Đào Tạo Nail Nâng Cao Chủ Tiệm

Dịch vụ làm Nails không chỉ đơn giản là phục vụ người khác, có con mắt thẩm mỹ, kiến thức cơ bản về bảo vệ móng, mà còn phải có kinh nghiệm quản lý tiệm nail để làm hài lòng được khách hàng. Nhiều người trước khi tự mở tiệm thường mất một đến hai năm để đi học nghề tại các tiệm làm đẹp, spa lớn. Còn bạn? Nếu bạn đang ấp ủ dự định mở tiệm nail kinh doanh, hãy đến với khóa Đào tạo Nail nâng cao chủ tiệm của Học viên Làm đẹp Quốc tế - Cali Academy, thời gian học chỉ mất 1 tháng, bạn đã có thể tự tin lập nghiệp với kiến thức, kinh nghiệm thực tế nhờ sự hướng dẫn, tư vấn tận tình của giảng viên và Học viện.

Hội thảo tư vấn Setup + Makerting tại Học viện Cali Academy

 

 TỔNG QUAN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO NAIL NÂNG CAO CHỦ TIỆM

I. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA ĐÀO TẠO NAIL NÂNG CAO CHỦ TIỆM

Đây là khóa đặc biệt dành cho các bạn đã học và có chuyên môn về nghề nail, nhưng lại thiếu kỹ năng cơ bản về quản lý, setup tiệm nail khi muốn lập nghiệp, kinh doanh riêng.

Khi tham gia khóa học Đào tạo nail nâng cao chủ tiệm tại Học viện Làm Đẹp Quốc tế Cali Academy, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng cơ bản cả về chuyên môn và kỹ năng mềm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể kết hợp kinh doanh 1 dịch vụ hoặc nhiều hơn 2 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như Nail kết hợp với Nối mi hoặc Nail kết hợp với Nối mi và chăm sóc da...Bên cạnh đó, học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thúc đẩy khả năng cạnh tranh của salon, tiệm do mình làm chủ với các đối thủ khác, đánh giá được tâm lý của khách hàng, tinh tế trong cách quản lý nhân viên...

 

Cali Academy - Địa chỉ đào tạo nail hàng đầu tại Hà Nội

 

Chương trình Đào tạo nail nâng cao chủ tiệm bao gồm:

1. Tư vấn setup tiệm nail

Các học viên có mong muốn mở tiệm nail kinh doanh riêng, nhất định phải tham khảo, học hỏi kinh nghiệm quản lý để kinh doanh thành công. Để setup thành công 1 tiệm nail, bạn sẽ cần quan tâm:

 • Mở tiệm Nail cần bao nhiêu vốn? Cách thức mở tiệm nai, kinh nghiệm mở tiệm Nail như thế nào?... Là những câu hỏi mà rất nhiều bạn đặc biệt là các bạn trẻ mới bắt đầu tiếp cận với nghề Nail và có mong muốn kinh doanh nghề Nail…
 • Cần bao nhiêu vốn khi mở tiệm Nail là câu hỏi không có câu trả lời chính xác nhưng có thể ước lượng và chủ động được hoàn toàn về vốn.
 • Trong trường hợp bạn mở lần đầu, mới học nghề ra, không phải mở lần 2, 3 hoặc đã làm lâu năm ở 1 tiệm Nail nào đó thì bạn nên làm ở dạng tự do, tìm kiếm khách hàng, tạo ra một lượng khách quen nhất định, tầm 15 - 20 khách rồi hãy đi các bước đầu tiên trong việc kinh doanh, sẽ tạo ra sự ổn định và an tâm kinh doanh thời gian đầu không gặp tình trạng khó khăn và sốt ruột, dẫn đến loay hoay mất định hướng kinh doanh.

Thêm vào đó, trong chương trình đào tạo của Cali, bạn cũng sẽ được tư vấn về các yếu tố quyết định việc hình thành 1 tiệm nail chuẩn từ việc chọn mặt bằng, biển bảng, card visit, tủ đựng đồ, sơn gel máy móc, ghế ngồi, bàn làm nail…Khi tiệm nail đã phát triển, bạn cũng có thể đầu tư về mặt nhân sự, đồng phục, máy tính…

 

Tiệm Ily Beauty mới khai trương của học viên Cali kết hợp kinh doanh cả Spa, nối mi & nail

2. Hoạt động Marketing

Khi đi vào kinh doanh, một hoạt động không thể thiếu trong việc xây dựng và tăng khả năng cạnh tranh của tiệm/salon, bạn cần phải có những kiến thức cơ bản về hoạt động marketing.Cùng với chương trình đào tạo quản lý, set up cửa tiệm, Học viện CaLi đã tổ chức hội thảo song hành với Khóa đào tạo nail nâng cao chủ tiệm, tư vấn cho các học viên CaLi và các thành viên có nhu cầu mở kinh doanh dịch vụ làm đẹp tại Hà Nội.

