Đào Tạo Nail Cơ Bản Thành Nghề

Nếu bạn là người bắt đầu tìm hiểu về làm Nail, có lẽ bạn sẽ không xa lạ với những cụm từ được được gắn liền với nó như "nghề hái ra tiền", "tỷ phú" hay "nghề hốt bạc" và cũng không thiếu những câu chuyện về thị trường nail không còn hot như trước.

Đơn giản, bạn hãy thử hình dung thị trường Nail như một hồ đầy cá và mỗi người thợ Nail là một người đánh cá. Cơ hội bắt được cá ở đây rất lớn nên có những người nóng vội nên chuẩn bị quá ít về kiến thức và cách thức để hiểu; tương tự như vậy mọi người đua nhau đi học, đi làm thử một cách chóng vánh, vội vàng "khai thác" trong khi nền móng cơ bản lại không có thì dần dần chúng ta sẽ mất đi cơ hội của mình. Nhưng nếu bạn có kiến thức, có kỹ thuật căn bản thì không những bạn nắm bắt được mà còn có thể làm cho "hồ cá" hay nghề Nail mở rộng và phát triển hơn nữa. 

Sự thật là cơ hội lập nghiệp từ Nghề Nail vẫn luôn tiềm năng và phát triển, nhưng chỉ dành cho những người thợ thực sự có chuyên môn. Đó cũng là lý do NAIL CALI mở khóa học ĐÀO TẠO NAIL CƠ BẢN THÀNH NGHỀ giúp bạn được đào tạo căn bản nhất - đây chính là nền tảng của sự thành công!

Đào Tạo Nail Cơ Bản Thành Nghề

 

 TỔNG QUAN VỀ KHÓA ĐÀO TẠO NAIL CƠ BẢN THÀNH NGHỀ

I. NỘI DUNG ĐÀO TẠO NAIL CƠ BẢN THÀNH NGHỀ

Khóa đào tạo Nail cơ bản thành nghề bao gồm các chuyên đề sau:

1. Chăm sóc móng

- Kỹ thuật nhặt da 2 chiều

- Kỹ thuật dũa 06 kiểu form móng

- Kỹ thuật vệ sinh móng chuẩn quốc tế

- Kỹ thuật sơn thường – sơn gel – sơn lì

2. Masa chân

Kỹ thuật tẩy da chết, masa, chà gót chân

3. Vẽ cọ nét, cọ râu, cọ thư pháp chuyên nghiệp

Kỹ thuật vẽ trang trí; chibi; kỹ thuật design bộ móng nghệ thuật

4. Đắp gel chuyên nghiệp

Đắp gel bằng form giấy; gắn móng tip

Kỹ thuật ẩn hoa, nhũ, xà cừ

Fill móng

Sử dụng máy mài

5. Design

- Đính đá bằng keo; gel; bột

- Design: vân đá cẩm thạch; gel loang, mắt mèo; hút chân không, tráng gương, nhu rắc, gel nổi

 

Giờ học lý thuyết tại Nail Cali

 Ai nên tham gia khoá học nail cơ bản thành nghề?

 • Những người yêu thích làm đẹp, yêu thích nghệ thuật đặc biệt là vẽ móng, không quan trọng là biết vẽ hay không.
 • Các cá nhân đang muốn tự mình sáng tạo ra những mẫu nail hoạ tiết độc đáo, hình ảnh thiên nhiên,...
 • Các cá nhân muốn xin việc để kiếm thêm thu nhập trong Salon nail.

 

 Tại sao nên tham gia khoá học đào tạo nail cơ bản thành nghề?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên nhanh tay đăng ký khóa dạy học Nail cơ bản ngay hôm nay:

 • 100% theo thời gian biểu học viên : Tiết kiệm thời gian, có thể học bất cứ lúc nào. Chủ động thời gian học, Cân bằng việc học và công việc, gia đình.
 • Bằng cấp được công nhận rộng rãi.

Kết thúc khóa học, học viên được trao bằng chứng nhận của Học viện Cali

 • Nội dung  giảng dạy chất lượng: Giáo trình quy phạm, chuẩn theo giáo trình quốc tế đã được biên soạn phù hợp với kỹ thuật ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Học và thực hành trực tiếp với giáo viên
 • Cam kết học đến khi thành nghề không thu thêm phụ phí

 

II. ĐIỂM NHẤN CỦA KHÓA NAIL CƠ BẢN THÀNH NGHỀ 

 

đào tạo nail cơ bản thành nghề

“Lấy người học làm trung tâm” là một trong những điểm nhấn của khóa học nail tại Học viện Nail Cali. Tham gia khóa học nail cơ bản của chúng tôi,  bạn hoàn toàn được chủ động và tạo mọi điều kiện tốt nhất.

 • Khóa dạy học nail cơ bản hướng tới sự tương tác tối đa giữa người dạy và người học, đảm bảo các học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
 • Ngoài trao đổi trực tiếp, thầy và trò của Nail Cali còn tương tác với nhau qua mạng xã hội – một không gian mở để có thể chia sẻ nhiều hơn.
 • Chú trọng sự hài hòa giữa học và hành: Nail Cali dành riêng tầng 1 của trung tâm làm nơi thảo luận và thực hành. Ở đó, mỗi học viên sẽ có cơ hội được tự tay tạo ra những mẫu nail theo ý tưởng sáng tạo của mình dựa trên những kiến thức được học.
 • Tặng ngay 1 buổi học massage chân và tay

 Ý kiến học viên

học viên khóa học Nail cơ bản

LƯƠNG BÍCH HỒNG

Xuất thân là dân tỉnh lẻ, mình lên Hà Nội với mong muốn có thể khởi nghiệp bằng nghề nail. Hiện tại mình đang sở hữu một tiệm Nail tại quê nhà. Học viện Nail Cali là ngôi trường nghề đầu tiên của mình, nơi đã chắp cánh cho mình đến với ước mơ trở thành thợ nail chuyên nghiệp cùng cơ hội việc làm nhiều hứa hẹn. Mình rất biết ơn Nail Cali đã dạy cho mình những bài học “vỡ lòng” về nghề vẽ móng, giúp mình có thể tự tin lập nghiệp tại quê hương của mình. 
học viên khóa học nail cơ bản thành nghề

TRỊNH THỊ HOÀI

Hiện tại Hoài đang làm việc tại Myle’s Nails and Day Spa - một trong những Salon lớn ở Olahoma (Hoa Kỳ). Nếu không có Học viện Nail Cali - trung tâm đào tạo nail tại Hà Nội, Hoài không bao giờ có thể mơ tới một công việc ổn định, một cuộc sống thoải mái ở trung tâm kinh tế lớn nhất thế giới. Đến giờ, tên của Hoài vẫn luôn được các giảng viên của Nail Cali nhắc đến trong các buổi học như là một tấm gương, một hình tượng cho “đàn em” về niềm đam mê và nỗ lực hết mình.  

 

  Mẫu Nail của Học Viên đã học tại Nail Cali 

 

 Đăng ký khóa học