nhà. Mình đã biết một số kỹ thuật chăm sóc móng cơ bản như  cắt, giũa, sơn móng , làm móng gel….

Nhưng mình không muốn dừng lại ở đó vì thế mình quyết định đăng ký khoa hoc nail tại Học viện Nail Cali để nâng cao tay nghề, tìm kiếm những cơ hội việc làm mới. Hôm nay, ước mơ đó của mình đã thành hiện thực. Mình vui lắm”.

 Chứng chỉ trao tay – bước ngay vào nghề  

Trong Lễ tốt nghiệp này, cái Nail Cali trao cho các học viên của mình không chỉ là tờ giấy vô tri vô giác mà là chứng nhận kiến thức và tay nghề có giá trị quốc tế. Cũng có nghĩa, chúng tôi trao cho bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, giúp bạn bước đến những môi trường học tập chuyên nghiệp hơn.

tốt nghiệp khoa hoc nail chuyen nghiep

Không chỉ trao chứng chỉ, Nail Cali còn trao niềm tin và mở ra những cánh cửa mới cho các học viên

Tốt nghiệp khóa học nail chuyên nghiệp tại Nail Cali cũng có nghĩa là bạn đã đủ khả năng làm việc ở bất cứ tiệm móng nào với thu nhập 15 -20 triệu mỗi tháng, thậm chí vài nghìn USD nếu làm việc ở nước ngoài.

Bạn Phùng Thị Hồng Nhung tỏ ra rất hào hứng: “Học nail là bước đệm để mình tiến xa hơn trong nghề. Ngay sau khi kết thúc khóa học, mình sẽ sang Nhật và phát triển sự nghiệp ở đó. Mình cũng có thư giới thiệu của giảng viên Lê Thị Nguyệt Ánh rồi”.

Lễ tốt nghiệp khoa hoc nail chuyên nghiệp

Những sản phẩm ấn tượng của các học viên nail trong kỳ thi cuối khóa

Trong số những học viên tốt nghiệp lần này, có những bạn sẽ ở lại gắn bó với Nail Cali, có những bạn sẽ theo đuổi những con đường riêng của mình. Nhưng dù có thế nào, chúng tôi chắc chắn vẫn luôn là mái nhà luôn mở cửa chào mừng các bạn quay trở về.

Nếu bạn muốn là một thành viên của ngôi nhà chung Nail Cali thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay các khóa học nail phù hợp với khả năng của mình.

Thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ:

Nail Cali - Trung tâm dạy nail tại Hà Nội
Số 339 Nguyễn Khang- Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội
Hotline: 0969.36.8998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học