Học nail trước Tết đi làm ngay sau Tết: Lợi trăm thứ, đầu tư ngay

Tham gia các khóa học trước Tết có thể không phải là lựa chọn của nhiều người nhưng các chuyên gia Nail Cali khuyên bạn nên đi học nail trước Tết nếu muốn khởi nghiệp bằng nghề nail ngay sau Tết.

 Tại sao nên hoc nail trước Tết?

Thời gian thoải mái                             

Vào thời cuối năm, mọi người thường có 2 xu hướng: một là nghỉ xả hơi để chuẩn bị cho một năm mới hăng say hơn, hai là chạy nước rút cho những kế hoạch cuối cùng của năm.

Nếu bạn thuộc nhóm đầu tiên thì học nail chính là một cách thư giãn khi bạn được thăng hoa với nghệ thuật, giúp những tháng ngày nghỉ dưỡng không quá nhàm chán. Biết thêm nhiều điều để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân chính là cách nghỉ ngơi hiệu quả nhất.

Học nail trước Tết đi làm ngay sau Tết

Học nail  trước Tết là sự đầu tư thông minh

Nếu bạn thuộc nhóm thứ 2 thì hẳn trong đầu bạn đang đặt ra những câu hỏi: “Mình sẽ làm gì sau Tết đây?”, “Học gì, làm gì từ bây giờ để có thể đạt được dự định đó?”…

Và nếu bạn có ý đinh làm nghề nail hay mở một tiệm nail thì khoa hoc nail trước Tết là quyết định vô cùng sáng suốt đấy. Bởi học nail không tốn thời gian, chỉ sau 2-3 tháng học tại một trung tâm dạy nail chất lượng, bạn có thể thành nghề và khởi nghiệp ngay sau Tết. Một khởi đầu quá hoàn hảo cho một năm mới suôn sẻ phải không nào?

Chi phí thấp

Cuối năm là thời điểm nước rút của tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, dịch vụ đến đào tạo. Học nail lúc này, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc học tập.

Ít phải cạnh tranh

Thường thì mọi người ít đầu tư vào các khóa học trong thời điểm trước Tết vì muốn tiết kiệm và tập trung tài chính cho dịp Lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt. Vì thế, nếu bạn chọn học nail vào thời điểm này thì bạn sẽ ít phải lo cạnh trạnh, giữ chỗ, nhờ vậy không gian học tập sẽ thoải mái hơn, chất lượng và hiệu quả sẽ cao hơn.

 Học nail ở đâu để sau Tết có việc ngay?

Bạn có thể học nail ở bất cứ đâu: ở nhà, tại các tiệm móng, thậm chí học qua mạng nhưng những chuyên gia nail hàng đầu khuyên bạn nên tham gia những khóa học nail chuyên nghiệp để có được kiến thức và kỹ năng bài bản nhất.

hoc nail truoc tet, di lam sau tet

Nail Cali giúp bạn học nail trước Tết đi làm ngay sau Tết

Nail Cali là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể học nail trước Tết – làm nail sau Tết. Với chương trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp đào tạo khoa học, mội trường học tập với những điều kiện tốt nhất, Nail Cali cam kết:

  • Giúp bạn thành nghề sau chỉ sau một khóa học cơ bản 2-3 tháng, hoàn toàn theo thời gian của bạn.
  • Chỉ cần 6 buổi học, bạn hoàn toàn có thể tự làm nail cho mình diện chơi trong Tết này hoặc  được nhận vào làm thợ phụ trong những salon đẳng cấp nhất ngay sau Tết.
  • Cơ hội học tập và làm nail tại nước ngoài với chứng chỉ nail quốc tế.

Không chỉ vậy, Nail Cali còn hỗ trợ bạn dụng cụ, nơi ăn ở để bạn yên tâm học tập. Đặc biệt, chúng tôi ưu đãi 25% chi phí khóa học cho những bạn đăng ký trong tháng 12 này, đến 30% khi đăng ký 2 người.  Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận những phần quà có tổn trị giá tới 12 triệu đồng .

Vậy bạn còn chần chờ gì mà chưa đăng kí học nail ngay ở Nail Cali, Tết đã đến gần lắm rồi!Đăng ký khóa học