Học vẽ móng tay tại nhà: NÊN hay KHÔNG NÊN?

Nuôi ước mơ trở thành một thợ nail giỏi, nhiều bạn trẻ đã tự học vẽ móng tay tại nhà. Đây có phải là cách học tối ưu cho bạn không? Cùng hocviennail.com tìm hiểu nhé!

 Được - mất khi hoc ve mong tại nhà

Được: Tiết kiệm chi phí

Chi phí học nail tại các trung tâm nổi tiếng khá đắt đỏ là một trong những lý do chính khiến các bạn trẻ chọn học vẽ móng tại nhà. Học ở nhà vừa không tốn chi phí cho khóa học vừa tiết kiệm  tiền xăng xe, thật là “1 mũi tên trúng 2 đích” (?!)

Học vẽ móng tay tại nhà

Mất: Thiếu nền tảng ngay từ đầu

Tuy tiết kiệm được một số tiền không nhỏ nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ hổng kiến thức nghiêm trọng vì chưa HỌC mà đã HÀNH. Điều này dễ khiến bạn mắc phải một số lỗi sai cơ bản khi làm móng.

Được: Thoải mái về thời gian

Khi học vẽ móng ở nhà bạn sẽ hoàn toàn chủ động về thời gian của mình. Thích học như thế nào là tùy ý bạn, không ai can thiệp, không ai nhắc nhở, không bị ai quản lý.

Với sự hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ hiện này, chỉ cần ở nhà và mở youtube hoặc các website làm đẹp, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật nail một cách chi tiết. Nếu muốn học các kỹ thuật nail cao cấp hơn bạn có thể theo dõi các website của nước ngoài (nếu khả năng ngoại ngữ tương đối).

Mất: Quá trình học lâu dài

Không có người hướng dẫn, những kiến thức cop nhặt, thừa chỗ nọ, thiếu chỗ kia, thời gian học tập của bạn của bạn chắc chắn sẽ bị kéo dài. Có khi đang học một kỹ thuật này bạn lại “đụng” phải một kiến thức khác chưa từng học trước đó và mất thời gian học lại, làm lại từ đầu. Chưa kể, cách học tự do, thiếu sự quản lý khiến động lực học tập  giảm đi, bạn sẽ đối mặt với nhiều “cám dỗ” đến từ các trò chơi, các mối quan hệ bạn bè…

 Có nên học vẽ móng tay ở nhà?

Tự học vẽ móng tay ở nhà đã thể hiện rõ tính LỢI BẤT CẬP HẠI. Không có gì đảm bảo bạn có thể đi đến cuối chặng đường với cách học thiếu bài bản như vậy.

Lời khuyên cho bạn là nên tham gia các khóa học nail tại 1 trung tâm dạy vẽ móng uy tín. Tuy phải mất một khoản lệ phí không nhỏ nhưng bù lại bạn sẽ được học nail một cách chuyên nghiệp nhất, cam kết về hiệu quả và đầu ra, giúp bạn nhanh chóng kiếm được 15 – 20 triệu/tháng chỉ sau 2 – 3 tháng.

Học vẽ móng tay tại nhà: nên hay không nên

Trong rất nhiều địa chỉ dạy nail có tiếng ở Hà Nội, Nail Cali là một cái tên rất nổi bật. Với đầu vào khác nhau nhưng sau khi tốt nghiệp, các học viên của Cali đều đủ khả năng làm nghề. Nhiều người được làm việc trong các tiệm nail trong nước và cả ở nước ngoài. Nhiều học viên trở thành chủ những tiệm nail của riêng mình.

Học viện Nail quốc tế Cali mang đến cho bạn một môi trường học tập hoàn hảo với:

  • Giáo trình chuẩn quy phạm quốc tế và phù hợp người Việt
  • Đội ngũ giảng viên ở chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại Nhật Bản
  • Phương pháp học tập khoa học: lấy người học làm trung tâm, cầm tay chỉ việc, 1 thầy – 1 trò…
  • Kết hợp nhuần nhuyễn việc học và hành, tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò

Đến với Nail Cali, bạn còn được tặng dụng cụ học tập, hỗ trợ tối đa về chỗ ăn ở nếu bạn xa, chương trình học thiết kế hoàn toàn theo thời khóa biểu của bạn để bạn không bị gò bó thời gian, không còn lo lắng về chi chí đi lại, tiền mua dụng cụ... Hãy đăng ký các khóa học nail tại Học viện Nail Cali ngay để được học vẽ móng tay một cách chuyên nghiệp nhất. 

 Đăng ký khóa học