Dạy nail kết hợp hướng dẫn khởi nghiệp - Duy nhất có tại Nail Cali

Nhiều bạn trẻ mong muốn khởi nghiêp bằng nail nhưng lại hoang mang sau khi tốt nghiệp, không biết nên bắt đầu từ đâu. Đó là bởi nơi mà bạn học chỉ dạy bạn kỹ năng mà chưa có khả năng định hướng tương lai cho bạn. Nhưng ở trường dạy nail tại Nail Cali thì khác, bạn vừa được học nail một cách chuyên nghiệp vừa được hướng dẫn khởi nghiệp một cách bài bản nhất.

dạy nail kết hợp hướng dẫn khởi nghiệp

 Vì sao Nail Cali lại kết hợp dạy nail và hướng dẫn khởi nghiệp?

Xuất phát là một người đi lên bằng nghề nail, trước khi có được thành công như ngày hôm này, Giám Đốc Học viện Nail Cali cũng phải trải qua bao biến cố, thăng trầm, thất bại. Anh hoàn toàn thấy hiểu mong ước của các học viên cũng những khó khăn mà họ đang gặp phải.

  • Thiếu kiến thức

Mỗi học viên đến với nail với cả ngàn ước mơ khác nhau nhưng đa số các học viên đều xuất phát từ con số 0 – không kỹ thuật, không kỹ năng làm móng, không kỹ năng chăm sóc khách hàng… Vậy thì họ thiếu quá nhiều để có thể thể thực hiện ước mơ của mình.

Xem thêm: http://hocviennail.com/day-nail-cho-nguoi-moi-bat-dau-thuan-loi-va-kho-khan.html

  • Có kiến thức nhưng thiếu định hướng

Khi tham gia khóa học tại các trung tâm dạy nail chuyên nghiệp, bạn có thể nắm được những kiến thức và kỹ năng làm móng, thậm chí có khả năng sáng tạo ra những tác phẩm xuất sắc hơn cả thầy cô. Nhưng thế vẫn chưa đủ để bạn khởi nghiệp bằng nghề nail, muốn phát triển trong nghề này, bạn cần có một định hướng đúng.

day nail kết hợp hướng dẫn khởi nghiệp

Muốn thành công trong nghề nail, bạn cần có một định hướng đúng

Đầu tiên, hãy xác định xem bạn chỉ muốn trở thành 1 thợ nail giỏi, được làm việc trong những tiệm nail lớn, có thu nhập cao từ việc làm nail, làm chủ một tiệm nail của riêng mình…?

Sau đó, bạn hãy xem thế mạnh của mình là gì và mình đang ở đâu trong nghề để vạch ra hướng đi cho bản thân

  • Muốn kinh doanh nail nhưng thiếu vốn

Đây là một trong những điều khiến các bạn trẻ đau đau nhất. Để lập nghiệp với 2 bàn tay trắng, bạn càng cần có một người hướng dẫn từ những bước nhỏ nhất.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Nail Cali không ngại chia sẻ với bạn những kinh nghiệm và bí quyết thành công trong nghề để giúp bạn tự tin bước tới tương lai.

 Nail Cali kết hợp dạy nail và hướng dẫn khởi nghiệp như thế nào?

kết hợp dạy nail và hướng dẫn khởi nghiệp

Đến với các khóa học nail tại Nail Cali, bạn sẽ có cơ hội nghe Giám đốc học viện chia sẻ về những bí quyết kinh doanh quý giá về điều kiện và thủ tục cần thiết để mở một salon, cách  có được nguồn vốn ban đầu và quay vòng vốn hiệu quả, cách quản lý, sắp xếp nhân viên… để bạn có một định hướng đúng ngay từ đầu.

Trong các khóa học nail, không những dạy bạn kiến thức, các thầy cô còn theo sát bạn, chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu cho bạn để bạn có những lựa chọn chuẩn xác nhất. Quá trình thực hành nail trực tiếp tại salon Nail Cali cho bạn cơ hội tiếp xúc với khách hàng để bạn học được nghệ thuật giao tiếp và chăm sóc khách hàng. Đó là nền tảng để bạn có thể kinh doanh nghề nail.

Bạn đâu cần phải tốn cả chục triệu để đi học một khóa học riêng về khởi nghiệp, chỉ cần đến Nail Cali, bạn vừa có thể học nghề vừa được dạy những tuyệt chiêu để khởi nghiệp thành công. Hãy đăng ký ngay các khóa học tại Nail Cali – trường dạy nail uy tín hàng đầu Việt Nam để trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất.

Tham khảo: Học nail ở đâu tốt nhất cho người mới bắt đầu?

 Đăng ký khóa học