Đào Tạo Nail Theo Chuyên Đề

Thành công không có nghĩa là ngừng học hỏi!

- Làm sao Nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết kết hợp với vận dụng đặc điểm về móng, da của khách hàng với những xu hướng về làm Nail hiện đại?

- Làm thế nào Phát triển, sáng tạo những bộ Nail đẹp nhất, độc đáo nhất vừa mang bản sắc cá nhân, vừa làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất?

Đó là lý do cần tham gia ngay khóa học ĐÀO TẠO NAIL THEO CHUYÊN ĐỀ - không những giúp bạn tiếp thu sâu sắc và tường tận kiến thức cơ bản, đồng thời tiếp cận những xu hướng, kỹ thuật mới trong ngành Nail đang thịnh hành để vận dụng linh hoạt và sáng tạo kiến thức và kỹ năng, quan trọng là rút ngắn con đường trở thành một chuyên gia Nail chuyên nghiệp.

 

 TỔNG QUAN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO NAIL THEO CHUYÊN ĐỀ

I. NỘI DUNG ĐÀO TẠO NAIL THEO CHUYÊN ĐỀ

Không giống như nhiều trung tâm đào tạo nail, học viên sẽ học các lớp đào tạo nail theo chương trình cố định của trung tâm, với Nail Cali, học viên có thể linh hoạt chọn từng chuyên đề nếu học viên có nhu cầu học. Thêm vào đó, giờ học cũng khá linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể theo 2 - 3 ca học mỗi ngày.

Khóa học Nail theo chuyên đề bao gồm các chuyên đề sau:

 Chuyên đề chăm sóc móng : Kỹ thuật nhặt da 02 chiều, nhặt sạch da không chảy máu; Kỹ thuật dũa form tạo kiểu cho từng kiểu dáng bàn tay; Làm bóng móng không cần sơn bóng hồng.

 Chuyên đề massage : Kỹ thuật chà sạch gót chân; Kỹ thuật tẩy da chết; Kỹ thuật massage bấm huyệt đúng cách​.

 Chuyên đề sơn móng : Kỹ thuật sơn thường; Kỹ thuật sơn gel; Kỹ thuật sơn lỳ; Kỹ thuật sơn màu đậm; Kỹ thuật sơn màu nhạt; Bí quyết để màu sơn đẹp, bóng, có độ bền cao.

 Chuyên đề vẽ nghệ thuật :

 • Kỹ thuật vẽ cọ nét
  + Học viên được hướng dẫn cách lấy màu sơn, cách cầm cọ nét đúng cách
  + Học viên được thực hành trên mẫu giả đa dạng trước khi vẽ trên móng thật
  + Học viên được học các mẫu vẽ cọ nét từ dễ đến khó
  + Học viên sau khi học xong có thể phân biệt các mẫu vẽ nào cần dùng đến cọ nét
  + Sử dụng cọ nét để vẽ nét thanh, mảnh và một số loại hoa cánh nhỏ, vẽ động vật, họa tiết.
 • Kỹ thuật vẽ cọ bản
  + Học viên được học cách lấy màu sơn, kỹ thuật cầm cọ, cách rửa bút cọ bản
  + Học viên được thực hành trên mẫu giả đa dạng trước khi vẽ trên móng thật
  + Học viên được học các mẫu vẽ cọ bản từ dễ đến khó
  + Học viên sau khi học xong có thể phân biệt các mẫu vẽ nào cần dùng đến cọ bản
  + Sửa dụng thành thạo cọ bản vẽ hoa cánh to và đẹp, cách phối màu vẽ hoa cọ bản

 • Kỹ thuật vẽ cọ kim, cọ râu, cọ chấm bi
  + Học viên được học cách phối hợp cọ kim, cọ râu, cọ chấm bi vào bài thiết kế móng để tạo hình nghệ thuật
 • Kỹ thuật vẽ màu nước

 Chuyên đề Design móng nghệ thuật : Design kết hợp các loại cọ : Cọ nét, cọ bản, cọ kim, cọ chấm bi, cọ râu; Dặm màu Ombre; French móng; Hoa dán, dây kim tuyến; Đính đá nghệ thuật; Nail tráng gương, nail thủy tinh; Kỹ thuật sơn gel: Gel loang, gel tạo hình, vân đá; Kỹ thuật sơn thủy; Sơn mắt mèo, sơn đổi màu, sơn hút chân không; Đắp nhung, trứng cá.

 Chuyên đề Kỹ thuật đắp móng gel: Gel pha lê (clear gel); Gel màu (colour gel); Gel ẩn kim tuyến (glitter gel); Kỹ thuật chỉnh sửa móng (refill)

► Chuyên đề Kỹ thuật đắp móng bột: Đắp móng kiểu tự nhiên (natural); Đắp móng kiểu trong suốt; Đắp móng kiểu trắng và hồng (white and pink);  Đắp móng lụa (silk); Các kỹ thuật chỉnh sửa móng (refill);  Ngoài ra đắp móng bột bằng cọ đắp móng số 18 và lấy bột một lần cho mỗi móng theo đúng phong cách chuyên nghiệp tại các Salon của Mỹ

 Chuyên đề Kỹ thuật vẽ/đắp hoa nổi: Kỹ thuật dùng cọ lấy bột đắp hoa; Kỹ thuật đính đá bằng bột; Kỹ thuật đắp các loại hoa theo xu hướng khách hàng mới nhất; Kỹ thuật đắp bột nổi căn bản trên nền tảng để tự mình sáng tạo các mẫu hoa độc đáo và nổi bật.

