Học nail chuyên nghiệp lại được hỗ trợ đồ nghề, chỉ có ở Nail Cali

Hỗ trợ đồ nghề cho các học viên là một trong những điểm nhấn khi học nail tại Nail Cali. Bộ đồ nghề này có vai trò như thế nào và tại sao Nail Cali lại hỗ trợ dụng cụ cho các học viên của mình, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 Vai trò của bộ đồ nghề đối khi học nail?

Bất cứ ngành học nào cũng cần đồ dùng để hỗ trợ cho việc học tập. Đối với lĩnh vực học nghề như nail, một bộ đồ nghề lại càng quan trọng hơn.

Công cụ làm nghề

Đối với người thợ làm móng, dụng cụ làm nail quan trọng  như viên phấn của một giáo viên, cái liềm của người nông dân,… Đó là công cụ để người thợ có thể thực hiện các ky thuật, tạo ra những sản phẩm của mình.

Hãy thử tưởng tượng xem, không có bấm móng tay thì làm sao người thợ có thể cắt tỉa móng, không có sơn móng tay thì làm sao tô vẽ cho móng, không có cọ râu, cọ nét thì làm sao vẽ các nét mảnh…?

học nail chuyên nghiệp lại được hỗ trợ đồ nghề

Bộ dụng cụ nail càng đầy đủ thì làm nghề càng chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ càng đẩy đủ thì việc học -  làm nail càng thuận lợi. Bởi vậy mà mỗi thợ nail đều cần chuẩn bị cho mình những bộ đồ nghề riêng.

Gắn bó như tri kỉ

Những bộ dụng cụ nail đầu tiên thường “chứng kiến” những khó khăn mà người thợ làm móng phải trải qua, những vấp ngã của họ để tới thành công.

Dần dần qua thời gian sử dụng, những dụng cụ này dần gắn bó và phối hợp ăn ý với chủ nhân một cách kì lạ. Thậm chí, khi dùng những dụng cụ quen thuộc trong một thời gian dài, bạn sẽ có cảm giác “gượng” tay khi thực hiện các kỹ thuật bằng dụng cụ mới.

Những  cây cọ như đoán biết được ý đồ của những người thợ, “tự động” đưa nét vẽ một cách mềm mại, nhuần nhuyễn như đã “lập trình” từ trước. Chúng không chỉ là những dụng cụ vô tri vô giác nữa mà đã trở thành tri kỉ của những người thợ làm nghề vẽ móng.

Nail Cali hỗ trợ đồ nghề khi học nail

Không đơn thuần là dụng cụ, đây còn là người bạn tri kỉ của người thợ nail

 Tại sao Nail Cali lại hỗ trợ đồ nghề khi học nail?

Biết rõ tầm quan trọng của bộ dụng cụ nail trong cuộc hành trình trở thành thợ nail chuyên nghiệp của mình nhưng vì những điều kiện và hoàn cảnh khác nhau mà các bạn chưa thể tự chuẩn bị bộ đồ nghề cho mình

Vì vậy, Nail Cali - Trung tâm dạy nail chuyên nghiệp tại Hà Nội; luôn hỗ trợ các bạn 50 – 100% bộ đồ nghề cơ bản cho học viên để tiếp thêm động lực cho các bạn trên con đường chinh phục ước mơ.

Có rất nhiều dụng cụ cần thiết cho việc làm nail nhưng một bộ đồ nghề cơ bản thường gồm:

  • Sơn móng tay
  • Dụng cụ chăm sóc  móng: kìm bấm, giũa, lấy khóe…
  • Các loại cọ vẽ cơ bản

bộ đồ nghề mà Nail Cali hỗ trợ giúp các học viên có thêm động lực

Bộ đồ nghề mà Nail Cali hỗ trợ giúp các học viên có thêm động lực học tập

Tùy vào mỗi khóa học nail mà bạn cần chuẩn bị những dụng cụ khác nhau, bổ sung dần dần để hoàn thiện bộ đồ nghề của mình.

Nail Cali không hi vọng bộ đồ nghề ban đầu này sẽ gắn bó với bạn đến độ tri kỉ, chỉ mong chúng có thể giúp bạn tự tin hơn, hăng say hơn trong mỗi bài học, mỗi kỹ thuật mới.

Đăng ký ngay khóa học nail tại Nail Cali để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12 này nhé, giảm đến 25% học phí mỗi khóa  và còn nhiều phần quà khác với tổng trị giá lên tới 12 triệu đồng. Quan trọng hơn là bạn luôn được học tập trong môi trường đào tạo nail chuyên nghiệp và được hỗ trợ tối đa để vươn tới ước mơ của mình.Đăng ký khóa học