Học nail ở đâu để theo kịp xu hướng phát triển của nghề nail

Nghề nail ở Việt Nam ngày càng phát triển theo những xu hướng riêng đòi hỏi người học nail, làm nail phải có những định hướng riêng ngay từ khi chọn nơi học nail cho mình. Chính vì thế học nail ở đâu để bắt kịp sự phát triển của nghề nail luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn.

 Nghề nail ở Việt Nam đang phát triển theo hướng nào?

Nhìn vào sự phát triển của nail Việt trong thời gian gần đây, có thể thấy một số đặc điểm sau:

Quy mô chủ yếu là vừa và nhỏ

Nghề nail ở Việt Nam trong 10 năm trở lại đây tuy phát triển mạnh mẽ về số lượng nhưng chủ yếu tồn tại với quy mô vừa và nhỏ. Số vốn đầu tư thường dưới 100 triệu đồng bao gồm cả tiền thuê mặt bằng, mua sắm thiết bị và trả lương cho nhân viên…

Tập trung vào một hoặc một số dịch vụ

Từ trước đến nay, hầu hết các tiệm nail ở Việt Nam vẫn làm đầy đủ tất cả các dịch vụ từ chăm sóc móng đến sơn gel, đắp móng bột, đính đá,…

Ngày nay, một số tiệm nail đã đi theo hướng chuyên sâu hơn, chỉ tập trung vào 1 hoặc 1 số kỹ thuật. Có những tiệm chỉ làm móng gel. Bên cạnh đó có những salon chuyên đính đá, hoặc kết hợp giữa sơn gel và đính đá làm ăn cũng rất phát đạt. Như vậy có thể thấy nail Việt càng ngày càng hướng đến phát triển theo chiều sâu.

học nail ở đâu để theo kịp xu hướng phát triển

Nghề nail ở Việt Nam phát triển với quy mô vừa và nhỏ

Tuyển thợ phụ là chủ yếu

Ở những tiệm làm móng nhỏ lẻ, có khi người chủ cùng lúc kiêm tất cả các vị trí, từ lao công tạp vụ tới nhân viên. Họ phải biết và thực hiện tất cả các kỹ thuật làm móng, chưa kể những công việc không tên. Với số lượng khách ít thì họ có thể xoay sở dễ dàng nhưng khi khách nhiều lên thì không thể áp dụng cách làm đó được nữa. Họ phải tuyển thợ phụ.

Ngày nay, thợ phụ chiếm số lượng chủ yếu trong các tiệm làm móng. Họ sẽ làm những công việc như vệ sinh móng, cắt, giũa, sơn đơn giản,…còn những kĩ thuật khó mới đến tay các thợ chính. Làm như vậy vừa khoa học vừa tiết kiệm được thời tiền trả cho nhân viên nên ngày càng được nhiều tiệm nail áp dụng.

 Học nail ở đâu để bắt kịp xu hướng của nail Việt?

Nail Cali là một trong những cơ sở dạy nail mới nổi ở Hà Nội nhưng đã bắt kịp xu hướng đó. Nail Cali đào tạo theo hướng chuyên sâu bài bản, tức là hướng người học đi từ nền tảng  nhưng cũng không quên cho giúp họ xác định hướng đi cho riêng mình.

Vì thế, bên cạnh những khóa học nail cơ bản để các học viên có thể nắm được những kiến thức nền tẳng nhất, Nail Cali còn có những khóa học nail theo từng chuyên đề: học làm móng gel, học làm móng bột, khóa học nail chuyên nghiệp dành cho những người muốn mở tiệm nail….Bên cạnh đó, khóa học nail cấp tốc 6 buổi còn giúp bạn thực hiện được những mẫu nail đơn giản tại nhà hoặc đủ điều kiện được nhận làm thợ phụ cho các tiệm nail.

hoc nail o dau de theo kip xu huong phat trien

Không những dạy kiến thức, Nail Cali còn định hướng khởi nghiệp cho các học viên

Trên cơ sở lộ trình học rõ ràng, phương pháp giảng dạy khoa học, thầy cô giỏi nghề -tận tâm, Cali cam kết mang đến cho bạn những buổi học chất lượng nhất, giúp bạn tìm ra thế mạnh cũng như điểm yếu của mình và tư vấn cho bạn những hướng đi cho riêng mình để khởi nghiệp thành công bằng nghề nail.

Đó chỉ là một số trong rất nhiều điều mà Nail Cali có thể làm cho bạn. Nếu bạn vẫn băn khoăn học nail ở đâu thì Nail Cali chính là câu trả lời. Hãy tham gia các khóa học nail của chúng tôi để nhận được những gì tốt nhất, cùng với sự nỗ lực của bạn thân, các bạn nhất định sẽ thành công.Đăng ký khóa học