Địa chỉ học làm móng tay uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Để có thể khởi nghiệp bằng Nail, trước hết bạn cần hiểu về nghề này. Sẽ dễ dàng nếu ngay từ khi bắt đầu, bạn đã học nghề ở một địa chỉ học nghề chất lượng. Nhưng thực tế không phải bạn trẻ nào cũng may mắn như vậy. Vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi chọn một nơi học làm móng ở Hà Nội nhé!

 TRUNG TÂM DẠY HỌC LÀM MÓNG – SỐ LƯỢNG CHƯA TƯƠNG XỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG

Cuộc sống hiện đại đang đánh thức những nhu cầu mới của con người, nhất là phái đẹp. Yêu cầu thẩm mĩ của phụ nữ được ngày càng cao thì các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp càng có cơ hội lên ngôi. Một trong những ngành nghề đã bắt kịp xu thế ấy chính là Nail. Theo đó, nhu cầu của người học làm móng ở Hà Nội cũng ngày càng trở nên cấp thiết.

địa chỉ học làm móng ở hà nội

Làm móng trở thành một loại hình nghệ thuật với đôi tay

Thuận theo quy luật “cung – cầu”, các cơ sở dạy học làm móng tay cũng mọc lên như “nấm sau mưa”.  Có điều, dù số lượng ngày càng nhiều nhưng chất lượng các trung tâm này lại chưa đồng đều. Bên cạnh những trung tâm dạy nail uy tín, chất lượng, có nền tảng và phương pháp tốt thì cũng có rất nhiều cơ sở đào tạo chưa thể đáp ứng được yêu cầu của người mong muốn khởi nghiệp bằng Nail, khiến họ hoang mang trước muôn vàn lựa chọn.

Những vấn đề mà các trung tâm dạy học làm móng ở Hà Nội đang gặp phải là:

  • Chưa đầu tư điều kiện vật chất
  • Thiếu giảng viên chuyên nghiệp
  • Thiếu hệ thống lý thuyết bài bản
  • Chưa có chương trình cụ thể
  • Phương pháp giảng dạy thiếu khoa học
  • Lý thuyết chưa đi đôi với thực hành

Cá biệt, một số trung tâm “cái gì cũng ĐỦ” nhưng lại THIẾU sự liên kết giữa các yếu tố này. Chính vì vậy, "HỌC LÀM MÓNG Ở ĐÂU tốt cho người mới bắt đầu?" vẫn là bài toán khó đối với người mới bước vào nghề nail.

 HỌC VIỆN NAIL CALI – ĐỊA CHỈ DẠY HỌC LÀM MÓNG TAY UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Dù là cái tên mới trong ngành Nail Việt nhưng Học viện Nail Cali luôn là mảnh đất nuôi dưỡng tài năng, giúp những người muốn theo học làm móng tay, làm móng chân có thể thỏa sức vươn tới ước mơ, sống bằng đam mê của mình. Có rất nhiều điều làm nên uy tín của Nail Cali nhưng mấu chốt có lẽ nằm ở một vài điểm sau:

► Học viện sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên ở Nail Cali là những chuyên gia hàng đầu về nail, về dạy học làm móng tay; những người đã có 5-9  năm học tập, làm việc ở nước ngoài và kinh nghiệm làm nghề cũng như giảng dạy ở Việt Nam. Dưới đôi tay dìu dắt của những người thầy bản lĩnh và tận tâm, những lứa học viên của Học viện Nail Cali cứ ngày một trưởng thành, đã tốt nghiệp, thành nghề, thành tài.

Khi mới bước chân vào Nail Cali, có những bạn thậm chí không biết một chút gì về nail, cầm chổi sơn còn run hay lo rằng mình không thể làm móng khi không biết vẽ. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, các bạn đã có thể tự tin vẽ bất cứ mẫu nail nào theo sở thích của mình và khách hàng.
 

học làm móng ở hà nội 1

Giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các khóa dạy học làm móng ở Hà Nội của Nail Cali trở nên chuyên nghiệp hơn

► Tiêu chí “Lấy người học làm trung tâm” được đưa lên hàng đầu

Mô hình 1 thầy – 1 trò, cầm tay chỉ việc đảm bảo cho học viên có thể nắm chắc kiến thức một cách dễ dàng nhờ sự hướng dẫn, sâu sát của các giảng viên.

Tuy nhiên, đội ngũ giảng viên dù chuyên nghiệp đến đâu nhưng nếu làm thay cho học viên thì người học cũng không có “đất” để sáng tạo. Bản chất của tiêu chí này là để người học tự do sáng tạo, tự do phát triển. Nail Cali quan niệm rằng giảng viên chỉ là người cung cấp kiến thức cơ bản, xây cái “nền” vững chắc để học viên tự vươn lên. Vì thế, đây chắc chắn là mảnh đất màu cho những tài năng bay xa hơn.

► Có cơ sở vật chất đầy đủ cho quá trình dạy và học

Các khóa học day ve mong, dạy học làm móng tay của Học viện Nail Cali diễn ra ở trung tâm Thủ đô (số 409 Nguyễn Khang, Cầu Giấy). Trong đó, tầng 1 được dùng hoàn toàn làm nơi các học viên thảo luận và thực hành. Đây chính là địa điểm lý tưởng của các học viên có thể lĩnh hội tối đa những gì đã học.

địa chỉ học làm móng ở hà nội 1

Tầng 1 của Học viện là nơi học viên trực tiếp thực hành việc học làm móng tay

Với tất cả những yếu tố trên, Học viện Nail Cali chắc chắn sẽ thực hiện được mục tiêu của mình: đào tạo ra thế hệ nghệ nhân làm móng – đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân Việt Nam. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa dạy học làm móng tay của Nail Cali, bạn vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN NAIL CALI

Địa chỉ: Số 339 Nguyễn Khang – Yên Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội

SĐT: 0969.36.8998 - 0988.219.339

 Đăng ký khóa học