Đào tạo vẽ móng nghệ thuật tại Nail Cali: Đẳng cấp quốc tế - Chi phí bình dân

Bên cạnh chất lượng dạy và học, chi phí có lẽ là một yếu tố hàng đầu mà bạn quan tâm khi lựa chọn một khóa học nail. Bạn đã từng mơ về một trung tâm đào tạo vẽ móng nghệ thuật chất lượng nhưng giá cả lại rất phải chăng? Điều trong chỉ có trong mơ ấy nay đã thành hiện thực tại Nail Cali.

 Môi trường học tập đẳng cấp quốc tế

Quan niệm “Quý hồ tính bất quý hồ đa” (coi trọng chất lượng hơn số lượng) có lẽ chính là điều làm nên sự khác biệt của Học viện Nail Cali.

Điều Nail Cali Cali mong muốn đạt tới không phải là có thật nhiều học viên mà là mỗi học viên khi kết thúc khóa học có thể tự tin bước vào nghề và sống được bằng nghề; không những làm nghề ở trong nước mà còn có thể tự tin lập nghiệp ở cả những quốc gia có thị trường nail phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ,, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Để làm được điều đó, Nail Cali nỗ lực không ngừng tạo ra một môi trường học tập đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

đào tạo vẽ móng nghệ thuật chất lượng

Môi trường học tập chuẩn quốc tế giúp học viên Nail Cali có thể làm việc ở cả những thị trường nail “khó tính” nhất

 Giáo trình chuẩn quốc tế

Giáo trình được sử dụng cho các khóa học nail tại Học viện Nail Cali đảm bảo tính quy phạm quốc tế và được cải biên cho phù hợp với người Việt. Như vậy, học viên có cơ hội tiếp xúc với kiến thức chuẩn một cách dễ dàng.

 Đội ngũ giáo viên có trình độ quốc tế

Các giảng viên của Nail Cali đều là những chuyên viên nail có nhiều năm làm việc trong nghề và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 – 9 năm tại Nhật Bản. Dưới bàn tay dẫn dắt của các thầy cô, chắc chắn các học viên sẽ lĩnh hội được kiến thức một cách có trọng tâm nhất.

 Phương pháp giảng dạy quốc tế

Phương châm “lấy người học làm trung tâm” xuất phát và đã phát triển từ lâu ở các nước tiến tiến. Mục tiêu đó được  Cali hiện thực hóa bằng phương pháp học “cầm tay chỉ việc” song song với mô hình “1 thầy-1 trò” giúp việc học làm móng trở nên dễ dàng, nhờ vậy học viên mau chóng thành nghề hơn.

Xem thêm: Lấy người học làm trung tâm - Phương pháp dạy học nail khoa học nhất

Khi kết thúc khóa học, cầm chứng chỉ có giá trị quốc tế trong tay, bạn có nhiều cơ hội hơn đến với những những môi trường làm nghề chuyên nghiệp, nơi bạn được thỏa sức sáng tạo và tích lũy thêm những kinh nghiệm quý giá cho mình.

 Học phí như mơ kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chỉ từ 7 triệu đồng cho 1 khóa học đào tạo vẽ móng nghệ thuật chất lượng quốc tế tại Nail Cali. Sau đó bạn có thể kiếm 15 – 20 triệu đồng/tháng nếu làm việc ở các tiệm nail trong nước hay 200 – 300$/ngày khi làm việc tại các tiệm nail ở nước ngoài. Một sự đầu tư quá xứng đáng!  

đào tạo vẽ móng nghệ thuật tại Nail Cali

Tham khảo: http://hocviennail.com/kiem-20-trieuthang-chi-sau-2-thang-tham-gia-khoa-hoc-nail.html​

Không chỉ đem đến cho bạn môi trường học tập hoàn hảo và thu nhập cao, Nail Cali còn giúp bạn yên tâm học tập với những hỗ trợ tối ưu như:

  • Tặng bộ dụng cụ nail cơ bản cho học viên đăng ký tham gia khóa học
  • Tặng bạn khóa học “Khóa học Nail design 56 kiểu nail” trị giá 2 triệu đồng
  • Hỗ trợ nơi ở cho những nhân viên học xa

Đặc biệt, nhân dịp 20/10, Nail Cali còn giảm 15% học phí khóa học cho bất cứ học viên nào đăng ký trước 31/10/2016.

Đã rẻ nay còn rẻ hơn, chắng có lý do gì để bạn không đăng ký ngay các khóa đào tạo vẽ móng nghệ thuật tại Nail Cali nữa phải không nào. Học tập trong môi trường quốc tế với chi phí bình dân, cơ hội chỉ đến một lần thôi, nhanh thay nắm bắt nhé.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Học viện Nail Quốc Tế Cali
Số 339 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0969368998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học