Dạy học Nail không gì bằng đi từ cơ bản

Nail – nói dễ thì rất dễ, nói khó cũng không sai. Quan trọng là cách bạn học như thế nào và học từ ai. Đối với Nail Cali, làm móng không khó, miễn sao bạn đi từ cơ bản. Bởi thế, học nail cơ bản là một trong những nội dung được chúng tôi rất chú trọng. Hãy xem Nail Cali dạy học nail cơ bản như thế nào nhé!

 Kiến thức nail nền tảng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà khóa dạy học nail nào của Học viện Nail Cali cũng có tới 20% thời gian cho các buổi học lý thuyết. Chúng tôi hiểu rằng, học nail cũng như xây trồng một cái cây, xây một căn nhà, cần có những chiếc rễ khỏe, những bộ móng chắc mới có thể cây mới cao, nhà mới vững.

dạy học nail cơ bản

Học từ cơ bản giúp bạn có một nền tảng vững chắc nhất để tiến xa hơn trong nghề nail

Muốn học nail, trước hết, các bạn phải hiểu về nó thì mới “sống lâu ở bền” với nó được. Vì thế, cái đầu tiên mà Cali dạy bạn chưa phải là những kỹ thuật đỉnh cao mà là nghề làm móng có từ bao giờ? Nail đã phát triển và trải qua những thăng trầm như thế nào? ...Đó chính là những nền tảng truyền cho bạn cảm hứng với nghề để không lùi bước mỗi khi gặp những kỹ thuật khó.

 Kỹ năng căn bản

Vâng, kỹ thuật chính là chìa khóa trong nghề nail. Muốn đến được những kiến thức cao siêu, trước hết bạn phải nắm được những kỹ năng cơ bản như cách chăm sóc móng, cách nhặt da, cách sơn móng, lấy gel…Đừng nghĩ nó quá đơn giản mà coi thường nhé. Rất nhiều bạn đã mắc sai lầm khi làm móng chỉ vì thiếu những kỹ năng sơ đẳng này đấy.

Ngược lại, nếu bạn thành thạo những thao tác này thì dù tiếp xúc với với kỹ thuật mới nào bạn cũng không cảm thấy bị choáng ngợp, hụt hẫng.

 Thực hành nail bài bản

Ở Nail Cali, kể cả những kỹ thuật đơn giản nhất như sơn móng, lấy bột vẽ cho đến thao tác vẽ bằng cọ nét, cọ râu, cọ bản…đều phải được thực hiện trên bảng đen, bát vàng tập vẽ, tiếp theo là trên móng giả và cuối cùng, khi thành thạo rồi, học viên mới được vẽ trực tiếp lên móng thật của khách.

dạy học Nail không gì bằng đi từ cơ bản

Học đâu chắc đấy với sự kèm cặp của thầy cô là cách giúp bạn nhanh thành thạo các kỹ năng nhất

Thực hành từng bước, làm đến đâu chắc đến đấy là cách học nail hiệu quả nhất thay vì học dàn trải, làm lan man.

 Sáng tạo nail không giới hạn vẫn phải đi từ cơ bản

Sở hữu những chuyên gia nail hàng đầu, Nail Cali hiểu rằng sáng tạo là sống còn trong nghề nail. Chúng tôi luôn khuyến khích và hỗ trợ các bạn sáng tạo tối đa. Bằng chứng là chúng tôi dành trọn tầng 1 cho các bạn thảo luận và thực hành, để các bạn có thể tha hồ tung hoành ý tưởng trên những đôi tay, việc còn lại là ở bạn thôi.

Tuy nhiên, sự sáng tạo mà Nail Cali mong bạn đạt tới là sự sáng tạo có cơ sở chứ không phải là việc tạo ra những mẫu nail-mà-không-phải-nail, thiếu sức thuyết phục khách hàng. Vì thế, chúng tôi tạo cho bạn một nền tảng thật vững chắc, thật căn bản ngay từ đầu, làm bước đệm cho bạn sáng tạo.

Đến với Học viện Nail Cali, bạn sẽ thấy chất lượng được đặt lên hàng đầu. Nói không quan tâm đến số lượng học viên là nói ngoa, bởi đó là một trong những thước đo giá trị của một cơ sở đào tạo. Nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn mỗi học viên khi rời khỏi sự kèm cặp của thầy cô có thể tự đứng trên đôi chân mình, tự làm chủ những mẫu nail do mình tạo ra. Và bởi thế, chúng tôi xuất phát từ việc dạy học nail cơ bản, cho các bạn cần câu chứ không cho các bạn con cá.Đăng ký khóa học