Kiếm 20 triệu/tháng chỉ sau 2 tháng tham gia khóa học nail

Bạn đang suy nghĩ về con đường mình đã chọn và muốn tìm ra những hướng đi mới cho mình. Bạn muốn tìm một con đường mới, một cánh cửa mới có thể “cữu rỗi” bạn khỏi tình trạng vật vờ, lay lắt? Nếu đang phân vân giữa ngã ba đường thì những thông tin về thu nhập mà nghề nail mang lại có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Tham khảo: Bạn có nhìn thấy cơ hội lập nghiệp từ nghề nail

Kiếm 20 triệu/tháng chỉ sau 2 tháng tham gia khóa học nail

Chúng ta ai cũng muốn tiến xa trên con đường học vấn, nhưng đây không phải lúc nào cũng là đường bằng trải hoa hồng. Các bạn trẻ luôn nỗ lực để vào đại học, mất 4 – 5 năm dùi mài mà ra trường vẫn thấp thỏm vì nỗi lo thất nghiệp. Ra trường rồi, cái gì cũng bão hòa khiến bạn phải lao vào những cuộc cạnh tranh khốc liệt. Bạn “leo lét” như ngọn đèn trước gió mà chưa tìm được hướng đi trên con đường mòn của chính mình cũng như bao người khác. Bạn muốn tạo một bước ngoặt cho cuộc đời mình chỉ trong một thời gian ngắn? Vậy thì nail chính là một lựa chọn lý tưởng.

Nghề nail ngày càng phát triển ở Việt Nam mở ra cơ hội cho bạn nhiều việc làm và hướng kinh doanh trong ngành này. Chỉ với một khóa học nail trong 2 -3 tháng tại một trung tâm dạy nail uy tín như Học viện Nail quốc tế Cali, bạn có thể nắm được những kiến thức và kỹ năng từ cần thiết để tự tin bước vào nghề.

Xem thêm: Dạy nail chuyên nghiệp như Học Viện Nail Quốc Tế Cali

kiếm 20 triệu/tháng sau khóa học nail

Nếu làm việc tại các tiệm nail trong nước, bạn có thể nhận được 10 – 20 triệu/ tháng. Chứng chỉ có giá trị quốc tế của Nail Cali cũng giúp bạn có cơ hội được nhận vào những tiệm làm móng ở nước ngoài với thu nhập khủng 200 – 300$/ngày (tương đương gần 200 triệu/tháng). Đây là một còn số không tưởng nếu làm những công việc làm công ăn lương thông thường. Nhưng chỉ 2 – 3 tháng cho một khóa học nail, điều không tưởng này lại ở ngay trong tầm tay bạn.

tự tin lập nghiệp sau khóa học nail

Điểm nổi bật của các khoa hoc Nail là chất lượng học tập và giảng dạy tại Học viện Nail Cali lại không ngừng tăng lên hằng ngày. Các học viên của học viện sẽ luôn được học tập trong môi trường tốt nhất với:

  • Đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm: có kinh nghiệm giảng dạy 5 – 9 năm
  • Phương pháp học tập khoa học: lấy người học làm trung tâm, mô hình 1 thầy – 1 trò, cầm tay chỉ việc, tương tác tối đa giữa thầy – trò và giữa các học viên
  • Điều kiện học tập đầy đủ: Phòng học khang trang, giáo cụ sinh động, thực hành ngay tại tầng 1 của Học viện
  • Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp xúc với những kiến thức khởi nghiệp giúp bạn có thể mở tiệm nail cho riêng mình như cách đầu tư, nghệ thuật chăm sóc khách hàng…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với những khóa học nail của chúng tôi để giúp cho việc khởi nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

NAIL CALI - Trung tâm đào tạo nail tại hà nội
Số 339 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0969 36 8998Đăng ký khóa học