Học viện Nail Cali tổ chức chương trình Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19/11, Học viện Nail Cali đã tưng bừng tổ chức chương trình Tri ân Nhà giáo – Thắp lửa đam mê để tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến đội ngũ giảng viên đang giảng dạy tại Cali.  Đây cũng là hoạt động ý nghĩa hòa chung vào không khí vui mừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Chương trình có sự góp mặt của Giảng viên Lê Thị Nguyệt Ánh, Giảng viên Bích Ngọc, …cùng toàn thể các học viên tại đang học tập tại Học viện Nail Cali.

Học viện Nail Cali tổ chức chương trình Tri ân Nhà giáo

Chương trình Tri ân Nhà giáo – Thắp lửa đam mê được tổ chức tại Học viện Nail Cali

Để mở đầu, giảng viên Lê Thị Nguyệt Ánh đã gửi tới chương trình bài hát “Nhớ về mái trường xưa”. Giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc của cô như một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người thầy đã từng dìu dắt mình. Nhiều học viên chia sẻ học cô đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên nghe cô hát và rất bất ngờ khi cô vừa làm nail giỏi lại vừa hát hay như vậy.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Hiền, Giám đốc Học viên nhấn mạnh: “Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các giảng viên tại Học viện. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, chúc Học viện ngày càng phát triển”.

Đại diện cho Ban giám đốc Học viện, bà Hiền đã gửi những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa nhất tới các thầy cô của Học viện.

Nail Cali tổ chức chương trình Tri ân Nhà giáo

Thay mặt Ban giám đốc Học viện, bà Hiền phát biểu, trao hoa và quà cho các thầy cô Nail Cali

Bạn Tú, một học viên có mặt trong chương trình chia sẻ: “Mình thực sự rất may mắn khi được học tập tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Cali, được các thầy cô ở đây dìu dắt. Sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô đã giúp mình nắm bắt kiến thức rất nhanh và tự tin hơn trên con đường vươn tới ước mơ trở thành thợ nail chuyên nghiệp. Xin chân thành cảm ơn và chúc các thầy cô mãi giữ vững ngọn lửa đam mê của mình”.

Thay mặt các giảng viên của Nail Cali, cô giáo Nguyệt Ánh đã có những chia sẻ sâu sắc: “ Một người thầy giỏi không có nghĩa là một người hoàn hảo, toàn diện. Bản thân tôi cũng có những lúc chưa thể hoàn thành tốt nhất vai trò của mình, rất mong các bạn thông cảm. Hãy tin rằng chúng tôi vẫn ngày đêm nỗ lực trau dồi, nâng cao tay nghề, đổi mới phương pháp giảng dạy để đem đến cho các bạn những giờ học hiệu quả nhất.

Làm nghề, đặc biệt là nghề nail không chỉ vì cơm áo gạo tiền mà còn phải thực sự đam mê thì mới tao ra được những sản phẩm tốt nhất”.

Nail Cali tổ chức chương trình Tri ân Ngày Nhà giáo

Các giảng viên và học viên gắn bó thân thiết như một gia đình

Cô Bích Ngọc, giáo viên dạy Phun xăm thẩm mỹ, không quên dặn dò các học viên của mình luôn tự cố gắng để học hỏi thêm những kiến thức mà mình chưa biết, rèn luyện để thành thạo những kỹ năng đã biết.

“Thành công chỉ đến với những người luôn tìm tòi sáng tạo. Lợi thế của các bạn là có công nghệ trong tay, hãy tận dụng nó cho mục đích học tập đúng đắn, cùng với sự kiên trì, chăm chỉ, nhất định các bạn sẽ thành công trong tượng lai không xa. Đừng quên chia sẻ với khi gặp bất cứ khó khăn nào khi làm nghề, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn tháo gỡ”.

Xem chi tiết tại https://www.facebook.com/hocviennail/videos/1622036101424002/

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Nail Cali - Trường dạy nghề nail uy tín
Số 339 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0969368998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học