Ghé thăm những trường dạy nghề nail nổi tiếng trên thế giới

Nghề nail trên thế giới đã vô cùng phát triển. Cùng với đó là dấu ấn của những ngôi trường dạy nail danh tiếng. Nếu ước mơ của bạn là trở thành một nghệ nhân nail chuyên nghiệp vậy đừng bỏ qua cơ hội khám phá những trường dạy nghề nail có giá nhất trên thế giới nhé.

 The Beauty Schools of America – Mỹ

Là quốc gia phát triển nhất trên thế giới, nhu cầu  thẩm mỹ và làm đẹp của người dân Mỹ cũng vào loại cao nhất trên thế giới. Bởi vậy, ở Mỹ có một trường Thẩm mỹ dành cho những người muốn phát triển trong ngành công nghiệp làm đẹp cũng là điều không khiến chúng ta quá ngạc nhiên.

Ngôi trường này đào tạo nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực làm đẹp như: trang điểm, làm tóc, vẽ móng… Đây cũng là một trong những nơi dạy nghề nail hàng đầu của Mỹ.

trường dạy nghề nail nổi tiếng trên thế giới

The Beauty Schools là trường dạy nail lớn nhất tại Mỹ

Với vai trò là một tổ chức học thuật quốc tế đẳng cấp thế giới, mỗi năm ngôi trường này đào tạo và giúp cho hàng ngàn sinh viên thực hiện ước mơ của mình – trở thành các chuyên gia nail trong ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển.

Tham gia các khóa học Nail Technical, các học viên được trải nghiệm một chương trình thực hành giảng dạy trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc móng tay, bao gồm cả ứng dụng thực tế, lý thuyết liên quan, kiểm soát lây nhiễm, và dịch vụ khách hàng.  Bên cạnh đó, các học viên còn có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình với các dự án lớn.

Thông thường, sau 2 tháng rưỡi, tương đương 240 giờ học và 1 kỳ thi gắt gao, các học viên sẽ được nhận chứng chỉ của Bộ Kinh Doanh và Quy chế chuyên nghiệp – Hội đồng bang Floria.  Nhờ đó, họ có khả năng làm việc trong các tiệm nail, spa của khách sạn, tàu du lịch...

 A Plus Nail School - Chicago

Trong rất nhiều trường dạy nghề nail ở Chicago, A Plus Nail School là một ngôi trường danh tiếng với đẳng cấp 5 sao.

Sự nổi tiếng của ngôi trường này được ghi nhận ở phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, linh hoạt, theo kịp xu hướng làm móng thịnh hành.

trường dạy nghề nail nổi tiếng

Một buổi thực hành tại tiệm nail của trường A Plus Nail School -  Chicago

Để  được công nhận là kỹ thuật viên làm móng ở bang Illinois (Chicago), một học viên cần trải qua 350 giờ học cùng các kỳ thi cần thiết. Còn nếu muốn trở thành một giảng viên dạy làm móng chuyên nghiệp, số giờ đào tạo lên tới 625 giờ.

Điều kiện học tập tốt kèm theo nhiều hỗ trợ là một điểm cộng của ngôi trường này. Khi tham gia một khóa học nail tại đây, học viên sẽ nhận được một bộ đồng phục, túi thiết bị và một bộ dụng cụ làm móng đầy đủ để thực hiện các dịch vụ cần thiết.

A Plus Nail School  sở hữu 1 tiệm nail khá quy mô ở ngay phía trước trường. Đó là nơi giúp bạn thực hành mọi kiến thức đã học và cho bạn thấy một tiệm nail vận hành như thế nào. Điều này, đem lại sự hứng thú và cảm hứng học tập cho các học viên.

 Asian  - America International Beauty College

Asian  - America International Beauty College là một trường liên kết quốc tế, có chi nhánh tại nhiều bang của Mỹ và các quốc gia châu Á với chương trình đào tạo cho nhiều ngành nghề thẩm mỹ, trong đó có làm móng.

Các khóa học cho sinh viên học làm móng tay tại Asian  - America International Beauty College sẽ bao gồm 400 giờ. Trong đó sinh viên được học tối thiểu là 110 giờ chỉ dẫn kỹ thuật, còn lại là các hoạt động thực hành để họ có thể nắm được tất cả các công việc của một thợ làm móng tay chuyên nghiệp.

trường dạy nghề nail nổi tiếng thế giới

Asian  - America International Beauty College là ngôi trường đã đào tạo ra rất nhiều nghệ nhân nail

Các sinh viên chỉ được tốt nghiệp và nhận chứng chỉ (cấp bởi chính quyền bang California) sau khi họ đã hoàn thành khóa học làm móng tay và vượt qua kỳ thi Hội đồng Nhà nước với kết quả tối thiểu là 75%.

Chắc hẳn, được học tại những ngôi trường dạy nail danh giá thế này sẽ luôn là ao ước của bạn. Nhưng chi phí học tập ở nước ngoài khá đắt đỏ. Vậy tại sao bạn không tìm một trường dạy nghề nail uy tín chất lượng tại Việt Nam như Học viện Nail quốc tế Cali để theo học. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuẩn quốc tế những giá cả lại vô cùng tinh tế.

Xem thêm: Bạn có nhìn thấy cơ hội lập nghiệp từ nghề nailĐăng ký khóa học