Hội thảo Kỹ năng xây dựng, quản lý, làm chủ salon, tiệm nail

Thông qua hội thảo, các thành viên có thêm được nhiều kinh nghiệm quản lý và set up mô hình kinh doanh của riêng mình. Đặc biệt là về:

 • Kỹ năng khảo sát thực tế cửa hàng, chọn mặt bằng cho cửa hàng.
 • Setup, đầu tư, xây dựng một cửa hàng.
 • Kỹ năng quản lý cửa hàng.
 • Phát triển và khai thác mở rộng cửa hàng
 • Nội quy dịch vụ và cửa hàng
 • Chuẩn văn hóa doanh nghiệp
 • Đào tạo các kỹ năng cá nhân chuyên nghiệp
 • Sát hạch các kỹ năng và lý thuyết
 • Thực tế và thực hành tại cơ sở
 • Đào tạo chuyên sâu và nâng cao tay nghề
 • Định hướng nghề nghiệp và quan điểm công việc
 • Định hướng Marketing, đẩy mạnh doanh thu cho cửa hàng

Học viên quan tâm có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 0969.36.8998  Hoặc cập nhật thông tin trên Fanpage của Học viện: Học Viện Làm Đẹp Quốc Tế - Cali Academy để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đại diện Học viện Cali đến dự lễ khai trương tiệm Nail của học viên
 

Tại sao nên tham gia khoá đào tạo nail cá nhân?

Có rất nhiều lợi ích khi bạn tham gia khóa đào tạo quản lý tiệm nail, bạn nên nhanh tay đăng ký ngay bây giờ.

 • Làm chủ thời gian: Những khóa học nail thường diễn ra trong khoảng 2 - 3 tháng khiến nhiều bạn không thể theo học một cách đều đặn, thường xuyên vì lí do công việc hay những trách nhiệm khác. Nếu thời gian là thứ cản bước bạn đến với nghề nail thì khóa đào tạo nail cá nhân chính là giải pháp cho bạn. Với khóa Đào tạo nail nâng cao chủ tiệm, bạn chỉ cần dành ra 1 tháng là đã có thể tự tin lập nghiệp được rồi nhé.
 • Bằng cấp được công nhận rộng rãi

 

Sau khóa học, học viên được trao bằng chứng nhận của Học viện

 • Đi đầu về chất lượng đào tạo: Giáo trình, chương trình giảng dạy được biên soạn theo chuẩn theo giáo trình quốc tế, ngoài ra được chỉnh lý phù hợp với xu hướng và các kỹ thuật phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh đó các học viện được giáo viên "cầm tay chỉ việc".
 • Cam kết không thu thêm học phí cho đến khi bạn hoàn thành khóa học.

 

II. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ TIỆM NAIL

 

đào tạo nail chuyên nghiệp

Thời gian 1 tháng: Thời gian 1 tháng giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản nhất như các học viên đã tham gia một  hoặc một vài khóa học, giúp bạn có thể thực hiện những mẫu nail đơn giản.
 
Chi phí như mơ – chất lượng bất ngờ:  Thời gian học chỉ mất 1 tháng ngắn ngủi nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của Nail Cali.
 • Bạn vẫn được dìu dắt dưới bàn tay của những giảng viên hàng đầu có kinh nghiệm 5-9 năm học tập, làm việc và giảng dạy.
 • Bạn vẫn được nhận đầy đủ giáo trình chuẩn quốc tế và thiết kế lịch học theo thời gian biểu của mình.
 • Bạn vẫn được tiếp cận với phương pháp học tập khoa học nhất: 1 thầy 1 trò, cầm tay chỉ việc
 • Bạn vẫn được cấp chứng chỉ quốc tế để tự tin mở tiệm kinh doanh.

 

 Ý kiến học viên

KIM THOA

Mình rất thích làm móng nhưng học hoài, nhìn hoài theo các clip hướng dẫn trên mạng mà vẫn không thể làm cho giống được. Thật may mắn khi mình được biết đến Khóa đào tạo nail cá nhân của Học viện Nail Cali. Chỉ sau 6 buổi học, mình đã có thể tự hoàn thiện được những mẫu móng đơn giản nhưng đẹp hoàn hảo.

NGỌC LINH

Cách đây 2 tháng, mình đi xin việc ở một tiệm nail trên phố Khâm Thiên nhưng chủ tiệm không nhận dù là với công việc của một thợ phụ. Họ nói rằng chỉ nhận mình khi mình biết cách chăm sóc và vẽ móng cơ bản. Thiết nghĩ nếu đi học nail một khóa cơ bản cũng mất tới vài tháng mà lại tốn một khoản không nhỏ, thời gian đó thà kiếm việc khác làm còn hơn. Khi đã chuẩn bị từ bỏ ước mơ với nghề nail thì một người chị giới thiệu cho mình Khóa đào tạo nail siêu tốc tại Nail Cali - Trung tâm đào tạo nail tại Hà Nội. 6 buổi học ngắn gọn nhưng vẫn bài bản từ giáo trình, phương pháp đến giảng viên đã giúp mình tự tin quay trở lại tiệm nail hôm nào. Giờ đây, mình đã trở thành thợ phụ cứng với mức lương 3 triệu/tháng và tiếp tục được đào tạo để trở thành thợ chính.

 

  Mẫu Nail của Học Viên đã học tại Nail Cali

 

 

 

   Video học vẽ móng chuyên sâu bài bản tại Học viện Nail Quốc tế Cali

  Đăng ký khóa học