Lễ tốt nghiệp Cali Beauty Academy tháng 06-2019

Tháng 6 – mùa Tốt nghiệp!

Hòa chung vào không khí đó, Học viện Quốc tế Cali hân hoan tổ chức lễ Tốt nghiệp cho hơn 50 học viên lớp Nail và Nối mi vào ngày 22/06 vừa qua.

Sau những tháng ngày gắn bó với Học viện cùng như thầy cô bạn bè, lễ Tốt nghiệp không chỉ là buổi công nhận thành tích học tập mà còn là buổi lễ tuyên dương cho những cống hiến hết mình của các thầy cô Học viện Quốc tế Cali.

Trải qua những khóa đào tạo bài bản nhất về Nail và Nối mi, Cali Beauty tự tin đã truyền dạy cho các em những kỹ năng và kiến thức bài bản nhất để khi bước ra ngoài cuộc sống học viên của Cali có thể tự kiếm được thu nhập dựa vào “cái Nghề” mà mình đã học.

Lễ Tốt nghiệp diễn ra thành công cùng những chia sẻ và những lời dặn dò đầy tâm huyết. Lời hứa “luôn sát cánh và hỗ trợ học viên sau Tốt nghiệp” sẽ luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc để các em hiểu rằng, dù có đi đến đâu, dù có ở nơi đâu, nếu như các em cần thì vẫn luôn có Cali Beauty bên cạnh. 

Chúc cho những tương lai rộng mở sẽ vững tin bước tiếp, chúc cho những dự định của các em sẽ thành công và chúc cho những học viên Cali sẽ tự có cho mình 1 sự nghiệp riêng!Đăng ký khóa học