Dạy vẽ móng tay hoạt hình dễ thương

Nail hoạt hình là mẫu móng tay dễ thương rất được yêu thích trong năm 2016. Vẽ nail hoạt hình không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn và trí tưởng tượng phong phú để biến hóa các nhân vật hoạt hình thật sinh động. Sau đây, các giảng viên nail sẽ dạy vẽ móng tay dễ thương này, cùng làm theo hướng dẫn nhé!

Cách vẽ móng tay họa tiết Pokemon

Cách đơn giản tạo những mẫu nail đa sắc tuyệt đẹp

Học cách vẽ móng tay đẹp mà đơn giản cho các bữa tiệc

Khi vẽ các họa tiết hoạt hình trên móng tay, các thợ nail sử dụng chủ yếu là cách vẽ nét nhỏ, chú ý nhấn nhá vào các chi tiết mắt, miệng,…để tạo điểm nhấn, giúp hình ảnh thêm sinh động.

dạy vẽ móng tay hoạt hình

Nail hoạt hình luôn chú trọng vào các chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn

 Để vẽ nail hoạt hình, bạn cần chuẩn bị:

  • Sơn dưỡng: bảo vệ móng
  • Sơn bóng: Giúp bóng sáng đẹp và bền hơn
  • Sơn nền các màu, trong đó nên có màu đen để vẽ mắt, mũi,…và tô viền
  • Các loại cọ: 

+Cọ bản để vẽ các đường thẳng

+ Cọ râu để vẽ các chi tiết

  • Dụng cụ nail dotter
  • Đá hoặc nhũ trang trí
  • Các dụng cụ làm móng khác

 Cách vẽ móng tay dễ thương với họa tiết hoạt hình

Bước 1: Làm sạch, cắt tỉa và giũa móng gọn gàng theo form mà bạn thích. Phào mặt móng và phủi bụi để móng láng mịn, khi vẽ móng sẽ đẹp hơn.

Bước 2: Sơn lớp dưỡng bảo vệ cho móng

Bước 3: Sơn lớp nền màu tùy thích, phù hợp với họa tiết hoạt hình mà bạn muốn vẽ. Sau đó dùng cọ râu vẽ hình nhân vật rồi tô viền đen để phân cách với lớp sơ nền. Chú ý vẽ nhanh tay, khoát để mặt sơn mịn, nét vẽ có hồn hơn.

dạy vẽ móng tay hoạt hình dễ thương

Khi vẽ nail hoạt hình, nên đưa cọ nhanh, dứt khoát để nét vẽ có hồn hơn

Bạn có thể dùng dụng cụ nail dotter để vẽ mắt cho các nhân vật hoặc tạo họa tiết cho móng thêm sinh động

Bước 4: Sau đó chải 1 lớp sơn bóng để hoàn thiện quy trình vẽ móng

Xem video hướng dẫn chi tiết tại: https://www.facebook.com/hocviennail/videos

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có một mẫu móng tay hoạt hình rồi đấy. Với những hướng dẫn cơ bản này, bạn có thể sáng tạo rất nhiều mẫu móng tay đáng yêu. Các họa tiết hoạt hình đang được yêu chuộng là angry bird, pokemon go, hello kitty, playboy…Hãy lựa chọn bất cứ nhân vật hoạt hình nào mà bạn thích, biến tấu các chi tiết để giúp mẫu nail trở nên sinh động hơn.

dạy vẽ móng tay hoạt hình đẹp dễ thương

Pokemon Go là một trong những mẫu nail hoạt hình hot nhất hiện nay

Bạn có thể chỉ vẽ nguyên cả nhân vật, hoặc vẽ cách điệu chỉ có đầu hay khuôn mặt. Xen kẽ với hình nhân vật, bạn có thể vẽ họa tiết chấm  bi hoặc các chi tiết liên quan giúp bộ móng sinh động hơn.

Đây sẽ là mẫu nail vừa nhẹ nhàng, vừa tinh nghịch rất hợp các buổi dạo chơi với bạn bè. Hãy rủ “cạ cứng” của mình  cùng vẽ những bộ móng tay đôi thật xinh nhé, chắc chắn sẽ vui hơn nhiều đấy.

Nếu vẫn chưa tự tin để tự vẽ móng cho mình quá bận rộn với công việc, bạn hãy đến Học viện Nail Cali có được những bộ móng hoạt hình hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể đăng ký các khóa học nail tại Nail Cali để được các giảng viên của chúng tôi dạy vẽ móng tay dễ thương với nhiều kỹ thuật riêng có nhé.Đăng ký khóa học