Kỹ thuật đắp quả cầu gel

 Nghệ thuật đắp hoa Fantasy 4D

Nghệ thuật chép tranh lên móng

Nail ứng dụng

 

 Ai nên tham gia khoá học đào tạo Nail theo chuyên đề?

 • Các chủ tiệm nail vừa và nhỏ
 • Những bạn đang muốn tự mình sáng tạo ra những mẫu nail hoạ tiết độc đáo, hình ảnh thiên nhiên,...
 • Nhân viên vẽ móng của các tiệm nail muốn nâng cao tay nghề để có thu nhập cao hơn
 • Những bạn muốn làm việc trong môi trường Nail chuyên nghiệp quốc tế như Mỹ, Nhật Bản, Australia...

 

 Tại sao nên tham gia khoá học đào tạo Nail theo chuyên đề?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên nhanh tay đăng ký khóa học Nail chuyên đề ngay hôm nay:

 • 100% theo thời gian biểu học viên : Tiết kiệm thời gian, có thể học bất cứ lúc nào. Chủ động thời gian học, Cân bằng việc học và công việc, gia đình
 • Bằng cấp được công nhận rộng rãi

Học viên được trao bằng chứng nhận sau khi tốt nghiệp

 • Nội dung giảng dạy chất lượng: Giáo trình quy phạm, chuẩn theo giáo trình quốc tế đã được biên soạn phù hợp với kỹ thuật ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Học và thực hành trực tiếp với giáo viên
 • Cam kết học đến khi thành nghề không thu thêm phụ phí

II. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA HỌC NAIL CHUYÊN ĐỀ 

( 1 thầy 1 trò tận tâm chỉ bảo)

Điểm đặc biệt của khóa học đào tạo Nail theo chuyên đề tại HỌC VIỆN NAIL CALI đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Khóa dạy học Nail chuyên đề tập trung vào đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc làm được mới thôi.

 • Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau
 • Trao đổi trực tiếp với giảng viên ngay trong lớp học
 • Thảo luận, thực hành trực tiếp tại tiệm nail đẳng cấp 5 sao tại tầng 1 của học viện
 • Tham gia group facebook của học viện để bổ trợ kiến thức, thúc đẩy việc thực hành các kiến thức đã được học
 • Tặng ngay 1 buổi học Massage Chân và tay ( Rất quan trọng với các bạn có nhu cầu ra nước ngoài làm nail vì môi trường nước ngoài đòi hỏi thợ làm Nail có kiến thức nhuần nhuyễn về bước này trước khi thực hiện chăm sóc móng)

 

 Giáo Viên Chủ Nhiệm

NGÔ HÀ

Tốt nghiệp nghề vẽ móng tại Trường Đào tạo Vẽ móng nghệ thuật tại California 
► Có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy
► Giảng viên cao cấp tại Nail Cali, với bề dày về kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, nắm chắc toàn bộ kiến thức, thành thạo tất cả kỹ năng và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới

 

 Ý kiến học viên

 

LƯƠNG BÍCH HỒNG

Mình yêu thích việc làm đẹp, đặc biệt là vẽ móng nên đã quyết định chọn đi học nghề nail sau khi tốt nghiệp cấp 3. Sau khi lên Hà Nội mình có tìm hiểu và tham khảo một vài trung tâm, mình được biết Nail Cali là học viện quốc tế uy tín và chất lượng nên đã đến học. Môi trường học mở và được các giảng viên chỉ bảo, kèm cặp tận tình nên sau khi hoàn thành khóa đào tạo Nail theo chuyên đề, mình vô cùng tự tin với tay nghề của bản thân. Hiện tại, mình đang làm chủ salon Nail tại quê hương và dạy học Nail. 

TRỊNH THỊ HOÀI

Tôi có chị người quen giới thiệu đang làm thợ nail ở Mỹ và có thu nhập khá cao nên tôi quyết định đi học Nail để lập nghiệp. Trước khi sang tôi đã chọn Học viện Quốc tế Nail Cali – nơi người quen của tôi cũng từng học khóa đào tạo Nail theo chuyên đề trước đây. Với chứng chỉ của học viện, tôi đến Oklahoma – Hoa Kỳ và xin được vào làm tại Myle’s Nails & Day Spa. Mỗi ngày tôi có thể kiếm ít nhất 200 – 300$ nên hoàn toàn có thể trang trải được mức sống ở đây, vừa có thể dành dụm để sau này mở tiệm móng của riêng mình.

 

  Mẫu Nail của Học Viên đã học tại Nail Cali

 

 

 

 

 Đăng ký khóa học