Chiêm ngưỡng một số mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali

Trải qua hơn 3 tháng học tập hăng say, các học viên của Nail Cali đã chứng tỏ sự trưởng thành của mình qua từng mẫu nail. Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu nail đẹp lung linh được thực hiện bởi các học viên Cali trong kì thi tốt nghiệp nhé!

Tham dự kỳ thi tốt nghiệp khóa học nail chuyên nghiệp, hầu hết các học viên Nail Cali đều thử sức mình với những mẫu design tương đối phức tạp và đòi hỏi sự phối hợp các kỹ thuật khác nhau. Đó là thử thách nhưng cũng là cơ hội để các bạn tự chứng minh sự chuyên nghiệp của mình.

mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali

Các mẫu nail tham dự kỳ thi đều là những mẫu design chuyên nghiệp

Ngay từ kỹ thuật đơn giản nhất như nhặt da, sơn gel trơn, sơn gel ẩn nhũ,… các bạn học viên đã thể hiện rõ sự thành thạo của mình. Những lớp sơn nền có độ dày vừa phải, láng mịn và sáng bóng, không có hiện tượng sơn lem, sơn thừa quanh móng.

Xem thêm: Những điều cần biết khi học làm móng gel

mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali 1

Sơn gel - một trong những yêu cầu bắt buộc của bài thi – được các bạn học viên hoàn thành rất tốt

Trên nền sơn gel, mỗi bạn lại chọn cho mình một cách thiết kế móng khác nhau theo sở trường và ý thích của bản thân, nhờ vậy các sản phẩm nail cuối cùng hết sức sáng tạo với nhiều màu sắc và phong cách đa dạng trong thời gian chỉ có 2 giờ.

mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali 2

Các thiết kế móng có nhiều sự sáng tạo

Có bạn sử dụng chỉ sử dụng kỹ thuật sơn gel và đắp hoa fantasy. Trong khi đó, nhiều bạn chọn kỹ thuật đắp hoa bột cùng và vẽ bằng cọ nét giúp mẫu nail thanh mảnh và mềm mại hơn.

Tham khảo: Học vẽ móng đắp hoa nổi Fantasy 4D đầy sinh động

 

mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali 3

Kỹ thuật đắp bột được sử dụng trong hầu hết các mẫu nail dự thi

Những mẫu nail sử dụng kỹ thuật đắp móng giả bằng bột hay bằng gel nhưng dưới đôi bàn tay khéo léo và kỹ thuật điêu luyện  của các bạn học viên, hầu như không ai có thể nhận ra nếu không phải là các chuyên gia trong nghề. Đó là một thành công rất đáng được ghi nhận.

mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali 4

Thao tác đắp móng giả điêu luyện khiến những mẫu nail vô cùng tự nhiên

Tham khảo: Cách gắn và gỡ móng giả tự nhiên nhất

Một điểm chung cho tất cả các mẫu thiết kế là các bạn học viên đều sử dụng kỹ thuật đính làm cho tác phẩm của mình thêm phần nổi bật và sang trọng. Ở một số bộ móng, đá chỉ được điểm xuyết nhấn nhá, nhưng cũng có những mẫu nail, những viên đá được sắp xếp và tạo hình một cách chuyên nghiệp, góp phần tạo nên những sản phẩm nail rực rỡ lung linh.

mẫu nail đẹp của các học viên Nail Cali 5

Sử dụng kỹ thuật đính đá giúp những bộ móng thêm sinh động, lung linh

Sự tinh xảo của các mẫu nail luôn đến từ sự tỉ  mẩn trong từng kỹ thuật dù là nhỏ nhất. Không chỉ là bài thi tốt nghiệp điều kiện, đó còn là  tài năng và đam mê của các học viên Cali, là lời tri ân đáp lại tâm huyết và sự tận tâm của các thầy cô.

Các bạn có tin những mẫu nail đẹp mê mẩn này đều là sản phẩm của các học viên Nail Cali không? Nếu không tin hãy đến Cali để được mắt thấy – tai nghe - tâm phục nhé! Sau đó, chắc chắn bạn sẽ muốn đăng ký ngay các khóa học tại Học viện Nail Cali. Khi đó, tham khảo thông tin chi tiết tại http://hocviennail.com/dao-tao.html nhé!

Chúc các bạn sớm thành nghề, thành tài, thành danh bằng chính nỗ lực của mình!Đăng ký khóa học