Học vẽ móng tay với các họa tiết độc đáo đón Tết

Tết này bạn đã chọn được mẫu móng chơi Tết chưa? Hãy tham khảo những họa tiết trong bài học vẽ móng tay ngay sau đây để trang hoàng thêm bộ móng của mình trong những ngày đầu năm nhé!

 Học vẽ móng tay họa tiết hoa đào

Hoa đào là hình ảnh quen thuộc trong dịp Tết Nguyên Đán, giúp những ngày đầu năm thêm sắc hương và may mắn. Cũng vì vậy, họa tiết hoa đào trên móng tay luôn được các bà, các chị ưa chuộng để khởi đầu một năm mới phơi phới tươi vui.

học vẽ móng tay họa tiết hoa đào

Họa tiết hoa đào tô điểm cho ngày xuân thêm hương sắc

Hoa đào thường đươc vẽ bằng cọ nét nhưng nếu muốn nổi bật hơn, bạn có thể sử dụng kỹ thuật vẽ 3D, đắp hoa nổi. Một cành đào đang hé nụ, những bông hoa đào đã bung nở điểm vào khi vẽ móng tay tuy đơn giản nhưng trở thành điểm nhấn đặc biệt đem lại khí xuân ngập tràn và sức sống lan tỏa.

hoc ve mong tay hoa tiet hoa dao

Trên nền sơn đỏ, một vài bông hoa đào và một những nét chữ nho thật chuẩn không khí Tết

 Học vẽ móng tay họa tiết cánh én

Bên cạnh hoa đào, những cánh én là dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu một mùa xuân ấm áp đã về. Những cánh én từ phương Nam chở bao yêu thương, bao hi vọng  cho một năm mới.

học vẽ móng tay họa tiết cánh én

Một cánh én nhỏ trên móng cũng đủ làm nên cả mùa xuân

Họa tiết cánh én trên móng tay sẽ giúp những mẫu nail ngày Tết thêm phần sinh động, phấp phới tin yêu. Chim én thường có màu đen, bạn nên sử dụng sơn nền sáng màu khi vẽ móng tay với họa tiết này, giúp móng thêm nổi bật tươi sáng hơn nhé.

hoc ve mong tay hoa tiet canh en

Những cánh én màu đen nên được vẽ trên nền sơn sáng màu để thêm nổi bật và sức sống

 Học vẽ móng tay họa tiết đồng vàng

Tiền vàng là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý . Hình ảnh những đồng tiền vàng hiện diện trong ngày Tết thể hiện mong muốn của gia chủ về một năm mới sung túc, đủ đầy, nhiều tài lộc.

học vẽ móng tay họa tiết đồng vàng

Tại sao bạn không lựa chọn đồng vàng may mắn cho mẫu nail ngày Tết

Những mẫu nail mang hình ảnh này không chỉ có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc mà còn giúp đôi tay của bạn trở nên vui tươi, sinh động hơn trong những chuyến đi chơi đầu năm.

 Học vẽ móng tay họa tiết mâm ngũ quả

Các chi tiết hoa quả luôn gợi sự tươi mát và thanh lành. Trong ngày Tết, những loại quả còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự đủ đầy, viên mãn, hứa hẹn một năm mới hoàn hảo hơn.

học vẽ móng tay họa tiết mâm ngũ quả

Những họa tiết đa dạng và màu sắc tươi sáng của các loại quả sẽ khiến mẫu nail xuân thêm tươi sáng và đậm đà

Sẽ thật thú vị nếu đôi tay bạn sẽ trở thành mâm ngũ quả tràn đầy màu sắc phải không? Bạn có thể chọn cho mỗi móng là một loại quả khác nhau để chúng trở nên thật bắt mắt nhé! Chỉ một vài nét vẽ và cách phối màu ăn ý, chắc chắn sẽ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi bộ móng của bạn.

Như vậy, có rất nhiều mẫu nail cho ngày Tết để bạn lựa chọn. Chỉ cần nắm bắt một cách tinh tế, những hình ảnh quen thuộc cũng có thể trở thành những chi tiết sáng tạo. Cùng học vẽ móng tay tại Học viện Nail Cali để đón xuân vui Tết với những mẫu nail sáng tạo của riêng mình nhé!Đăng ký khóa học