Học làm móng ở đâu để chuẩn kiến thức – vững tay nghề

Thay vì dùi mài 4 – 5 năm trên ghế nhà trường, rất nhiều bạn đã tìm đến nail như một con đường mới tràn trề hi vọng. Tuy nhiên thực tế việc học và làm nail hiện nay ngày càng khiến những người muốn theo đuổi nghề cảm thấy bối rối, không biết học làm móng ở đâu để chuẩn kiến thức vững tay nghề ngay từ đầu. Cùng Nail Cali tìm hiểu vấn đề này nhé!

Mách bạn cách học làm móng nhanh thành nghề nhất

Học làm móng ở Hà Nội: Đón cơ hội, vượt thách thức

Nghề dạy học làm móng: Gian truân lắm nỗi, niềm vui muôn bề

 Thực trạng việc học và làm móng ở Việt Nam hiện nay

Trên đà phát triển của nghề nail, ở Việt Nam, ngày càng nhiều người theo học làm móng với hi vọng thay đổi cuốc đời. Tuy nhiên, việc học và dạy nail ở nước ta vẫn theo kiểu tự phát, mạnh ai người nấy học chứ chưa hề có một hệ thống đào tạo thống nhất.

Các cơ sở mọc lên như nấm sau mưa nhưng đa phần đều nhỏ lẻ, tự phát, chưa có một quy trình đào tạo bài bản, khiến học viên lâm vào tình trạng kiến thức chỗ thừa chỗ thiếu, không cân bằng giữa học và hành hay thiếu hài hòa giữa trải rộng và đào sâu…

học làm móng ở đâu để chuẩn kiến thức

Thực trạng dạy và học nail ở Việt Nam khiến bạn luôn đứng giữa ngã ba đường

Tất cả những vấn đề đó khiến nhiều học viên sau khi tốt nghiệp vẫn như “tờ giấy” bị tô vẽ linh tinh. Đây là một thực trạng đáng báo động và gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng ngành nail.

Thực trạng đó khiến những người muốn học làm móng tự thu mình lại hoặc làm nghĩ ra trăm phương ngàn kế để tự học, tự làm móng mà không cần đến các trung tâm. Có người tự học ở nhà vì vừa tiết kiệm chi phí, vừa thoải mái về thời gian (?!). Có người học nghề trực tiếp tại các tiệm nail với hi vọng vừa học nghề vừa có thêm một khoản thu nhập trang trải cuộc sống.

Tất cả họ đều không biết rằng chính suy nghĩ “ngắn hạn” đó khiến họ bước những “bước lùi” trong nghề khi mà nguy cơ “mất gốc” là không tránh khỏi.

 Vậy học làm móng ở đâu để chắc chắn thành nghề?

Cơ hội duy nhất để bạn “tung tăng” trong nghề nail đó là tìm được cho mình một trung tâm dạy nail uy tín, chất lượng, nơi có thể:

  • Vạch ra cho bạn một lộ trình học tập khoa học
  • Cung cấp cho bạn chương trình học bài bản với giáo trình chuẩn, thầy cô giỏi và
  • Tạo cho bạn một cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để bạn thoải mái học tập

Chỉ có vậy, bạn mới có thể chắc kiến thức – vững tay nghề ngay từ đầu và tiến nhanh, tiến chắc trong nghề nail.

học làm móng ở đâu để vững tay nghề

Học viện Nail Cali là trung tâm dạy nail uy tín nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin

Học viện Nail Cali không chỉ đáp ứng đầy đủ những điều kiện của một trung tâm dạy nail chất lượng mà còn hỗ trợ bạn tốt đa về chi phí học tập, nơi ăn chốn ở cho những học viên ở xa để bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vươn tới ước mơ một cách thuận lợi nhất.

Đăng ký ngay những khóa học tại Nail Cali để nhận được những ưu đãi đặc biệt trong tháng 10 này các bạn nhé!Đăng ký khóa học