Gợi ý mẫu nail đẹp ma mị cho mùa Halloween

Holloween là lễ hội hóa trang lớn nhất trong năm diễn ra vào ngày 31/10. Xuất phát từ phương Tây nhưng lễ hội này đã lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Những hình ảnh trong ngày Halloween cũng được các thợ vẽ móng chuyển tải thành những mẫu nail đẹp vô cùng bắt mắt, cùng chiêm ngưỡng các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

3 mẫu móng đẹp nhất mùa thu đông 2016

5 kiểu nail họa tiết đẹp nhất mùa thu đông 2016

Học làm móng hình mái chùa cực ĐỘC chào thu

 Họa tiết quả bí ngô

Những quả bí ngô được khoét hình mặt cười có đủ mắt, mũi mồm là biểu tượng cho Halloween. Không đơn thuần là một vật trang trí, lồng đèn bí ngô được xem như lá bùa hộ mệnh để xua đuổi những linh hồn ma quỷ. Bởi vậy, hình ảnh quả bí ngô chắc chắn là họa tiết mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế nail cho Halloween.

mẫu nail đẹp mùa Halloween

Họa tiết bí ngô trên móng tay rất được ưa chuộng trong dịp Halloween

Họa tiết bí ngô bắt mắt thường được vẽ trên nền sơn đen, vừa tạo vẻ đep tươi vui, vừa không làm mất đi chất ma mị đặc trưng trong ngày lễ này.

 Họa tiết bộ xương

Người ta quan niệm rằng Halloween là Lễ hội bóng đêm, nơi các linh hồn, ma quỷ từ cõi chết trở về. Vì thế những bộ xương người trở thành hình ảnh trang trí nổi bật trong các bữa tiệc Halloween. Thậm chí các bạn trẻ còn mặc những chiếc áo choàng hình xương người, đeo mặt nạ đầu lâu, vẽ hình xương người lên cơ thể để cho phù hợp với không khí và “đánh lừa” ma quỷ.  

mẫu nail đẹp mùa Halloween

Những bộ móng tay hình xương người khiến không khí trở nên ma quái hơn

Màu đen của sơn nền giúp những bộ xương trắng thêm phần nổi bật và ma quái hơn. Đây là họa tiết được ưa chuộng nhất trong cách mẫu nail Lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới. Cũng không có gì bất ngờ khi họa tiết bộ xương được in lên bộ móng trong những ngày này.

 Họa tiết khu vườn ma

Bên cạnh những những chi tiết ma mị thì Halloween còn luôn được nhớ tới với những khung cảnh hoang vu cùng những ngôi nhà ma ám hay nghĩa địa vắng tanh. Các thợ nail đã không bỏ lỡ một cơ hội nào để đưa những bức tranh u ám này vào các mẫu nail.

mẫu nail đẹp ma mị cho Halloween

Những mẫu nail ma mị với khung cảnh những ngôi nhà ma, khu vườn ma

Khi thì là những những bóng ma, lúc là những ngôi mộ chỏng chơ giữa nghĩa địa hoang vắng, những cái cây già khẳng khiu, có khi lại là vài cánh dơi lượn lờ quanh những ngôi nhà xiêu vẹo chóp tam giác của những bà phù thủy… Tất cả trơ trọi trên nền trời vàng, cam bí ẩn, báo hiệu thời khắc hoàng hồn, lúc chuyển giao giữa ngày và đêm, khi ánh sáng lùi đi nhường chỗ cho bóng tối.

gợi ý mẫu nail đẹp ma mị

Bóng ma, ngôi mộ, những thân cây khẳng khiu cũng là họa tiết yêu thích trong dịp này

 Họa tiết hình nhện

Liên quan đến những ngôi nhà bỏ hoang, hình ảnh những con nhện thường gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những ai yếu bóng vía. Loài vật “lông lá” với những đường tơ ma quái cũng là hình ảnh đặc trưng trong lễ hội Halloween.

 mau nail dep ma mi cho mua halloween

Hình nhện được đưa vào các mẫu nail một cách sinh động

Khi được đưa vào trong các thiết kế móng, hình ảnh nhện hay mạng nhện có khi rất nhẹ nhàng, vui mắt nhưng cũng có khi ghê rợn và bùng cháy.

mau nail dep ma mị

Đôi khi những chú nhện trở nên rất nhẹ nhàng vui mắt

Hi vọng những mẫu nail đẹp – độc này sẽ là gợi ý cho bạn trong dịp Halloween năm nay. Hòa vào không khí ma quái với những bộ móng có 1-0-2, chắc chắn bạn sẽ vô cùng nổi bật đấy.Đăng ký khóa học