Học vẽ móng ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu

Học vẽ móng ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi đầu tiên cũng như là vấn đề được quan tâm lớn nhất của rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu tìm hiểu về nghề Nail. Hiện nay, tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm cũng như cơ sở dạy nghề vẽ móng "mọc lên như nấm" càng làm các học viên, nhất là những người mới bắt đầu trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy để "chọn mặt gửi vàng".

Vậy làm sao để tìm được địa chỉ học vẽ móng uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Học viện Nail Quốc tế Cali xin chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích và khách quan giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất! Nếu bạn không muốn mất quá nhiều công sức và tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

 

 Lớp học vẽ móng thế nào là tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Không riêng gì Nail, dù học bất cứ nghề gì, bạn cũng cần nắm được gốc rễ của nó. Với những người mới học, đây là vấn đề có tính nền tảng, quyết định bạn sẽ đi lên như thế nào. Một nơi dạy học vẽ móng tốt là nơi giúp bạn hiểu rõ về móng và nghề vẽ móng trước khi dạy bạn những kỹ thuật nghề nghiệp.

Nếu một trung tâm ngay buổi đầu đã ốp bạn vào những kỹ thuật nail khô cứng thì bạn nên cân nhắc việc tiếp tục theo học ở đây vì phương pháp học như vậy khó có thể giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách trọn vẹn.

Những gì bạn học được đầu tiên sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời

Tuy nhiên để lĩnh hội và vận dụng được những kiến thức đã học, bạn không chỉ cần một phương pháp học tốt mà cần được cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ và những phương tiện tốt nhất cho quá trình học.

Thực trạng của nhiều cơ sở dạy học vẽ móng hiện nay là tình trạng thiếu bàn ghế, thiếu dụng cụ hay sử dụng những sản phẩm không chính hãng khi thực hành. Điều đó gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của các học viên. Nếu muốn chắc chắn hơn về trung tâm mình sẽ theo học, bạn hãy yêu cầu được tham quan lớp học trước khi quyết định đăng ký nhé. Những cảm nhận ban đầu nhưng rất quan trọng để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn hay sai lầm đấy!

Không những hướng dẫn bạn về kiến thức hay cho bạn những điều kiện học tập đầy đủ, nơi học vẽ móng tốt nhất phải truyền được cảm hứng sáng tạo và niềm say mê. Nên nhớ rằng nail là nghệ thuật, không thể máy móc công thức nếu muốn tạo ra những sản phẩm hoàn hảo. Vì thế, bạn nên chọn chỗ học mà thầy cô đủ kiến thức và sự tận tâm để dạy bạn thành tài nhưng vẫn luôn biết cách mở hướng sáng tạo cho bạn, thúc giục bạn thực hành thay vì chỉ truyền đạt lý thuyết khô khan.

Nên chọn nơi dạy vẽ móng cho bạn sáng tạo tối đa

Khi nắm rõ những tiêu chí này bạn sẽ tìm được trung tâm dạy học vẽ móng tốt nhất cho mình.

 Học viện Nail Cali - Lựa chọn tốt nhất cho người mới học vẽ móng

Trong rất nhiều trung tâm dạy vẽ móng trong cả nước, Nail Cali là một cái tên mới nhưng đã nhận được sự tin yêu của đông đảo học viên cũng như những người yêu nail ở Việt Nam và trở thành địa chỉ tin cậy cho những người đang nuôi ước mơ trở thành thợ nail chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là tạo ra những bộ móng đẹp cho riêng mình.

hoc ve mong o dau tot

Nail Cali giúp bạn tạo ra những bộ nail đẹp cho riêng mình

Tại Học viện Nail quốc tế Cali, chúng tôi có một giáo trình quy phạm theo tiêu chuẩn quốc tế và được cải biên cho phù hợp với người Việt. Được chia thành các chuyên đề nhỏ, giáo trình  này sẽ giúp bạn nắm bắt những điều cơ bản nhất về nail: từ cách chăm sóc móng cơ bản, đến kỹ thuật sơn vẽ móng nghệ thuật cao cấp. Ở mỗi chuyên đề, kiến thức cũng được chuẩn hóa theo cấp độ từ khó đến dễ, giúp người học đi từ cơ bản đến chuyên sâu.

Là một trong những nơi dạy học vẽ móng tốt nhất tại Hà Nội, Học viện Nail quốc tế Cali không ngại đầu tư một trung tâm đào tạo đẳng cấp 5 sao, nơi có không gian sạch sẽ, thoáng mát, phương tiện giảng dạy hiện đại và sẵn sàng đón bạn tới tham quan bất cứ lúc nào.

Những trang giáo án bình thường được các giảng viên giàu kinh nghiệm của Nail Cali truyền hồn bằng các ngữ liệu sinh động, những câu chuyện nghề nghiệp phong phú và tình yêu cháy bỏng với nghề. Nhờ đó, các học viên sẽ luôn cảm thấy hứng thú với mỗi giờ học.

học vẽ móng ở đâu tot nhat cho nguoi moi bắt đầu

Những giờ học đầy hứng thú tại Nail Cali

Đặc biệt, Nail Cali mang đến những khóa học nail với mô hình 1 thầy – 1 trò. Tức là, các thầy cô sẽ cầm tay chỉ việc, để học viên có thể hiểu một cách sâu sắc vấn đề. Không chỉ vậy, các học viên còn được thảo luận và thực hành trực tiếp tại tầng 1 của của học viện. Đây là một trong những cách dạy thể hiện rất rõ tiêu chí “lấy người học làm trung tâm” của Cali. Bên cạnh đó, các học viên còn được trung tâm hỗ trợ chỗ ăn ở và đồ dùng học tập để các bạn yên tâm học tập và sáng tạo.

Nếu đang băn khoăn không biết học vẽ móng ở đâu tốt nhất hãy đến Học viện Nail quốc tế Cali để tìm được câu trả lời nhé! Học viện Nail Cali - Giúp bạn chuyên nghiệp từ căn bản. Hãy đăng ký ngay những khóa học tại Nail Cali để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Chi tiết khóa học xem tại: http://hocviennail.com/dao-tao.html

  Video học vẽ móng chuyên sâu bài bản tại Học viện Nail Quốc tế Cali

  

 

 

DUY NHẤT 10 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊNĐăng ký khóa học