Dạy nail chuyên nghiệp như Học viện Nail quốc tế Cali

Tuy mới thành lập không lâu, nhưng tiếng tăm của Học viện Nail Cali đã lẫy lừng gần xa không chỉ bởi dịch vụ tốt mà còn nhờ những khóa dạy nail chuyên nghiệp, giúp cho nhiều học viên đổi đời. Hãy cùng xem Cali có những gì để trở thành trung tâm dạy nail hàng đầu nhé!

 Chương trình day nail bài bản

Ở trung tâm đào tạo Nail Cali, việc học tập của các học viên luôn có một lộ trình rõ ràng. Cụ thể, học viên học tại trung tâm sẽ trải qua 4 khoa hoc nail chính:

  • Khóa học nail cơ bản thành nghề: dành cho những người mới bắt đầu, giúp bạn nắm vững các kiến thức và kỹ năng nền tảng
  • Khóa học nail theo chuyên đề: dành cho những người đã có kiến thức nhất định về nail, giúp hiểu sâu sắc hơn về nghề và những cập nhật những xu hướng mới
  • Khóa học nail chuyên nghiệp: dành cho những chủ tiệm nail, thợ vẽ móng muốn nâng cao tay nghề với những kỹ năng làm móng chuyên nghiệp
  • Khóa học nail nghệ thuật nâng cao: dành cho những người đã có kinh nghiệm trong nghề, muốn nâng cao khả năng sáng tạo hoặc muốn “lấn sân” sang giảng dạy và đào tạo.

dạy nail chuyên nghiệp như nail cali

Mỗi khóa học có một giáo trình quy phạm chuẩn quốc tế nhưng được cải biên cho phù hợp với điều kiện ở Việt Nam. Trong khóa học, kiến thức được nâng dần từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao tránh cho học viên khỏi “choáng ngợp” và giúp họ nắm kiến thức sâu sắc hơn.

 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Để có thể đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, Học viên Nail Cali quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và cả kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các giảng viên của Cali đều được đào tạo tại các trường dạy nail hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo về chuyên môn. Hiện  nay, họ cũng là những chuyên viên trực tiếp tư vấn và thực hiện những mẫu nail đẹp cho các khách hàng của Nail Cali.

dạy nail chuyên nghiệp như học viện nail cali

Với thực tế làm việc và giảng dạy, các thầy dạy nail của Học viện Nail Cali cam kết mang đến cho các học viên những bài học sâu sắc, bổ ích và sống động nhất.

Xem thêm: Những phẩm chất của một giảng viên dạy nghề nail chuyên nghiệp

 Phương pháp giảng dạy khoa học

Đây là một yếu tố quan trọng giúp các khóa của Nail Cali luôn đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Mô hình học 1 thầy – 1 trò là  phương pháp học tập hiệu quả nhất được Cali áp dụng. Với cách dạy cầm tay chỉ việc, học viên sẽ hiểu được sâu sắc nhất mọi kiến thức được học.

Nail Cali giúp học viên đi từ đầu tới cuối con đường chứ không phải kiểu “đem con bỏ chợ” như thực trạng nhiều cơ sở đào tạo vẽ móng hiện nay. Với số lượng học viên nhiều và ngày một tăng lên thì đây là điều mà không phải trung tâm dạy nail nào cũng có thể làm được. 

Một điểm nhấn nữa trong phương pháp học tập của Học viện Nail Cali đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Các học viên học tập tại Học viện đều được tạo điều kiện tốt nhất để biến những kiến thức đã học thành kiến thức và kỹ năng.  

Bên cạnh đó, Cali cũng áp dụng những phương pháp tương tác tối đa giữa học viên và giảng viên, giữa các  học viên với nhau như qua trao đổi Group facebook chẳng hạn.

Với tất cả những nền tảng đã có, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho các học viên những khóa học chất lượng nhất. Hãy đến với Học viên nail Cali để được dạy nail chuyên nghiệp và trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất.Đăng ký khóa học