Khách nam đi làm nail: Chuyện thường ở phường

Làm móng vốn được mặc định chỉ là việc của chị em phụ nữ thì nay phát triển muôn hình vạn trạng với phái mạnh. Đàn ông đi làm nail đã không còn là chuyện lạ nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Con trai có thể và có nên học nail không?

Chuyện lạ có thật: Bố và con gái sơn móng tay cho nhau

Sao Hollywood nào sở hữu những bộ nail ấn tượng nhất thảm đỏ?

 Làm nail cũng là nhu cầu tất yếu của nam giới

Xã hội ngày càng tiến bộ, không chỉ có phụ nữ mà cả đàn ông cũng có quyền đi làm đẹp.  Vì thế chuyện các đấng mày râu bước vào các spa, hay đi ra từ các tiệm làm móng ngày càng trở nên bình thường “như cân đường hộp sữa”.

Ở Mỹ, việc đàn ông đến tiệm nail từ lâu đã không phải là chuyện lạ và ngày một phổ biến hơn. Theo một số thợ nail đã làm việc lâu năm ở đây, lượng khách nam đi làm nail tăng nhanh. Thậm chí có những tiệm nail mở ra chỉ chuyên các dịch vụ làm móng cho các anh em cũng làm ăn rất phát đạt.

khách nam đi làm nail

Đàn ông Nhật đổ xô đi làm “móng phong thủy”

Gần đây ở Nhật Bản, đàn ông đi làm nail đã trở thành một trào lưu hot. Đàn ông Nhật Bản đi làm móng với mong muốn thay đổi mình, tạo nên cái tôi riêng trong một xã hội mà sự khác biệt ít được khuyến khích. Nhiều người còn tin rằng những bộ móng phong thủy có thể đem lại cho họ cơ hội thăng quan tiến chức.

Còn ở Việt Nam,  nếu trước đây con trai để tóc dài, vẽ móng tay, đeo khuyên tai…là chuyện khá “lập dị”, thường chỉ xuất hiện ở các nghệ sỹ, thì nay, làm móng là cách để tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Có người dẫn vợ đi làm đẹp cũng tranh thủ làm nail luôn. Có người coi đây là công việc định kỳ như đi cắt tóc hay đi tập gym…

 Khách nam đến tiệm nail thường làm dịch nào?

Massage chân

Các anh em thường đến các tiệm nail để được massage chân, tay một cách chuyên nghiệp, giúp  giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một thời gian dài làm việc.

khách nam đi làm nail 1

Đi làm nail là cách để các anh em thư giãn, giải tỏa căng thẳng

Làm trắng móng

Móng tay, móng chân nam giới thường dày, cứng và hay ố vàng hơn phụ nữ do không vệ sinh thường xuyên,  hay uống rượu bia, hút thuốc... Vì thế, họ thường đến các tiệm nail là để làm trắng móng và giúp móng mềm hơn.

Nhặt da

Do thường xuyên phải hoạt động nặng, phần phao tay của nam thường dày và cứng hơn nữ.  Việc nhặt da thừa quanh móng giúp các anh có đôi tay gọn gàng và không còn thô ráp nữa. Nhặt da là một thao tác thường được khách nam yêu cầu mà các thợ nail nên làm cẩn thận.

Cắt tỉa móng

Cắt tỉa móng ở nhà thường có thể không được như ý. Hơn nữa việc cắt móng không đúng cách dễ khiến móng bị mọc ngược vào trong, gây đau đớn. Bởi vậy, đến tiệm để tỉa móng là một lựa chọn thông minh của phái nam vừa nhanh vừa đẹp lại an toàn.

khách nam đi làm nail 2

Chăm sóc móng, nhặt da, sơn móng tay…là những dịch vụ được các anh rất quan tâm

Sơn móng tay

Các anh em sơn móng đa phần là để bảo vệ móng. So với nữ, sơn móng tay cho nam đơn giản hơn nhiều. Các anh thường không có yêu cầu quá cao, chỉ cần một lớp dưỡng và sơn trong là đủ.

Đàn ông đi làm móng là một chuyện rất đáng hoan nghênh. Các chị em hãy ủng hộ và đồng hành cùng người đàn ông của mình trên hành trình tự hoàn thiện bản thân nhé!Đăng ký khóa học