Địa chỉ dạy nail giúp học viên tự tin lập nghiệp trên đất Mỹ

Trên thế giới, Mỹ là quốc gia có ngành nail phát triển hàng đầu với hệ thống trường đào tạo thẩm mỹ đẳng cấp. Được học tập và làm việc tại đây luôn là ao ước của các thợ nail. Nhưng để có cơ hội làm việc lương cao tại Hoa Kỳ, bạn cần đảm bảo một số điều kiện mà chỉ những trung tâm dạy nail uy tín mới có thể đáp ứng cho bạn.

 Hệ thống đào tạo nail chuyên nghiệp ở Mỹ

Mỹ được mệnh danh là kinh đô thời trang – điện ảnh của thế giới, nơi sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới, vì thế nhu cầu làm đẹp của người dân ở đây cao hơn nhiều nơi.

Các thợ vẽ móng ở Mỹ không chỉ phục vụ tầng lớp quý tộc, thượng lưu mà được mọi tầng lớp trong xã hội trân trọng. Từ lâu, họ đã không coi nail là một việc làm phụ để kiếm thêm nữa mà nail đã trở thành một nghề góp phần tạo nên sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ ở nước này. Các thợ nail ở Mỹ được Pháp luật Bảo vệ quyền lợi.

Địa chỉ dạy nail giúp học viên tự tin lập nghiệp ở Mỹ

Làm nail tại Mỹ luôn là ước mơ của các thợ làm nail

Nơi đây cũng được biết đến với hệ thống đào tạo nail chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Trong đó, lớn nhất phải kể đến The Beauty Schools of America, Asian  - America International Beauty College…- những ngôi trường đã đào tạo ra nhiều chuyên viên thẩm mỹ nói chung và những nghệ nhân nail nói riêng.

Xem thêm: Ghé thăm những trường dạy nghề nail nổi tiếng trên thế giới

 Điều kiện để được làm nail tại Mỹ?

Luật lệ về những điều kiện để được hành nghề nail ở Mỹ Hội Ðồng Thẩm Mỹ (State Board) của từng tiểu bang quy định. Trên nguyên tắc, muốn làm việc ở Mỹ thợ nail phải có chứng chỉ hành nghề sau khi học đủ số giờ và trải qua các kỳ thi gát gao. Một số tiểu bang đòi hỏi các thợ nail phải học 600 giờ tại trường dạy làm nail rồi mới được thi lấy bằng và được hành nghề nail.

Địa chỉ dạy nail giúp học viên tự tin

Chứng chỉ quốc tế là một điều kiện cơ bản để được làm nail tại Mỹ

Chuyện không cần chứng chỉ hay giấy phép hành nghề ở Mỹ mà vẫn có thể làm việc tại các tiệm nail ở Mỹ là hoàn toàn có thật nhưng chỉ ở một số tiểu bang mà thôi. Và nếu không cần bằng cấp thì các tiểu bang này cũng yêu cầu rất cao về kinh nghiệm nghề nghiệp.  Trong khi ở hầu hết các bang, việc hành nghề nail khi không có chứng chỉ có thể bị xử lý hình sự.

Vì thế, để có thể đáp ứng được yêu cầu làm nail tại Mỹ, bạn nên chuẩn bị những điều kiện thiết yếu như chứng chỉ quốc tế, chứng nhận kinh nghiệm làm việc…

 Học nail ở đâu để tự tin lập nghiệp trên nước Mỹ?

Để đạt được những điều kiện thiết yếu như trên, bạn nên theo học khóa học nail tại các trung tâm dạy nail ở Việt Nam trước khi sang đất Mỹ. Đó là lời khuyên từ những người đã có kinh nghiệm làm nail lâu năm tại Mỹ

Hiện nay, trong rất nhiều trung tâm dạy nail tại Hà Nội, Học viện Nail quốc tế Cali là một trung tâm uy tín đã khẳng định được chất lượng đào tạo. Các khóa học nail của Nail Cali được giảng dạy theo giáo trình quy phạm quốc tế với phương pháp giảng dạy khoa học - lấy người học làm trung tâm.

Tham khảo: Lấy người học làm trung tâm - Phương pháp dạy học nail khoa học nhất

Địa chỉ dạy nail giúp học viên tự tin lập nghiệp

Học viện Nail Cali giúp bạn tựu tin lập nghiệp trên đất Mỹ

Nail Cali cam kết cung cấp cho các học viên những khóa học “chắc kiến thức – vững tay nghề” khi dành nhiều thời gian và không gian thực hành ngay tại tầng 1 của Học viện.

Nếu bạn muốn cơ hội việc làm rộng mở hơn với mình ở nước ngoài, hãy đăng ký ngay các khóa dạy học nail tại Học viện Nail quốc tế Cali – trung tâm dạy nail hàng đầu tại hà Nội nhé!Đăng ký khóa học