Con trai có thể và có nên học nail không?

Xưa nay, đàn ông làm và làm tốt những công việc của phụ nữ không còn là chuyện lạ nữa. Và con trai làm nghề vẽ móng cũng là một chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều bạn vẫn băn khoăn liệu con trai có thể và có nên học nail không? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn giải đáp phần nào.

 Con trai hoàn toàn có thể học nail

Thực tế đã chứng minh những việc cần đến sự khéo léo nhất  thì con trai lại làm tốt nhất: 90% đầu bếp tại các nhà hàng nổi tiếng đều là nam giới, thợ chính trong các salon tóc hàng đầu thế giới đa phần là nam giới Ngay cả khách hàng nữ cũng thích được những người người thợ nam chăm sóc hơn. Đừng vội hiểu vấn đề theo hướng lệch lạc mà hãy nhìn nhận một thực tế rằng nam giới có những khả năng tiềm tàng mà chính họ cũng không ngờ tới.

Nam giới học nail là chuyện hết sức bình thường

Cũng như vậy, lúc đầu những chàng trai đi học nail chắc chắn bạn sẽ thấy rất kỳ lạ và khó tin vì đây là một lĩnh vực gần như đã được mặc định chỉ dành cho phụ nữ.

Nhưng thực tế đã chứng minh rất nhiều thợ nail nam đã trở thành những ông chủ của những tiệm nail lớn. Học nail chuyên nghiệp chính là khởi nguồn cho những thành công của họ.

Xem thêm: Học nail để nâng cao tay nghề: Biết CẦN nhưng vẫn còn NGẠI

 Lợi thế của con trai khi học nail

“Không có hoa tay, không vẽ đẹp có học làm móng được không?” Đó không phải chỉ là câu hỏi của các bạn nam mà còn là băn khoăn của rất nhiều bạn nữ khi có ý định đi theo nghề nail.

Thực tế, sự khéo léo là một lợi thế giúp bạn có thể tiếp cận các kỹ thuật nail một cách dễ dàng hơn hoặc có những tác phẩm hoàn hảo hơn. Nhưng đó không phải là tất cả. Các đấng mày râu có thể thua chị em một chút về độ khéo tay nhưng bù lại, họ có những điều mà chị em khó lòng theo kịp.

Thực tế nam giới có rất nhiều lợi thế trong nghề này

Quyết tâm

Sự quyết tâm chính là điều quan trọng nhất giúp nam giới thành công. Một khi đã xác định được mục tiêu thì họ sẽ bằng mọi giá theo đuổi đến cùng.

Nail Cali đã từng chứng kiến rất nhiều bạn nam ở lại học viện nhiều giờ sau khi những lớp học đã về hết chỉ để miệt mài tô những nét cọ trên bát vàng, hay ngồi hàng giờ đắp rồi lại phá gel làm lại. Đây là điều mà các chị em nên học tập các anh đấy nhé, chứ “cả thèm chóng chán”, “thấy khó dễ bỏ” như chúng mình thì mai ì ạch thôi.

Tư duy sắc sảo

Không phải nói ngoa hay phân biệt đối xử nhưng thực sự tạo hóa ban cho các “Adam” khả năng phân tích, nhìn nhận, đánh giá và giải quyết vấn đề một cách rất thấu đáo. Điều này cùng với sự quyết đoán khiến họ dễ thành công trong những công việc như kinh doanh, thuyết phục, đàm phán…

 Nail Cali trân trọng những anh chàng sẵn sàng nỗ lực vì đam mê của mình

Nhạy bén với công nghệ

Đặc biệt, họ còn rất nhạy bén với những công nghệ và xu thế mới. Trong nghề nail, đây là điều hết sức đáng quý, nếu không nói rằng là yếu tố quyết định. Việc cập nhật những dụng cụ, những kỹ thuật nail mới là vô cùng quan trọng để bứt phá trong một thế giới nail đang biến động từng ngày. Nhờ am hiểu về công nghệ, các chàng trai của chúng ta có thể khám phá ra những bí quyết học nail rất hay mà chị em không hề biết tới.

Hi vọng bài viết đã giúp anh em nhận ra những khả năng tuyệt vời của mình trong nghề nail và tự tin đăng ký những khóa học nail tại Học viện Nail Cali.

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Nail Cali - Trung tâm đào tạo nail tại Hà Nội
Số 339 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0969368998 - 0988219339 - 02466532139
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học