Học nail ở đâu tốt nhất: Salon hay trung tâm dạy nail?

Nên học nail ở các salon hay trung tâm đào tạo? Đó vẫn luôn là nỗi băn khoăn của những người muốn bước chân vào ngành nail. Vậy học nail ở đâu tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phần nào giải đáp.

 Ưu và nhược điểm khi học nail tại salon?

Học nail trực tiếp tại các salon thường dưới hình thức vừa học vừa làm. Bạn vừa được làm quen với việc làm móng và tiếp xúc với các khách hàng một cách trực tiếp, bởi vậy, việc nắm bắt các kỹ thuật nail sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hơn thế, bạn còn có một khoản thu nhập để trang trải cho cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, học nail tại các tiệm nail chỉ là hình thức cưỡi ngựa xem hoa, bạn chỉ nắm được phần nổi của nghề nail chứ không hiểu rõ bản chất. Thời gian học quá ít, hoặc chỉ tủn mủn, không liền mạch sẽ khiến bạn khó tiếp thu được kiến thức trọn vẹn.

Học nail tại các tiệm nail chưa hẳn giúp bạn đi được “đường dài”

Chưa kể, nhiều khi người hướng dẫn bạn tại các tiệm nail cũng chỉ có xuất phát điểm như bạn, vì thế chưa chắc họ đã có kiến thức và kỹ năng chuẩn về nghề. Mặt khác việc thiếu kỹ năng giảng dạy khiến việc truyền đạt trở nên khó khăn hơn cũng ảnh hưởng đến việc tiếp nhận của bạn.

Hơn nữa, có những tiệm nail chỉ tập trung vào một hoặc một số kỹ thuật nhất định. Như vậy, bạn sẽ không có cơ hội tiếp xúc với các kỹ thuật đa dạng để tìm ra thế mạnh cho mình.

 Học nail tại những trung tâm dạy nail chuyên nghiệp có gì cho bạn?

Các cơ sở đào tạo nail chuyên nghiệp đều có một giáo trình quy phạm, một lộ trình học rõ ràng cho học viên. Tuy mất một khoản chi phí không nhỏ nhưng bạn sẽ có cơ hội được học những thầy cô giỏi, phương pháp học tập hiện đại, khoa học và những điều kiện học tập tốt nhất để lĩnh hội kiến thức một cách bài bản nhất.

học nail ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Các trung tâm dạy nail uy tín sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức một cách bài bản nhất

Thông thường, các cơ sở dạy nail uy tín luôn có một tiệm nail của riêng mình. Tham gia các khóa học nail chuyên nghiệp, bạn không chỉ được thực hành ngay trên lớp song song với quá trình học lý thuyết mà còn được thực hành trực tiếp tại các tiệm nail và có cơ hội làm việc ngay tại đây sau khi kết thúc khóa học.

Tuy nhiên, bạn phải tỉnh táo để có thể chọn lựa cho mình một trung tâm nail uy tín chất lượng để tránh lâm vào cảnh “tiền mất tật mang” nhé.

 Học nail ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà Nội?

hoc nail ở đâu tốt nhất

Học  viện Nail quốc tế Cali là một trong những cơ sở dạy làm móng hàng đầu cả nước và chất lượng nhất Hà Nội với:

  • Giáo trình quy phạm quốc tế được cải biên để phù hợp với người Việt
  • Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm, có kinh nghiệm 5 -9 năm giảng dạy ở Nhật Bản
  • Phương pháp giảng dạy khoa học: lấy người học làm trung tâm, 1 thầy – 1 trò, cầm tay chỉ việc…. 
  • Cơ hội thực hành đến 80% thời gian khóa học và tại tiệm nail đẳng cấp 5 sao

Học nail ở đâu tốt nhất còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người những với những điều kiện vốn có, Nail Cali tin có thể đem đến cho bạn một môi trường học tập tốt nhất để bạn có thể chắc tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Lấy người học làm trung tâm - Phương pháp dạy học nail khoa học nhấtĐăng ký khóa học