Cầm tay chỉ việc – Phương pháp dạy nail có 1-0-2 của Nail Cali

Phương pháp học là một yếu tố rất quan trọng làm nên sự thành công trong nghề nail. Giữa rất nhiều phương pháp giảng dạy nail hiện nay, Nail Cali vẫn kiên định với cách dạy cầm tay chỉ việc để cam kết mọi học viên đều có thể vững tay nghề ngay sau khi kết thúc khóa học. Cùng Nail Cali tìm hiểu phương pháp có 1-0-2 này nhé!

 Đặc điểm của phương pháp dạy nail "cầm tay chỉ việc"

Đúng như tên gọi, cầm tay chỉ việc là phương pháp dạy học mà ở đó, thầy cô là người trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo dù là những kỹ thuật nhỏ nhất cho đến khi làm được mới thôi. Đây là một trong những phương pháp cụ thể hóa của mục tiêu “Lấy người học làm trung tâm” – có nghĩa mọi hoạt động của thầy cô đều hướng đến các học viên. Phương pháp này thường đi kèm với mô hình 1 thầy – 1 trò đề cao khả năng tương tác.

Phương pháp dạy nail có 1-0-2

Thầy cô hướng dẫn tận tình, theo dõi sát sao quá trình học và làm của học viên

Tham khảo: Lấy người học làm trung tâm - Phương pháp dạy học nail khoa học nhất

Tuy nhiên theo sát không có nghĩa là thầy cô làm hộ, làm thay học trò mà ngược lại, học viên phải chủ động nắm bắt kiến thức, mạnh dạn trao đổi với thầy cô của mình, đồng thời sáng tạo ra những thành phẩm của riêng mình. Bởi nếu thầy bảo gì trò nghe nấy thì học viên sẽ mang nặng tư tưởng trông chờ ỷ lại và không bao giờ tiến bộ được.

 Tại sao nên dạy nail theo kiểu cầm tay chỉ việc?

Nếu hiểu và vận dụng đúng thì phương pháp cầm tay chỉ việc chính là cách dạy và hoc nail vô cùng hiệu quả:

  • Học viên nhanh tiến bộ: Nhờ tiếp xúc thường xuyên với học trò, thầy cô dễ dàng biết được học viên của mình mạnh ở đâu, yếu ở điểm nào, từ đó uốn nắn và chỉnh sửa kịp thời giúp học viên mới nắm chắc lý thuyết và thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng và bài bản.
  • Tạo nên mối liên hệ thầy – trò mật thiết : Tương tác mạnh mẽ giữa giảng viên và học viên, giữa các học viên với nhau là một đặc trưng của phương pháp này. Không dừng lại ở quan hệ thầy – trò, giảng viên và học viên còn trở thành những người bạn thân thiết, luôn chia sẻ với nhau công việc học tập và cuộc sống.

phương pháp dạy nail có 1-0-2 của Nail Cali

Nhờ thầy cô luôn theo sát, học viên sẽ nhanh chóng giỏi nghề

 Các thầy cô Nail Cali đã “cầm tay chỉ việc” học trò như thế nào?

Ở nhiều trung tâm dạy nail với số lượng học viên đông như Nail Cali, việc 1 thầy kèm 1 trò là điều rất khó nhưng các thầy cô luôn cố gắng phân bố thời gian và sắp xếp các học viên một cách khoa học để có thể vừa bao quát vừa theo sát các học viên.

Cầm tay chỉ việc không có nghĩa là dừng lại trong các buổi học vì thời gian trên lớp chắc chắn là không đủ để chia sẻ, thảo luận. Thầy và trò của Cali đã rất sáng tạo khi tận dụng ưu thế của mạng xã hội như một cách học online. Họ thường xuyên tương tác, chia sẻ qua group facebook và các mạng xã hội khác để có thể học mọi lúc mọi nơi.

Là một trong những trung tâm dạy nail hàng đầu Việt Nam  áp dụng thành công và hiệu quả phương pháp cầm tay chỉ việc, Nail Cali luôn tự tin có thể đào tạo ra những thế hệ học trò giỏi lý thuyết, thạo kỹ năng, giúp học bay cao, bay xa trên bầu trời nail trong nước và quốc tế.

phương pháp dạy nail cầm tay chỉ việc

 

Mẫu nail của học viên – kết quả của quá trình dạy và học miệt mài, hiệu quả

Đăng ký ngay các khóa dạy học nail mà bạn cảm thấy phù hợp để trải nghiệm phương pháp học tập thú vị này. 

Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Học viện Nail Cali
Số 339 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0969368998 
Email: hocviennailcali@gmail.comĐăng ký khóa học